Truy Tìm Tung Tích Tôn Ngộ Không Có Thật Trong Lịch Sử, 'Tây Du Ký' Phiên Bản Hoạt Hình Thất Bại

"Tây du ký: Tái cố gắng yêu vương" ko thu được thành tích tốt khiến những nhà sản xuất nhận ra phim phim hoạt hình là kho báu, tuy nhiên nếu không sáng tạo, người theo dõi sẽ nhàm chán.

Bạn đang xem: Truy tìm tung tích tôn ngộ không có thật trong lịch sử

Ngày 20/4, QQ có nội dung bài viết phân tích triệu chứng phim phim hoạt hình Trung Quốc hiện nay tại. Lúc Tây du ký: Tái thay yêu vương vãi chuẩn bị ra mắt, nhà thêm vào hy vọng lợi nhuận khả quan, khán giả mong chờ bộ phim truyền hình mới mẻ, hấp dẫn. Mặc dù nhiên, sau 18 ngày khởi chiếu, phim chỉ đạt 100 triệu NDT.

Sự thua của tác phẩm khiến các nhà sản xuất cần nhìn lại nhu cầu thị trường, ước muốn của người theo dõi và những vấn đề mà phim hoạt hình Trung Quốc sẽ mắc phải.

phim hoạt hình Trung Quốc thu lợi lớn lao

Theo Sina, hoạt hình Trung Quốc new chỉ khởi sắc vài năm quay trở về đây. Sự thành lập của Tây du ký: Đại Thánh trở về (2015) xuất hiện thêm một thời kỳ mới, khi mà khán giả rất có thể xem đa số thước phim phim hoạt hình với sự chuyển động mượt mà, tạo thành hình đẹp, mẩu truyện được đầu tư hơn.

Tây du ký: Đại Thánh trở về có lợi nhuận tốt là 955 triệu NDT, được reviews là tác phẩm có tác dụng sống lại hoạt hình Trung Quốc.

Phim hoạt hình cũng đem đến những các kết quả vượt trội, tác phẩm giới thiệu nhận được sự mong đợi của khán giả. Trong khi trước đó, thể một số loại này vô cùng ít phim đủ unique để trình chiếu bên trên màn hình ảnh rộng.

rất có thể kể cho những bộ phim truyện nổi bật như Na Tra: Ma Đồng giáng thế giới thiệu năm 2019 tiếp thu 5 tỷ NDT, từng đứng đầu tiên lịch sử chống vé Trung Quốc, bây giờ lùi xuống địa chỉ thứ tía trong đứng top 10 phim ăn khách nhất theo thống kê lại của Maoyan.

Bạch Xà: Duyên khởi công chiếu năm 2019 thu về 469 triệu NDT. Khương Tử Nha ra mắt năm 2020 có doanh thu 1,6 tỷ NDT. Na Tra trùng sinh vừa chiếu thời điểm Tết Nguyên đán 2021 đạt 456 triệu NDT.

Na Tra: Ma đồng giáng thế được yêu dấu khắp châu Á, có lợi nhuận khổng lồ.

Có thể thấy, xung quanh Tây du ký: Tái nuốm yêu vương, các tác phẩm khác lệch giá rất khả quan. Không hồ hết vậy, những tập phim này nhận thấy sự thương mến của khán giả. Nhân đồ Na Tra, Tam thái tử vào Ma đồng giáng thế xuất hiện nhiều trong số mặt của đời sống, thay đổi niềm tự hào của tín đồ Trung Quốc.

Xem thêm: Bản Đồ Covid Hải Phòng - Cổng Tin Tức Thành Phố Hải Phòng

Tân Hoa Xã truyền tụng Na Tra: Ma đồng giáng thế là "niềm trường đoản cú hào của Trung Quốc". Giới phản hồi phim nhận định và đánh giá "cú nổ" của Na Tra: Ma đồng giáng thế ghi lại thời kỳ phục hưng của phim hoạt hình xứ tỷ dân.

Vậy do sao Tây du ký: Tái ráng yêu vương lại thất bại trong khi tác phẩm tất cả tạo hình với kỹ xảo không đại bại gì những bộ phim đi trước. QQ chỉ ra rằng phim hoạt hình Trung Quốc đang rơi vào cảnh sự khủng hoảng và thiếu sáng tạo.

Điểm yếu ớt của phim hoạt hình Trung Quốc

Theo QQ, nhìn vào những bộ phim truyền hình hoạt hình được ra mắt, rất có thể thấy văn bản chủ yếu phụ thuộc hai cửa nhà Tây du ký cùng Phong Thần Bảng. Thực tế, không chỉ có trong phim hoạt hình mà cả ngơi nghỉ điện ảnh và truyền hình china cũng có rất nhiều sản phẩm cải biên, chuyển thể từ nhị tiểu thuyết này.

QQ phân tích nguyên nhân khách quan liêu là phim phim hoạt hình Trung Quốc chỉ mới cải cách và phát triển nên nhà sản xuất lựa chọn văn bản an toàn, thịnh hành với người theo dõi đại chúng để dễ dàng thu hút bạn xem.

Tuy nhiên, cũng vày vậy mà lại những mẩu truyện về những nhân đồ gia dụng như Tôn Ngộ Không, mãng cầu Tra, Khương Tử Nha, Bạch Xà Thanh Xà rất nhiều quá không còn xa lạ với khán giả, khó kiếm được nội dung mới mẻ, sáng tạo khiến cho công bọn chúng trầm trồ ngạc nhiên. Hiện tại tại, người xem vẫn chỉ đánh giá cao kỹ xảo đẹp mắt là chủ yếu.

Tây du ký: Tái cố kỉnh yêu vương thất bại vày nhân vật Tôn Ngộ Không đã trở nên khai thác quá nhiều.

bởi vì đó, QQ nhận xét chung ngôn từ phim hoạt hình Trung Quốc hiện tại nghèo nàn, thiếu hụt sự sáng sủa tạo. Ko thể tạo thành những cốt truyện, nhân vật new đủ sức tác động để biến đổi thương hiệu phim các phần.

"Không thể lắc đầu truyện thần thoại Trung Quốc có sức lôi cuốn với toàn bộ cơ thể lớn và trẻ nhỏ, Tây du ký tôi hoàn toàn có thể xem lại hàng ngàn lần lưỡng lự chán, mà lại vẫn mong đợi một nội dung mớ lạ và độc đáo hơn, rất nhiều nhân vật không xuất hiện lúc nào như Hồ tía trong Truy lùng quái ác yêu hay Đại ngư hải đường", "Tây du ký nuôi sinh sống nửa giới giải trí", là đánh giá của người theo dõi trên QQ.

Bên cạnh đó, câu hỏi chạy theo lệch giá để các tác phẩm chớp được thời cơ, khi phim hoạt hình đang được khán giả yêu thích, khiến nội dung càng ngày càng trở buộc phải thiếu chỉn chu, hấp dẫn.

Khương Tử Nha cùng Na Tra là nhân vật trong truyện Phong Thần Bảng.

Ví dụ Khương Tử Nha bị đánh giá là mẩu chuyện kém mức độ hút, nhân vật dành riêng nhiều thời gian để nói tới đạo lý, triết lý nhân sinh vốn quá buồn rầu ở những tác phẩm khác.

Sina cũng đánh giá Na Tra trùng sinh kéo dãn nội dung vốn chỉ việc gói gọn trong 20 phút thành ngay sát 2 tiếng. Trong những số ấy những cảnh kỹ xảo, pk đẹp mắt, tuy nhiên nội dung về sự thua cuộc của phụ thân con Long vương thiếu mức độ thuyết phục, diễn ra ngắn ngủi. Đó đó là việc không đầu tư chi tiêu vào nội dung mà chỉ chú ý phần kỹ xảo.

Điền phác hoạ Quân cần sử dụng mặt nạ 5.000 USD

Điền phác hoạ Quân là phụ nữ diễn viên có cuộc sống xa hoa. Cô được biết đến với cuộc hôn nhân cùng triệu phú Vương Thạch.

Tây du ký: Tái nuốm yêu vương Tây du ký: Tái cố yêu vương na tra ma đồng giáng nắm Khương Tử Nha Đại Thánh quay trở lại