Please Wait - Tổng Hợp Top 5 Đội Hình Mạnh Nhất Bản 9

Hãy cùng bọn chúng mình xem quy củ nào mạnh nhất đang thống trị meta Đấu Trường chân lý phiên bản 9.17 khi bạn dạng update này đã dần khép lại nhé.

Bạn đang xem: Tổng Hợp Top 5 Đội Hình Mạnh Nhất Bản 9

Kết thúc tuần thứ nhất của mon 9 và cũng xấp xỉ khép lại phiên phiên bản 9.17, và đó là 3 team hình mạnh nhất thống trị meta Đấu Trường đạo lý (ĐTCL) trong thời gian qua:

Đội hình sát thủ – Kassadin đang cực sung

Tóm tắt: Đội hình này triệu tập vào 3 tướng hỏng Không, tiếp đến ghép kiếm Ma Youmuu đến Kassadin phối hợp cùng 5 trinh sát khác. Về cơ phiên bản bạn cần Kiếm Ma Youmuu và Đại chưng Liên Thanh nhằm đạt kết quả cao nhất.

Cách thức hoạt động: Xếp Kassadin vào con đường sau để bảo đảm những team hình kẻ địch phụ thuộc tài năng không “one-shot” thổi cất cánh cả đội hình của khách hàng trong một nốt nhạc. Khả năng gây gần cạnh thương chuẩn chỉnh của hắn ta nhờ thuộc tộc hỏng Không hoàn toàn có thể khắc chế cực tốt tộc Rồng tương tự như món thứ Vuốt dragon – hai đồ vật đang giai cấp meta hiện tại tại.

Cách xếp vị trí: Thông thường, các bạn sẽ muốn xếp Pyke làm việc rìa ko kể đội hình xa vị trí team đối thủ nhất để buổi tối đa hóa số lượng kẻ thù hắn ta hoàn toàn có thể làm choáng, còn Kassadin bạn có thể xếp hắn ta vào vị trí này hay mặt kia bạn dạng đồ tùy thuộc vào mục tiêu ví dụ mà bạn muốn hắn ta hút năng lượng.

Tóm tắt kế hoạch sử: Lối chơi này từng được kết hợp với Rek’Sai để cảm nhận bonus Đấu Sĩ với Cho’Gath, tuy vậy nói chung, Kassadin thích hợp hơn khi phải tuyên chiến và cạnh tranh với đầy đủ đội hình Phù Thủy hiện nay đang rất thông dụng trong meta.

Lời khuyên: Kassadin 3 sao, Pyke và Zed là lí tưởng nhất, tuy vậy không bắt buộc. Rất ít người chơi áp dụng đội hình này bởi phần nhiều họ đã chơi giữa những đội hình dưới đây.

Đội hình Hóa Hình đang kẻ thống trị meta

Tóm tắt: Gnar/Shyvana/Aurelion Sol đều rất có thể là hyper-carry của bạn. Có khá nhiều lựa chọn ráng thế: chúng ta có thể chơi Phù Thủy cùng với Aurelion Sol hoặc Pantheon với gần cạnh thương phép màu hỗn hợp. Lối chơi này cũng rất có thể xếp không ít tướng 5 tiến thưởng vào quy trình cuối game, nhưng bọn chúng không độc nhất thiết đề xuất có. Chỉ gồm Gnar với Shyvana là yêu mong bắt buộc.

Các phiên bản thay thế:

• Gnar ~ Rìu Đại Mãng Xà, Vuốt Rồng, ngay cạnh Máu Warmog

• Aurelion Sol ~ bất kể trang bị tăng vận tốc đánh nào, Ngọn Giáo Shojin

• 6 Phù Thủy hoặc 6 Hóa Hình ở Lv9 hoặc kết phù hợp với Yuumi

Cách xếp vị trí: có không ít cách chuyển đổi vị trí linh hoạt mang đến đội hình này. Mà lại thông thường, bạn sẽ muốn xếp Kassadin ở trong phần hắn ta hoàn toàn có thể hút năng lượng của mặt hàng tiền tuyến đường địch, ví dụ như Sejuani trừ khi đối phương có Blitzcrank. Mặt khác, xếp chuần dồn góc là cách để tối nhiều hóa lượng gần cạnh thương gây ra của Aurelion Sol.

Đội hình Cung Thủ + Hiệp Sĩ đang khôn cùng mạnh

Tóm tắt: cho đến thời điểm bây giờ đây là một trong những đội hình mà bạn dễ phát hiện nhất bởi vì nó khá đơn giản trong lúc vẫn rất táo bạo và hoàn toàn có thể sử dụng một loạt những loại thiết bị khác nhau.

Lối chọn tướng: Lối chơi này rất đối kháng giản, chỉ việc tìm và đào bới 2 Hiệp Sĩ sinh sống đầu game (Mordekaiser + Darius/Garen), search kiếm dần dần 4 Cung Thủ và tiếp nối tìm một tướng Băng Tộc khác để kết phù hợp với Ashe.

Lối chọn trang bị: Lối lên đồ vật như trên hình là tốt nhất có thể và rất có thể coi là giải pháp tối ưu. Tuy nhiên, chúng ta có thể stack đồ mang đến Varus thay vì chưng cho Sejuani nếu khách hàng muốn. Ashe là vị tướng nhà chốt bạn muốn dồn đồ đến đầu tiên. Cuồng Đao Guinsoo là món lắp thêm trấn phái, trong khi Dao Điện Statikk lại giúp cho bạn vượt qua giai đoạn đầu game dễ ợt hơn.

Lời khuyên: Lá Cờ Zeke đến Varus hoạt động khá công dụng với hợp lực Cung Thủ dẫu vậy phải đảm bảo hắn ta biện pháp Ashe một tướng nhằm tránh cả nhị bị lựa chọn làm mục tiêu. Vị trí của Mordekaiser như trên hình là cách kết quả để khắc chế Sát Thủ và Blitzcrank, nhưng lại nếu địch thủ không ai đùa chúng thì bạn cũng có thể thoải mái xếp hắn ta lên hàng tiền tuyến.

Trên đấy là những đội hình đang vượt trội nhất và giai cấp meta Đấu Trường đạo lý phiên bản 9.17 câu kết Huyền Thoại, bạn bè đang chiến team nào?