HLV DESCHAMPS CÔNG BỐ DANH SÁCH ĐỘI TUYỂN PHÁP EURO 2016 GIỜ ĐANG RA SAO?

Rạng sáng nay (13/5), ĐT Pháp đã chào làng danh sách cầu thủ tham gia EURO 2016. Điểm nhấn đáng chú ý nhất là HLV Didier Deschamps không tuyển fan theo danh tiếng. Ông triệu tập những cầu thủ vẫn đạt tư thế cao, như N’Golo Kante, Dimitri Payet… đôi khi gạt ra bên ngoài Morgan Schneiderlin, Alexandre Lacazette.

Bạn đang xem: Đội tuyển pháp euro 2016

Morgan Schneiderlin, Geoffrey Kondogbia cùng Alexandre Lacazette mọi không ở trong list 23 cầu thủ thuật tham dự euro 2016. Trong buổi công bố những khuôn mặt tham dự ngày hội soccer châu Âu vào Hè này, Lacazette với Schneiderlin đa số chỉ mang tên ở khuôn khổ dự phòng.
Họ chỉ có thời cơ góp khía cạnh tại EURO năm 2016 trong trường phù hợp một ai kia dính gặp chấn thương trước thời khắc giải đấu khởi tranh. Trong những lúc đó, cái brand name Kondogbia ko được nói đến. Việc HLV Didier Deschamps gạt Lacazette thoát ra khỏi đội hình để đưa chỗ mang lại một ước thủ đang thi đấu tại… Mexico như Andre-Pierre Gignac mang lại thấy, phong độ là tiêu chí đầu tiên trong bí quyết tuyển người ở trong phòng cầm quân này.
Lacazette mùa giải hiện tại thi đấu khá tuyệt hảo dưới color áo Lyon, cùng với 23 bàn thắng trên tất cả các đấu trường. Nhưng tài năng săn bàn của anh vẫn yếu Gignac, fan 31 lần làm cho tung lưới kẻ địch sau 45 trận.
Tiêu chí tuyển bạn theo phong thái còn mô tả rõ qua vấn đề HLV Deschamps đẩy Schneiderlin của Man United vào hạng mục dự phòng để đưa chỗ mang đến N’Golo Kante chơi tốt nhất dưới màu sắc áo Leicester mùa giải 2015/16.

Tương tự, Dimitri Payet cũng được HLV Deschamps trao thời cơ sau lúc tỏa sáng tỏa nắng tại West Ham. Những hậu vệ lớn tuổi Patrice Evra, Christophe Jallet, Bacary Sagna liên tiếp được tín nhiệm nhờ sẽ thi đấu giỏi trong màu sắc áo CLB thời gian qua.
Nhìn chung, nhiều phần các tuyển thủ thuật tham dự EURO năm 2016 đều sẽ trải sang 1 mùa láng thành công. Sự nuối tiếc khủng nhất dành cho Karim Benzema. Trung phong này đã bị cấm tham dự ngày hội bóng đá mà Pháp đóng góp vai nhà nhà, vị vướng vào scandal tống tiền bạn hữu Mathieu Valbuena.
Nhưng cùng với lực lượng hùng hậu trên sản phẩm công như Antoine Griezmann, Anthony Martial, Olivier Giroud, fan Pháp không nhất thiết phải quá băn khoăn lo lắng về công việc tìm tìm bàn thắng.
Sau những năm Pháp lại bước vào một trong những giải đấu mập với tư bí quyết là ứng cử viên bậc nhất cho chức vô địch. Bây giờ cả đất nước hình lục lăng đang mong đợi thế hệ Paul Pogba vẫn tái lập được chiến tích lên ngôi trên sân đơn vị như lứa Zinedine Zidane trên World Cup 1998.

Hậu vệ: Raphael Varane (Real Madrid), Laurent Koscielny (Arsenal), Eliaquim Mangala (Man City), Jeremy Mathieu (Barcelona), Patrice Evra (Juventus), Bacary Sagna (Man City), Lucas Digne (Roma), Christophe Jallet (Lyon).
Tiền vệ: Paul Pogba (Juventus), Blaise Matuidi (PSG), Lassana Diarra (Marseille), N’Golo Kante (Leicester), Yohan Cabaye (Crystal Palace), Moussa Sissoko (Newcastle), Kingsley Coman (Bayern Munich), Dimitri Payet (West Ham).
Tiền đạo: Antoine Griezmann (Atletico Madrid), Anthony Martial (Man United), Olivier Giroud (Arsenal), Andre-Pierre Gignac (UANL Tigres).
Danh sách dự phòng: Alphonse Areola (Villarreal), Hatem Ben Arfa (Nice), Kevin Gameiro (Sevilla), Alexandre Lacazette (Lyon), Adrien Rabiot (PSG), Morgan Schneiderlin (Man United), Djibril Sidibe (Lille), Samuel Umtiti (Lyon).

tạp chí Điện tử láng Đá

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Phú

Thông tin tòa biên soạn | contact quảng cáo

© Chỉ được tạo ra lại tin tức khi tất cả sự gật đầu đồng ý bằng văn bạn dạng của tập san Điện tử láng đá