Thioacetone Có Mùi Kinh Tởm Nhất Thế Giới: Đã Từng Lan Ra Khiến Người Trong Bán Kính 0,75 Km Nôn Mửa Và Bất Tỉnh, Làm Cả Thành Phố Sợ Quá Phải Sơ Tán

Những kỉ lục Guiness làm cho mọi fan cảm thấy kinh tởm mà bạn không thể tin là nó sống thọ nhưng lại sở hữu thực. Hãy thuộc tìm hiểu điều đó nhé!

Có không hề ít kỉ lục quả đât đã được ghi nhận cho những người có tài năng phi thường. Những kĩ năng này đã làm cho họ trở nên đặc biệt. Có những kỉ lục được coi là phi thường, bao gồm kỉ lục lại rất kì lạ, nhưng lại có những kỉ lục làm cho mọi tín đồ cảm thấy khiếp tởm. Hãy cùng tìm hiểu điều này nhé!

1. Ngửi chân.

Bạn đang xem: Thioacetone có mùi kinh tởm nhất thế giới: đã từng lan ra khiến người trong bán kính 0,75 km nôn mửa và bất tỉnh, làm cả thành phố sợ quá phải sơ tán

Ở ngoại thành Cincinnati, Ohio gồm một thiếu nữ tên là Madeline Albrecht, người được mệnh danh là cô bé hoàng ngửi chân của fan khác. Cô làm việc ở cơ sở y tế của bác bỏ sĩ Scholl, cùng được yêu mong ngửi chân với nách của mọi người. Cô được ghi nhấn là có thể nhận biết mùi của rộng 5.600 cặp chân không giống nhau.

2. Xịt sữa trường đoản cú mắt.

Hầu hết chúng ta đều đang nghe nói về kỉ lục này và chắc rằng một số tín đồ trong họ đã chứng kiến một tín đồ nào thực hiện điều này: xịt sữa từ các ống dẫn nước mắt. Mehmet Yilmaz fan Thổ Nhĩ Kỳ là người nổi bật nhất trong việc triển khai kỉ lục này. Ông hít sữa bởi mũi với phun ra từ mắt mình, ông có thể dùng mắt để phun sữa ra xa gần một mét.

3. Nhện bò trên người.

Hầu hết bọn họ sẽ bối rối nếu thấy được một bé nhện trườn trên người, nhưng lại Tom Buchanan người australia đã lập một kỉ lục đáng kinh ngạc bằng cách cho phép 125 nhỏ nhện bò khắp cơ thể của mình trong bố mươi giây. Nếu bị những nhỏ nhện này cắn, nọc độc của chúng sẽ gây ra sưng tấy nhưng cảm thấy không được để bị tiêu diệt người.

4. Khối u lớn số 1 thế giới.

Vào năm 2010, một khối u nặng trĩu 56 pound (khoảng 25,4kg) đã làm được phẫu thuật cắt bỏ từ 1 bệnh nhân tín đồ Argentina. Khối u bên trong tử cung của cô ấy và nó đã phát triển đủ mười tám tháng trước lúc bị những bác sĩ mang ra. Sau khoản thời gian ra viện, cô nặng gần 224 pound (khoảng 101kg), nhẹ hơn 77 pound (40kg) so với trước khi cô làm cho phẫu thuật cắt quăng quật khối u.

Xem thêm: Các Món Chế Biến Từ Cà Tím, 7 Món Ngon Từ Cà Tím Dễ Làm

5. đi lại giòi bằng miệng.

Cựu công nhân thép Charlie Bell vẫn giữ kỷ lục tải những nhỏ giòi từ nơi này sang khu vực khác bởi miệng của mình. Trong vòng 1 giờ, ông đã chuyển hết khoảng tầm hai feet vuông giòi từ địa điểm này sang khu vực khác. Trong cả Bell cũng tự bản thân thấy ghê tởm với màn biểu diễn của mình, bạn thấy sao?

6. Ăn gián.

Ken Edwards đã xuất hiện thêm trên một chương trình gọi là "The Big Breakfast” vào thời điểm năm 2001 và đã ăn 36 nhỏ gián sống trong vòng gần đầy một phút. Ông ưng thuận rằng gia đình và đồng đội của tôi đã rất nỗ lực để điều chỉnh sở trường quái lạ này của bản thân nhưng ko thành công.

7.Phẫu thuật lấy dao thoát ra khỏi đầu.

Kỷ lục ấn tượng này được tạo nên từ câu hỏi phẫu thuật rước 1 con dao ra từ vỏ hộp sọ của một người bọn ông bị đâm sâu vào đầu. Đó là Michael Hill, fan Florida và ông chấp thuận rằng mình không còn cảm thấy đau khi được bạn đưa đến bệnh viện. Hãy quan sát vào tấm phim chụp X quang phía trên, các bạn có cho là thật diệu kì khi người này còn sống không?

8. Cô gái ợ lớn nhất.

Kỷ lục cho cô gái ợ to độc nhất thuộc về cô bé người Mỹ Parks Jodie. Theo hiệu quả đo đạc, cái ợ của cô rất có thể nghe được từ khoảng cách 8 feet, 2 inches, và ở độ dài đến 3 feet, 3 inches. Kỷ lục này sẽ được tùy chỉnh ở Madrid vào năm 2008.

9. Ăn não bò.

Takeru Kobayashi sở hữu nhiều kỷ lục về kỹ năng ăn rất nhiều thứ, bao gồm kỷ lục ráng giới về việc ăn não bò. Anh đã ăn uống hết 17 khối óc bò trong vòng 15 giây.