Khi nick facebook của khách hàng bị thủ thuật hoặc tài khoản đó không sử dụng nữa. Và bạn có nhu cầu xoá thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn nhằm tránh mất thời gian không nên thiết. Tài khoản Facebook của bạnsẽ mất tích hoàn toàn sau 30 ngày kể từ lúc người dùng yêu mong xóa tài khoản.

Bạn đang xem: Làm sao để xóa facebook vĩnh viễn

Dưới đây, đội hình tnmthcm.edu.vn phía dẫn bí quyết xóa tài khoản acc Facebook lâu dài trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay một cách đơn giản nhé, chỉ mất 30 giây, giao diện được cập nhật mới độc nhất năm 2022.


*

I. 6 để ý đọc kỹ trước khi xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebook


Cần nhập lại "mật khẩu Facebook"để chứng thực đây là thông tin tài khoản chính chủ của bạnKhi vẫn xoá tài khoản, bắt buộc kích hoạt lại tài khoản được nữa.Không sử dụng Facebook Messenger được nữa các bạn nhé.Trang cá nhân, ảnh, bài xích viết, video và tất cả nội dung khác bạn đã thêm phần nhiều bị xóa vĩnh viễn. Các bạn sẽ không thể mang lại bất kỳ nội dung nào mà tôi đã thêm.Bạn sẽ không thể chạy quảng cáo Facebook của các trang fanpage mà bạn đang sở hữu. Còn nếu như không muốn Trang fanpage facebook bị xóa, bạn cũng có thể cấp toàn quyền kiểm soát và điều hành Trang cho người khác hoặc tài khoản khác.Tin nhắn chúng ta đã gửi cho chính mình bè, vẫn hoàn toàn có thể hiển thị với chúng ta sau khi chúng ta xóa thông tin tài khoản của mình.

Lưu ý: Nếu bởi một nguyên nhân gì đó, bạnchỉ ý muốn ngưng sử dụng Facebook một thời gian ngắn, chúng ta có thể vô hiệu hóa tài khoản nhé.


Trước khi xóa tài khoản của mình, lời khuyên chúng ta nên đăng nhập và tải xuống bạn dạng sao thông tinnhư hình ảnh và nội dung bài viết trên Facebook, đều hình ảnh, clip kỹ niệm mà các bạn đã up lên facebook nhé.

II. Clip hướng dẫn nhanhcách xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebooknăm 2022 chỉ1nốtnhạc

Trên trang cá nhân, sinh hoạt trên cùng bên buộc phải Facebook, vàobiểu tượng
*
ChọnCài đặt & Quyền riêng biệt tư, sau đó nhấp vàoCài đặt.Nhấp vàoThông tin của khách hàng trên Facebookở cột bên trái.Nhấp vàoVô hiệu hóa và xóa.ChọnXóa tài khoản, rồi nhấp vàoTiếp tục xóa tài khoản.Nhấp vàoXóa tài khoản, nhập mật khẩu đăng nhập của bạn, rồi nhấp vàoTiếp tục.

III. Hướng dẫn cách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trênđiện thoại

Bước 1: Chọn đến Quyền cài đặt và kiểm soát điều hành tài khoản Facebook

Ở đồ họa Facebook,ở góc dưới màn hình hiển thị > bạn nên chọn vào "biểu tượng 3 gạch"Chọn"Cài đặt & quyền riêng biệt tư"> chọn "Cài đặt:> lựa chọn đếnQuyền sở hữu và kiểm soát và điều hành tài khoản trong mua đặt.


*
Bước 1: 04 bước đơn giảnxóa nick facebook dễ dàng và đơn giản năm 2022

Bước 2: lựa chọn Xóa thông tin tài khoản Facebook trong loại bỏ hóa cùng xóa

Chọn"Vô hiệu hóa với xóa"> Chọn"Xóa tài khoản"> ChọnTiếp tục xóa tài khoản.


*
Hướng dẫn cụ thể các nước xóa tài khoản Facebook dài lâu ở smartphone mới độc nhất vô nhị năm 2022

Bước 3: Xóa tài khoản Facebook > Nhập password xác nhận

Nếu bạn quyết định xoá thông tin tài khoản Facebook của mình > Hãychọn"Xóa tài khoản"> kế tiếp bạn đề nghị nhập lại "mật khẩu Facebook"để xác thực đây là tài khoản chính chủ của công ty > chọn "Tiếp tục".


*
Cách xóa nick Facebook của bạn sẵn sàng hoàn tất.

Bước 4: xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn

Hãy thận trọng, đấy là bước sau cùng để xoá thông tin tài khoản FB của người tiêu dùng > chọn "Xóa tài khoản"để chứng thực xóa tài khoản vĩnh viễn.

Xem thêm: Top 10 Bệnh Viện Từ Dũ Ở Quận Mấy, Có Khám Thứ 7, Chủ Nhật Không?


*
Hãy thận trọng, đây là bước sau cùng để xoá tài khoản FB của bạn

IV. Trả lời xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trên máy vi tính năm 2022

Bước 1: Chọn thiết lập & quyền riêng rẽ tư

Chọn vào "tam giác" ở góc trên bên đề xuất > chọn "Cài đặt và quyền riêng rẽ tư".

*

Bước 2: chọn "Cài đặt"như hình minh hoạ mặt dưới

*

Bước 3: Thông tin của khách hàng trên Facebook > loại bỏ hóa cùng xóa

Ở mụcCài đặt bên trái > Chọn vào "Thông tin của chúng ta trên Facebook"> chọn "XemVô hiệu hóa với xóa".

*

Bước 4: chọn Xóa vĩnh viễn tài khoản

Ở giao diện này, lựa chọn "Xóa vĩnh viễn tài khoản"> lựa chọn "Tiếp tục xóa tài khoản".

*

Bước 5: lựa chọn Xóa tài khoản

*

Bước 6: Nhập mật khẩu đăng nhập Facebook của bạn

Bạn phải "nhập password Facebook"để xác thực đây là thông tin tài khoản chính chủ của người tiêu dùng > lựa chọn "Tiếp tục".

*

Bước 7: chứng thực xóa tài khoản vĩnh viễn

Hãy cận thận. Tài khoản Facebook của bạn sẽ bị xoá vĩnh viễn. Nếu đưa ra quyết định xoá các bạn hãy chọn"Xóa tài khoản"để xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn.

*

V. Giải pháp tải thông tin trên Facebook trước khi xóa năm 2022

Dưới phía trên là công việc sao lưu lại tất tần tật thông tin trên facebook của công ty trước khi xoá nhé.

Bước 1: Ở góc trên cùng bên buộc phải > bấm vào dấu tam giác ngược

*

Bước 2: lựa chọn "cài đặt cùng quyền riêng biệt tư" > chọn tiếp "cài đặt"

*

Bước 3: lựa chọn "Thông tin của doanh nghiệp trên Facebook"

*

Bước 4: lựa chọn "Tải thông tin của doanh nghiệp xuống"

*

Bước 5: chọn "Tạo file"


*
Lưu ý: Facebook đang chọn tất cả các dữ liệu rất có thể tải về sẵn cho tất cả những người dùng, quá trình tạo tệp tin sẽ mất nhiều thời gian, Facebook sẽ gửi thông báo khi quy trình hoàn tất và bao gồm tập tin để mua về.

Bước 6: hoàn chỉnh quá trình bạn dạng sao

*

VI. Lưu ý cách hủy quá trình xóa thông tin tài khoản Facebook

Nếu chưa đến 30 ngày tính từ lúc khi bắt đầu xóa, chúng ta có thể hủy quy trình xóa tài khoản Facebook của bạn.

Nhưng giả dụ sau 30 ngày, thông tin tài khoản cùng tất cả thông tin của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể đem lại thông tin tài khoản FB của mình.

Facebook mất về tối đa 90 ngày từ bỏ khi bước đầu quá trình xóa nhằm xóa tất cả nội dung mà các bạn đã đăng. Trong lúc Facebook xóa, những người dân khác bên trên Facebook đang không truy cập được thông tin này.

Cách hủy quá trình xóa tài khoản: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trong vòng 30 ngày kể từ lúc xóa thông tin tài khoản >> Nhấp vào diệt xóa.