Căn cứ tiến độ giảng dạy năm học năm 2016 – 2017, Trường thông báo đến những đơn vị planer nghỉ hè như sau:

Thời gian nghỉ hè của gia sư theo lịch nghỉ của HSSV, trừ ngôi trường hợp cô giáo được Khoa sắp xếp giảng dạy, thâm nhập lớp tu dưỡng hoặc tiến hành công tác khác trong mùa hè theo kế hoạch của Khoa đã được Hiệu trưởng duyệt.

Bạn đang xem: Lịch nghỉ hè 2017 của học sinh tiểu học

Đối với các Khoa:

Lập kế hoạch và bố trí giáo viên tổ chức triển khai thi lại, học tập lại đến số HSSV chưa kết thúc môn học, môđun để thông báo cho HSSV trước lúc nghỉ hè (nếu có).

Trưởng, Phó phòng, khoa, giáo vụ khoa cùng cán bộ, nhân viên các phòng tính năng không áp dụng chế độ nghỉ hè cơ mà áp dụng chế độ nghỉ phép sản phẩm năm.

Xem thêm: Nghe Và Kể Lại Câu Chuyện “Nâng Niu Từng Hạt Giống”, Đọc Hiểu Nâng Niu Từng Hạt Giống Hay Nhất

Yêu cầu các đơn vị thực thi thực hiện thông báo này./.

KT.HIỆU TRƯỞNGPHÓ HIỆU TRƯỞNG(đã ký)

Vũ bạo gan Hùng

tuyển sinh hệ cđ chính quy ngành thiết kế cầu đường bộ – sút 70% khoản học phí – cam đoan việc có tác dụng sau xuất sắc nghiệp

Trường cao đẳng GTVT tw III là trường Công lập trực thuộc cỗ GTVT. Trường đạt chuẩn kiểm định về chất lượng dạy nghề ở cấp cho độ cao nhất – lever 3. Đội ngũ gia sư khoa Xây dựng công trình xây dựng Trường cao đẳng GTVT tw III luôn luôn nhiệt huyết, yêu nghề tất cả trình độ trình độ chuyên môn cao, đạt chuẩn chỉnh kỹ năng nghề Quốc gia, nhiều năm giảng dạy Ngành xây dựng cầu đường giao thông bộ. 100% học viên sinh viên có câu hỏi làm ngay trong lúc chưa ra trường. Hơn 70% thời hạn học là thực hành thực tế trực tiếp trên lắp thêm móc tiến bộ và tại những doanh nghiệp số 1 về ngành cầu đường.

thông báo tuyển sinh hệ đào tạo và giảng dạy chính quy năm 2022, ngành Kế toán doanh nghiệp – cam kết việc làm cho sau tốt nghiệp

Học ngành Kế toán doanh nghiệp ở đâu xuất sắc nhất!Trường cđ GTVT trung ương III là trường Công lập trực thuộc cỗ GTVT. Ngôi trường đạt chuẩn kiểm định về unique dạy nghề ở cấp độ tối đa – lever 3. Đội ngũ giáo viên khoa kinh tế tài chính luôn nhiệt độ huyết, yêu thương nghề tất cả trình độ kỹ năng tay nghề cao, những năm đào tạo và huấn luyện ngành kế toán tài chính doanh nghiệp. 100% học viên sinh viên có việc làm ngay khi chưa ra trường. Hơn 70% thời gian học là thực hành trực tiếp trên trường cùng tại các doanh nghiệp.