Cập Nhật Những Chuyen La Co That, Chuyện Lạ Việt Nam Và Thế Giới, Chuyện Lạ Có Thật

clip Thời sự thế giới Tài chủ yếu - kinh doanh Đời sinh sống văn hóa vui chơi giải trí giới trẻ giáo dục thể dục sức khỏe technology - game xe thời trang và năng động trẻ độc giả

NASA đã kiếm được ‘địa ngục’?

china dùng robot nhân bạn dạng lợn thành công

Campuchia kêu gọi người dân chớ hái cây ‘của quý’

tuyệt kỹ của người lũ ông lâu dài nhất thế giới

Lập kỷ lục ăn 3 trái ớt cay nhất quả đât trong 8,72 giây

Tổng thống Mỹ Joe Biden kích hoạt Đạo quy định Sản xuất quốc chống và lãnh đạo Bộ Quốc phòng di chuyển sữa bột nhằm mục tiêu đối phó tình trạng thiếu hụt trong nước.

Bạn đang xem: Cập Nhật Những Chuyen La Co That

Khi cơ quan ban ngành một địa phương Nhật bạn dạng chuyển nhầm tiền hỗ trợ các hộ dân trong đại dịch Covid-19 cho 1 thanh niên, bạn này đã sử dụng hết vào sòng bội nghĩa trên mạng với hiện hứa sẽ trả dần.

Hóa thạch niên đại 150.000 năm sống hang Tam Ngũ Hào 2 trên dãy Trường tô phía Lào được mang lại thuộc về fan Denisova, loài fan vô cùng bí hiểm mà đến nay sự tồn tại của mình vẫn là câu hỏi lớn của giới khoa học.

một đội nhóm ngũ những nhà nghiên cứu đã kiếm tìm ra đều vi sinh thiết bị 830 triệu năm tuổi bên phía trong một mẩu đá muối sinh sống Úc, và nhiều kĩ năng chúng vẫn còn đó sống, theo trang Vice ngày 18.5.

Thủ tướng Campuchia Hun Sen hôm nay 17.5 cho hay ông sẽ kiến nghị tòa án đổi khác ngày sinh của ông trần ngọc thành ngày 5.8.1952.

Trong cùng một đêm xảy ra 2 vụ, tất cả vụ cướp tận nơi Bộ trưởng Quốc chống Chile với vụ chiếm xe của tổng thống.

Xem thêm: Chợ Mua Xe Độ Không Giấy Tờ Và Cái Kết, Những Kinh Nghiệm Mua Xe Máy Cũ

các nhà khoa học đã lập cập khôi phục lại sự sống của các tế bào cảm quang quẻ trong mắt fan chết, mang đến đột phá trong nghành nghiên cứu giúp não bộ và thị lực ngơi nghỉ người.

Những đám tang sang chảnh là một phần quan trọng của văn hóa nông thôn Trung Quốc, nhưng việc một tang lễ tiêu tốn hơn 10 triệu nhân dân tệ (1,5 triệu USD) đã khiến cho nhiều người phải đặt câu hỏi.

Một người mua giấu tên đã ra giá bán 12,4 triệu USD cho bộ xương của một con khủng long thời tiền sử Deinonychus, được đơn vị Christie"s chỉ dẫn đấu giá chỉ hôm 12.5 làm việc New York.

Hôm 13.5, Lục quân Mỹ công khai minh bạch danh tính người lính bị gấu sát hại ở bang Alaska hồi đầu tuần là thượng sĩ Michael Plant, 30 tuổi, người tp Saint Augustine thuộc bang Florida.

Cấu trúc y như “khung cửa của fan ngoài hành tinh” bên trên sao Hỏa được giới chuyên môn cho rằng là một kết cấu tự nhiên.

Một người bầy ông Ả Rập Xê Út bị trợ thì giữ với truy tố sau thời điểm lái siêu xe xuống lan can Tây Ban Nha, công trình di sản nổi tiếng ở Rome (Ý).

Đội ngũ chuyên viên của Đại học tập Florida (Mỹ) thông tin đã trồng được cây trên khu đất mặt trăng do các phi hành gia của không ít sứ mệnh Apollo tích lũy từ bề mặt mặt trăng.

màng lưới kính viễn vọng sự kiện Horizon (EHT) sẽ chụp được hình ảnh đầu tiên của Sagittarius A*, khôn cùng hố black được giới truyền thông media mô tả là “gã vĩ đại dịu dàng” ở chính giữa Dải Ngân hà của bọn chúng ta.

Một hành khách không tồn tại kinh nghiệm lái thứ bay đã giúp một máy bay riêng hạ cánh bình yên xuống trường bay ở Florida (Mỹ), sau khoản thời gian phi công bị mất kỹ năng vận động.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng