LỜI GIẢI CHO NHỮNG VÒNG TRÒN BÍ ẨN TRÊN CÁNH ĐỒNG, NHỮNG VÒNG TRÒN BÍ ẨN TRÊN CÁNH ĐỒNG

(HNMO) - vào ấn bạn dạng tháng này của Physics World, Richard Taylor, người có quyền lực cao Viện Khoa học vật liệu thuộc ngôi trường Đại học Oregon đã cho rằng, các nghệ sĩ thực hiện vòng tròng trên những cánh đồng rất có thể đã sử dụng GPS, tia la-ze,sóng vi ba để tạo thành tác phẩm.

Không ai rất có thể xác định được thời điểmchính xác mà các vòng tròn cây trồng bắt đầu xuất hiện, nhưng các trường thích hợp được lưu lại về những mẫu hình kếch xù trên mặt phẳng trái khu đất - được tạo nên bởi việc san phẳng một cánh đồng trồng lúa mạch, lúa mì giỏi lúa mạch black - đã tăng lênđáng kể từ những năm 1970 mang đến nay.

Bạn đang xem: Những vòng tròn bí ẩn

Theo Wikipedia, 26 quốc gia đã báo cáo về khoảng 10.000 vòng tròn cây cỏ vào 30 năm cuối của rứa kỷ 20. Khoảng 90% trong những này ở ở miền nam bộ nước Anh.Khi cầm kỷ 21 bắt đầu, các kiến thiết vòng tròn cây cỏ đã trở nên phức hợp hơn khi nào hết.

Một số trong những mô tả đến 2.000 hình dạng khác nhau. Toán học tập phân tích vẫn phát hiện nay thấy việc sử dụng những đường thành lập để tinh chỉnh và điều khiển việc thi công mẫu hình, vốn vô hình dung với mắt, mang dù chính xác có từng nào vòng tròn cây trồng được tạo ra vẫn còn là bí ẩn.Richard Taylor tin rằng vật lý học rất có thể đưa ra câu trả lời. Ông đến rằng các nghệ sĩ tạo nên vòng tròn cây cỏ có thể sử dụng một hệ thống xác định toàn mong (GPS), cũng giống như tia la-ze vàsóng vi ba, để tạo nên các quy mô của họ, bỏ qua dây, mọi tấm ván gỗ và phần lớn chiếcghếvốn thường được sử dụng trong thừa khứ.Ông Taylor mang đến rằng, các nghệ sĩ hoàn toàn có thể sử dụng vi sóng để triển khai cho thân cây cỏ đổ xuống ở 1 vị trí mặt đường ngang - một kỹ thuật có thể giải thích vận tốc và tác dụng của những nghệ sĩ và cụ thể đáng ngạc nhiên của một vài mô hình.Một nhóm nghiên cứu và phân tích tuyên tía đã mô bỏng được phần lớn thiệt sợ hãi phức tạp đối với các các cây trồng bằng phương pháp sử dụng mộtthiết bị phóngđạicầm tay, gồm sẵn trong số lò vi sóng, với pin 12 Volt.Taylor sẽ viết: "Các nghệ sỹ của vòng tròn cây xanh sẽ ko từ bỏ bí mật của chúng ta một bí quyết dễ dàng. Mùa hè này, những nghệ sĩ vô danh vẫn mạo hiểm đếnvùng nông thôn gần ngôi nhà của chúng ta và tiến hành tác phẩm bằng tay thủ công của họ, an ninh trong sự hiểu biết rằng họ đang liên tiếp di sản của một phong trào nghệ thuật có định hướng khoa học tốt nhất trong kế hoạch sử".Matin Durrani, biên tập viên của tập san Physics World đến biết: "Có vẻ kỳ quái với một nhà thứ lý như Taylor khi ông phân tích các vòng tròn cây trồng, dẫu vậy ông chỉ solo thuần cố gắng hành cồn giống như bất cứ một nhà kỹ thuật chân chủ yếu nào - kiểm tra vật chứng về việc xây dựng và xây dựng những vòng tròn cây trồng".