Batman Đại Chiến Superman Vs Batman Lien Quan, Superman Vs Batman Lien Quan

Xin chào các Kiện Tướng

Vậy là người bọn ông thép, biểu tượng của thiên hà siêu nhân vật DC, người nổi tiếng sánh ngang với "Đấng", đã đồng ý gia nhập Đấu trường Liên Quân.Về quyền lực và sức khỏe của Sịp Đỏ thì chắc không cần phải bàn nữa, nếu những Kiện tướng là người hâm mộ nhân trang bị này thì đã biết Superman thậm chí là còn mạnh hơn hẳn so với bên trên phim luôn. Tuy nhiên, năng lực của siêu nhân anh hùng lại nhờ vào vào nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời, và có vẻ mặt trời sống Arathor không tương xứng lắm với người dân Krypton. Tất nhiên anh ta vẫn hết sức khỏe, song để tới tầm "chạy nhanh hơn ánh sáng, tay đấm nổ thiên hà" thì còn lâu mới tới!

Khi Superman tìm về Arathor, thứ đảm nhiệm anh ta lại không hẳn là quỷ dữ tốt những gia thế tà ác nào đó. Không! Người đàn ông đứng phía bên dưới kia, trong bộ giáp đen quen thuộc, người chúng ta tâm giao thâm thúy nhất của anh, chính là Batman, say sưa trong phẫn nộ! "Cậu đã nơi đâu khi Zephys bài trừ thế giới?" Batman gào lên trước khi lao vào Superman.

Bạn đang xem: Superman vs batman lien quan

Batman - Hiệp sĩ nhẵn đêm

Batman, thương hiệu thật là Bruce Waynes, là 1 tỷ phú vào vũ trụ siêu anh hùng DC. Từ nhỏ đã phải tận mắt chứng kiến cảnh phụ huynh mình bị ngay cạnh hại vị một thương hiệu côn đồ, Batman thề đang thanh tẩy thành phố tội lỗi sẽ đẩy mái ấm gia đình anh vào cảnh chảy nát. Tuy nhiên chỉ là fan thường, dẫu vậy Batman chắc hẳn rằng là một trong những người thông thường mạnh-nhất-thế-gian. Các chỉ số của anh ấy ta đã đạt mức giới hạn của nhân loại, còn về trí thức thì kiên cố chỉ có những sinh đồ hùng mạnh vũ trụ mới có thể sánh nổi cùng với Dơi mập.

Khi lạc sang nhân loại Arathor, Batman không có không ít trợ giúp. Những trang thiết bị hiện đại của anh đã trở nên hoặc là Zephys bỏ diệt, hoặc là quăng quật lại làm việc vũ trụ DC. Mặc dù vậy Batman là ai? không có trang bị xịn, Batman đã lợi dụng tài nguyên và công nghệ ở nhân loại này để chế tạo ra những cái phi tiêu dơi yểm phép thuật, tạo ra những lốt thương trí mạng bao gồm cả khi phương châm là thần linh xuất xắc ma quỷ. Những chiếc gai nhọn nghỉ ngơi giáp bọc cẳng tay của anh cũng được nâng cấp với thứ kim loại quý, cho phép Batman thuận lợi cắt chiếu thẳng qua hàng ngũ yêu ma quỷ quái. Điều quan trọng nhất, đây không phải là Batman chủ yếu nghĩa! Đây là Batman tràn ngập căm hận, căm hờn Zephys dành riêng và ngũ quỷ nói bình thường đã hủy diệt thế giới của anh! vậy cho nên Batman này không ngại chuyện giết mổ chóc!

Sâu thẳm mặt trong, cậu ta là người tốt, còn ta thì không!

Superman - khôn cùng nhân

Người con trai cuối thuộc của Krypton (vì còn đứa em gái và cờ nhôn của chính nó nữa), anh dũng gia nhập thiên hà DC vào thời điểm năm 1938 (tính theo dòng thời gian của chúng ta thì anh ta ngay gần 80 tuổi rồi nhỉ) Kal-El là một trong trong vài tín đồ Krypton còn sống khi toàn cầu Krypton bị bỏ diệt. Anh được phụ huynh đặt vào vào một phi thuyền, ngủ đông nhiều năm giữa vũ trụ, tính đến khi rơi xuống một nông trại yên ổn bình nơi ngoại thành Kansas. Do đk vật lý sinh hoạt Trái Đất gồm sự khác hoàn toàn cực béo với Krypton, nên anh kiệt đã sớm gồm được năng lượng siêu phàm, như tay không nhích bổng ô tô, nhất là bay lượn cùng phóng tia laze từ mắt! Với cha mẹ nuôi là một cặp vợ ck nông dân chân chất, hero đã phệ lên trong tình cảm của họ, luôn luôn được kim chỉ nan để đi theo loại thiện, sống không còn mình bởi vì mọi người, bởi thế dù có năng lượng cực lớn, tuy nhiên chưa lúc nào Superman suy nghĩ tới việc dùng bọn chúng để thỏa mãn tham vọng của bản thân cả.

Xem thêm: Top 5 Cách Làm Vòng Tay Bằng Chỉ Khâu, 20 Mẫu Vòng Tay Handmade Đơn Giản

Khi Zephys tiêu diệt Trái Đất và Batman đuổi theo hắn cho tới Arathor, bây giờ Superman đã mải mê nghiên cứu những mẫu vật lạ ko thuộc cõi tồn tại, và những dấu hiệu sẽ dẫn anh cho tới một thế giới nằm bên cạnh sự gọi biết. Ở chỗ đó, năng lực của Superman đã bị suy yếu ngắn hơn rất nhiều, để cho Batman, lần đầu tiên chỉ bằng khung hình người phàm, rất có thể đấu trực diện sòng phẳng cùng với anh!

Khi Ánh sáng va độ nhẵn tối

Cả nhì vị tướng này đều hoàn toàn có thể chơi theo rất nhiều lối tiến công khác nhau, từ sát thủ tập trung gần kề thương, Đấu Sĩ quẩy liên tục trong giao tranh hay thậm chí còn là cả Đỡ Đòn.

Nếu như cả hai cùng lên trang bị như một sát Thủ, thì Batman sẽ có ích thế cực kì lớn. Bởi lượng sát yêu thương của Batman rất có thể gây ra trong thời gian ngắn là cực kì khủng gớm với Dơi tối - Vuốt chân ko - Phi tiêu dơi. Với lượng ngày tiết bị thổi cất cánh trong tích tắc trường đoản cú Dơi đêm với Vuốt chân không, Phi tiêu dơi sẽ tạo ra một lượng cạnh bên thương cực kì đáng nể lên dũng sĩ vốn chẳng gồm gì ngoại trừ sát yêu thương cả. Rộng nữa, Phi tiêu dơi cũng được cho phép Batman làm cho chậm, thậm chí làm choáng Superman, xóa đi kĩ năng "Phi hành" cực kì bá đạo của vị tướng tá này.

Ở một phương diện khác, khi siêu anh hùng lựa chọn lên theo lối tấn công Đấu Sĩ, liền kề thương vừa phải kết phù hợp với khả năng chống đỡ qua lần dồn cạnh bên thương đầu của Batman thì thời điểm đó, người lũ ông thép đã dạy cho Bruce biết lý do nước hải dương lại mặn! năng lực Người bọn ông thép đã xóa tinh thần làm chậm rãi của Phi tiêu dơi, và superman thì tăng gấp hai tốc độ đạt được Phi hành Trong trạng thái Superman, Kal-El và đúng là một cơn ác mộng cần thiết cản phá, lúc anh ta sẽ liên tục đạt được khả năng Phi hành nhằm kết hợp với Siêu năng lực, tạo hàng tấn liền kề thương lên Batman. Vì sát thương kĩ năng cơ bạn dạng của tráng sĩ rất cao, ngang cùng với chiêu cuối của Butterfly luôn, lại được bổ sung cập nhật thêm từ bỏ % máu tối đa, cần dù lên phòng chịu, sát thương của Clark Kent vẫn sẽ cao tới chẳng thể kiểm soát!

Xét tới việc Superman chắc hẳn rằng sẽ lên theo hướng Đấu Sĩ, Hội Đồng nhận xét Superman giành được lợi thế tương đối nhiều khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Batman. Những Kiện Tướng nghĩ về sao về nhận định này?