(tnmthcm.edu.vn) - năm nay điểm thi môn Ngữ văn được đánh giá khá cao. Thủ khoa của kỳ thi là một học sinh thành phố Vinh.

Bạn đang xem: Điểm thi vào lớp 10 nghệ an năm 2021

Chiều hôm nay, Sở giáo dục và đào tạo và Đào chế tạo đã có hiệu quả kỳ thi tuyển chọn sinh vào lớp 10 năm học tập 2021 - 2022.

Thí sinh hy vọng biết hiệu quả thi có thể đến trực tiếp sinh hoạt trường hoặc vào trang web của Sở giáo dục và Đào tạo nên tại địa chỉ cửa hàng nghean.edu.vn. Tiếp nối thí sinh vào tra cứu vớt điểm thi/tra cứu vớt điểm thi vào lớp 10 năm học tập 2021 khắc số báo danh để tìm hiểu điểm thi của mình.

Thí sinh tham dự kỳ thi tuyển chọn sinh vào lớp 10 sinh sống Nam Đàn. Ảnh: M.H

Liên quan mang đến kỳ thi năm nay, theo tổng phù hợp của Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo, trong các hơn 36.000 thí sinh tham dự cuộc thi có 17 thí sinh tất cả điểm 10 môn Toán, 1 thí sinh có điểm 10 môn Ngữ văn với 2 em gồm điểm 10 môn ngoại ngữ (trong đó có 1 điểm 10 môn giờ đồng hồ Pháp và một điểm 10 môn tiếng Anh).

Thí sinh có điểm cao nhất, thủ khoa Kỳ thi vào lớp 10 là một học viên Trường trung học cơ sở Đặng bầu Mai (thành phố Vinh) với 48,10 điểm.

Giám đốc Sở GD&ĐT "thị sát" việc chấm thi vào lớp 10 với yêu cầu "hạn chế ít nhất bài thi phúc khảo"

(tnmthcm.edu.vn) - Theo ghi nhận bước đầu tại một trong những hội đồng thi, đã bao gồm thí sinh lấy điểm 9 và điểm 10 môn Toán. Điểm bài xích thi môn Ngữ văn khả quan cùng được review là khá cao.

Dự kiến ngày 15/6, học viên Nghệ An đang biết tác dụng thi lớp 10

Xem thêm: Cách Nướng Thịt Bằng Lò Vi Sóng Electrolux, Đơn Giản Tại Nhà

(tnmthcm.edu.vn) - câu hỏi chấm thi sẽ ban đầu từ 14h ngày 07/6 đến khi xong ngày 12/6. Dự con kiến ngày 15/06 những trường đã nhận tác dụng tại Sở và ra mắt điểm thi Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 cùng Kỳ thi vào Trường thpt chuyên Phan Bội Châu.

Đề thi chuyên "dễ thở", thí sinh dễ chịu sau khi ngừng kỳ thi vào lớp 10

(tnmthcm.edu.vn) - Sau 150 phút làm bài, đúng 17h chiều nay, các thí sinh đã xong xong các bài thi – kỳ thi vào những trường chăm trên địa phận tỉnh.

Tỷ lệ chọi vào lớp 10 Trường trung học phổ thông chuyên Đại học tập Vinh

(tnmthcm.edu.vn) - Chiều nay, với Trường trung học phổ thông chuyên Phan Bội Châu, Trường trung học phổ thông chuyên Đại học tập Vinh cũng tổ chức kỳ thi tuyển chọn sinh vào lớp 10. Trong năm này số lượng thí sinh đăng ký nhiều hơn thế nữa năm ngoái.
Thời sự sản xuất Đảng kinh tế Xã hội Phóng sự Giáo dục pháp luật Quốc tế Thể thao sức khỏe Giải trí Vô xứ Nghệ Báo nghệ an Bạn cần biết Media

Báo nghệ an điện tử - Cơ quan công ty quản: tỉnh giấc ủy Nghệ An

Giấy phép vận động báo điện tử số: 153/GP-BTTTT