Kho Ứng Dụng Trên Windows Phone, Cách Cài Ứng Dụng Cho Windows Phone Từ Máy Tính

Bạn buộc phải cài đặt ứng dụng vào thiết bị từ siêu thị ( store) nếu như bạn đang download một thiết bị di động chạy hệ điều hành quản lý Windows Phone. Còn khi chúng ta đang bao gồm trong tay smartphone chạy Windows Phone 8.1, Windows Phone 10 như các dòng Lumia, Microsoft Phone và chúng ta có thể tiết kiệm được bộ lưu trữ trong bằng cách cài để game, vận dụng vào thẻ nhớ điện thoại nếu như năng lượng điện thoại của chúng ta có cung ứng thẻ SD.

Cài áp dụng Windows Phone từ bỏ thẻ nhớ

Khi bạn thiết đặt những vận dụng này vào thẻ ghi nhớ sẽ không có gì khác với thiết lập vào bộ lưu trữ trong, những vận dụng này vẫn sẽ hiển thị bình thường với những tuấn kiệt sẵn tất cả của nó. Việc thiết đặt game hay vận dụng Windows Phone trên thẻ nhớ cũng như như cách cài ứng dụng từ File.apk trên app android thôi chúng ta ạ. Chúng ta chỉ cần tuân theo những cách sau:

Cách setup ứng dụng cho Windows Phone từ bỏ thẻ nhớ SD

Như mình đã chia sẻ ở trên bài toán cài để lên trên thẻ nhớ tương đối giống với cách các bạn cài .APK cho game android vậy. Điểm không giống cơ phiên bản ở đấy là Windows Phone thì dạng file sẽ là .XAP bạn có thể download từ bỏ Store sau đó chuyển sang trọng thẻ nhớ.Bạn đã xem: bí quyết cài áp dụng cho windows phone từ thứ tính

Lưu ý: Đầu tiên bạn cần phải có một tài khoản Microsoft (***live.com hoặc ***hotmail.com) cùng đã singin vào điện thoại của bản thân thì bạn mới có thể tải được ứng dụng.

Bạn đang xem: Ứng dụng trên windows phone

Trên Web các bạn tải file . XAP trường đoản cú Windows Phone Store bằng cách

Đầu tiên bạn truy cập trang http://www.windowsphone.com với đăng nhập thông tin tài khoản Microsoft vào đó. Sau đấy, chọn sang mục “Ứng dụng + Trò đùa “.

Bạn đã thấy 1 giao diện hệt như chợ ứng dụng Market Place trong điện thoại tại đây.

Việc tiếp theo bạn buộc phải làm là bạn nên lựa chọn ứng dụng, trò nghịch đang yêu cầu để thiết lập về. Ví như tải ứng dụng Facebook, zalo, skype chẳng hạn.

Sau đó bạn sẽ chuyển sang trang web với vừa đủ thông tin chi tiết về ứng dụng hay trò đùa mà họ vừa chọn.

Làm cố kỉnh nào để DI chuyển, Chép file từ máy vi tính vào thẻ nhớ

Bạn cần sẵn sàng 1 thẻ nhớ, 1 đầu đọc thẻ hoặc 1 cáp sạc để kết nối bộ nhớ trong của năng lượng điện thoại, mục đích của việc chỉ là xào nấu tập tin vừa tải về vào bộ lưu trữ máy hoặc thẻ nhớ. Bởi vì cần sẵn sàng như vậy vị mình sẽ sử dụng file này để setup ứng dụng.

Những thao tác dễ dàng và đơn giản để thiết lập ứng dụng Windows Phone 10 bên trên Lumia từ bỏ thẻ nhớ

Bây giờ các bạn hãy ngắt kết nối với máy vi tính và chuyển sang tháo dỡ tác trên thiết bị di động của chúng ta nhé. Trên di động cầm tay Windows Phone của mình, các bạn vào start screen( màn hình chính) rồi tiếp sau bạn chạm vào dòng xoáy chữ SD card. Nếu như khách hàng mới gặm thẻ vào thì bạn lưu ý là bắt buộc chờ một chút ít thời hạn để điện thoại thông minh nhận dạng ra thẻ microSD.

Lưu ý: trong trường hợp bạn không thấy mục thẻ nhớ SD, chúng ta nhấn vào hình tượng 3 dấu chấm … chọn setup ứng dụng địa phương.

Bạn sẽ nhận thấy những phầm mềm tương thích nằm trong mục "Compatible apps" nghỉ ngơi trong giao diện new trên điện thoại. Kế tiếp bạn lựa chọn tiếp một hoặc nhiều áp dụng mà bạn có nhu cầu cài bằng phương pháp chạm vào đầy đủ ô đầu dòng, tiếp nối nhấn Install (“Cài đặt”).

Trong trường đúng theo tập tin *.xap không hẳn là phiên bạn dạng mới nhất, nó sẽ được liệt kê vào mục “Incompatible apps”. Để giải quyết bạn chỉ việc vào http://www.windowsphone.com để download lại như khuyên bảo ở trên. Và cầm cố là bọn họ đã có một ứng dụng thỏa mãn nhu cầu được mong muốn của bạn dạng thân nhưng mà không yêu cầu tải từ bỏ Store rồi.

Nhờ gồm thẻ lưu giữ SD mà bạn sẽ được auto cài đặt ứng dụng, trò chơi và những thứ khác

Đầu tiên, các bạn vào list ứng dụng trong Windows Phone 8.1/ Windows Phone 10

Tiếp theo bạn cuộn cho đến khi bắt gặp Storage sense và bạn hãy mở phần này ra

Khi đó các bạn sẽ nhìn thấy bốn thể một số loại ở phía bên dưới cùng của trang là photos, apps, downloads và nhiều thứ khác

Sau kia bạn click chuột phần phone khi bạn có nhu cầu thay thay đổi vị trí thiết lập và chắt lọc phần SD card

Không thể không công nhận một điều rằng với phiên bản Windows Phone 8.1, Microsoft sẽ thêm vào tuấn kiệt này làm cho việc lưu trữ dung lượng smartphone trở nên thuận lợi hơn, tiết kiệm được khá nhiều dung lượng bộ nhớ trong của đồ vật di động.

Giờ cứng cáp các bạn sẽ không cần đau đầu suy nghĩ làm nắm nào để setup ứng dụng Windows Phone lên thẻ nhớ nữa đúng không? chỉ cách 3 thao tác làm việc khá đối kháng giản: Tải áp dụng – Chép vào thẻ ghi nhớ – Cài ném lên điện thoại là các bạn đã hoàn toàn được quá trình này rồi.