CẬP NHẬT GIÁ GIÀY ADIDAS YEEZY 350 BOOST GIÁ TỐT THÁNG 7, 2022

Sau một thời hạn dài vắng ngắt bóng, ông trùm Adidas bất ngờ quay quay lại với bộ sưu tập Adidas Yeezy Boost 350 (còn điện thoại tư vấn là là Yeezy 350) do thiết yếu tay “bậc thầy chế tạo ra hype” Kayne West xây cất - phụ vương đẻ của dòng giầy Yeezy.

Bạn đang xem: Adidas yeezy 350 boost giá

Ra mắt từ thời điểm năm 2015, nhưng cho tới lúc này sức hút của cái giày Yeezy 350 vẫn còn rất cao tại thị trường Việt Nam.Điều đóng góp phần tạo yêu cầu cơn sốt này là dựa vào chiến lược kinh doanh tài tình của Adidas khi tiến công vào vai trung phong lí người dùng bằng cách sản xuất và cung cấp cực bé dại giọt mang lại nỗi khiến đôi sneaker này trở thành mục tiêu săn lùng bậc nhất của những tín thiết bị thời trang trên cầm giới

Thiết kế độc đáo và khác biệt của giày Yeezy 350

Thiết kế của đôi giày Yeezy 350 được xem như là phá vỡ số đông khuôn khổ của một đôi giầy sneaker khi khoác lên mình diện mạo new lạ, bỏ qua mất form dáng thường bắt gặp của Adidas.

Đế giày

Vẫn là sử dụng technology Boost nén rất gần gũi của Adidas để tạo ra độ nẩy cho từng bước di chuyển, giúp bạn sử dụng vận động nhẹ nhàng và ít stress hơn không ít dù cho hoạt động trong nhiều giờ liên tục. Chủ yếu những phân tử boost nhỏ nhặt này đã hỗ trợ cho thương hiệu Adidas cầm lại phương châm của bản thân mình trong suốt thời gian qua “hoàn trả năng lượng cho mỗi bước chạy”. Siêu em ái, khôn cùng thoải mái, không giá thành hoài năng lượng!

Thân giày

Thân giày Adidas Yeezy 350 là một trong những sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa giày sneaker với giày lười khiến cho người dùng có cảm hứng quen cơ mà lạ khi chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hay từng trải nó trên đôi chân của mình. Quanh đó ra, bài toán sử dụng công nghệ dệt văn minh trên thân giày, góp nó có độ giãn nở tối đa.Chua kể các lỗ loáng khí được sắp xếp một biện pháp khoa học, chen chúc trên thân làm cho những người dùng luôn có cảm xúc thoáng sạch, thô ráo ngay cả trong đk thời huyết oi bức nhất.

Màu sắc

Màu sắc của giày Yeezy 350 Boost phần đông đều là các màu trung tính, dìu dịu không quá nổi bật hay “luminer” như các sản phẩm khác. Đặc biệt, vào đại mái ấm gia đình Yeezy Boost 350 thì giày Adidas Yeezy 350 V2 được xem là một phiên phiên bản hết mức độ nổi bât, là cây hái ra tiền, khiến cho sức sống vững chắc cho ông trùm giày thể thao Adidas khi đối đầu với đối thủ số một trong các thương trường giầy - Nike. Hãy cùng TuloShop điểm qua hồ hết điểm phá biện pháp hết sức quan trọng đặc biệt của phiên bản V2 so với những phiên bản trước kia xem thay nào nhé:Hoa văn, hình mẫu thiết kế trên thân giày được chăm bỡm rất tỉ mỉCó sự góp khía cạnh của đôi zebra, kết hợp họa ngày tiết sọc kiểu con ngữa vằn với màu nền gồm sẵn khiến cho một song sneaker cực kỳ đẹp mặtCó nhiều dạng màu sắc với hơn đôi mươi màu sệt trưng không giống nhau như cream white, oreo, zebra, beluga,…..Đế giày được gia công rất khó hiểu với những nếp uốn cong gơn tuy vậy ôm gọn từ mũi mang đến gót giầy giúp tang khả năng ma sát.Độ bền cũng là một trong những điểm cộng to cho Yeezy 350 V2 lúc vượt qua phần nhiều pha kiểm định rất là gắt gao của các chuyên viên khiến khách hàng hoàn toàn yên trung ương với chắt lọc của mình.

Những lí do khiến bạn buộc phải mua giầy Yeezy 350