Top 10 Mỹ Nhân Nhật Bản Sở Hữu Thân Hình Gợi Cảm Lập Kỷ Lục Doanh Số Xuất Bản

Mai Shiraishi và Ikuta Erika là hai siêu mẫu sở hữu lượng fan đông đảo tại tổ quốc mặt trời mọc, đa số gây sốt lúc tung sách ảnh gợi cảm.

Bạn đang xem: Top 10 mỹ nhân nhật bản sở hữu thân hình gợi cảm

Mai Shiraishi (sinh năm 1992) là tín đồ mẫu, ca sĩ có lượng fan phần đông tại xứ Phù Tang. Cô được rất nhiều người ca ngợi là "nàng thơ" lúc sở hữu gương mặt xinh đẹp, ăn hình ảnh cùng thân hình sexy nóng bỏng với số đo tía vòng lý tưởng.
Nét đẹp trong sạch của cô gái 27 tuổi được nhiều người yêu thích. Đầu năm 2019, Mai tiên phong danh sách đánh giá nữ nghệ sĩ có gương mặt xinh đẹp nhất do chương trình radio Recommend công bố.
Sách hình ảnh có title Passport của siêu mẫu 9X xây dựng năm 2017 vẫn lập kỷ lục tuyệt hảo về doanh số. Theo công ty xuất bản, Passport bán được 350.000 bạn dạng sau 19 lần tái bạn dạng trong vòng 15 tháng.
IkutaErika (sinh năm 1997) là thành viên đội nhạc Nogizaka46, hoạt động với phương châm ca sĩ kiêm diễn viên, người mẫu. Lấn sân nghệ thuật từ năm 2011, Ikuta lượm lặt được những thành công đáng kể.
Tháng 9/2018, cô thực hiện bộ sách hình ảnh Intermission tại New York. Bộ hình ảnh của đàn bà ca sĩ 22 tuổi mang những màu sắc: gợi cảm, năng động, duyên dáng. Ikuta chia sẻ cuốn sách là sự tìm hiểu của thiết yếu cô trong quá trình trưởng thành.
Intermission đã hình thành cơn sốt tại Nhật Bản. Theo NeoTokyo, sau khi kiến tạo hồi giữa tháng 1, sách ảnh phải tái bạn dạng hai lần. Nhà xuất phiên bản Kodansha cho biết đã cung cấp hơn 300.000 bản trong khoảng thời gian ngắn.
Intermission cũnglà sách hình ảnh đầu tiên đến mốc 200.000 phiên bản nhanh nhất. "Tôi muốn mang đến hình hình ảnh mới về chính mình, hình hình ảnh trưởng thành rộng và nữ giới tính hơn", người đẹp sinh năm 1997 nói.

Nhan sắc của "nàng thơ" bao gồm sách hình ảnh gợi cảm hút khách nhất Nhật Bản Mai Shiraishi (sinh năm 1992) download lượng fan đông đảo khi có gương mặt xinh đẹp và thân hình quyến rũ.

3 rich kid Canada phần lớn có body toàn thân nóng bỏng, cần mẫn kiếm tiền

Ái nữ của phòng sáng lập Sirius XM Blair Bitove, chân dài Chloe Rogers tốt Jenna Naumovich - người thừa kế Bitove Foundation - lừng danh vì xinh đẹp và có cuộc sống thường ngày sang chảnh.

hot girl Nhật phiên bản xuất phiên bản sách hot girl Nhật phiên bản gợi cảm hot girl sách hình ảnh gợi cảm Ikuta Erika Mai Shiraishi

quay trở lại HAGL, Xuân Trường chiếm phần "spotlight" bên trên trang của bè phái

0

Lương Xuân Trường liên tiếp được Văn Toàn, Văn Thanh, Minh vương vãi "réo gọi" bên trên trang cá thể những ngày ngay gần đây.

Loạt hot girl mua nhà ở khi chưa đến mốc 25 tuổi

0 1

Châu Bùi, Trang Lou, Nga Wendy với Heo ngươi Nhon là hầu như hot girl được chú ý trên mạng xã hội vì mua nhà khi tuổi đời còn trẻ.

3 rich kid Canada rất nhiều có body nóng bỏng, chuyên cần kiếm tiền

0

Ái nữ của nhà sáng lập Sirius XM Blair Bitove, người mẫu Chloe Rogers hay Jenna Naumovich - người thừa kế Bitove Foundation - khét tiếng vì xinh đẹp cùng có cuộc sống đời thường sang chảnh.

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU