TƯỢNG ANH HÙNG TƯƠNG NGỘ GỖ VÀ Ý NGHĨA TRANH ANH HÙNG TƯƠNG NGỘ TRONG PHONG THỦY

Tranh hero Tương Ngộ được đục chạm tỉ mỉ tinh xảo, tạo thành hình sinh sống động tạo ra sự tác phẩm tranh gỗ đẹp hoàn mỹ, mang về vẻ đẹp mắt sang trọng, đẳng cấp và tuyệt hảo cho ko gian. Đặc biệt và có mức giá trị phong thủy xuất sắc lành.

Bạn đang xem: Ý nghĩa tranh anh hùng tương ngộ trong phong thủy

Tranh nhân vật Tương Ngộ ẩn chứa chân thành và ý nghĩa gì?

Hổ là chúa tể muôn loài, đại diện cho sự dũng mãnh, quyền uy, nhanh nhẹn, khí cố kỉnh hung hãn. Giờ gầm của hổ để cho muôn loài sợ hãi. Vì chưng vậy, hổ là linh thú có thể trấn áp tà khí, xua đuổi phần đông điềm xấu.

Nếu như hổ chúa đánh lâm thì đại bàng đó là vua của bầu trời. Chính vì thế đại bàng hình tượng cho mức độ mạnh, lòng can đảm, tầm chú ý xa cùng sự bất tử. Đại bàng còn tượng trưng cho sự may mắn. Trong phong thủy, nó mang đến bình an, vận may mang lại gia đình. Đồng thời, tạo được thanh thế cho người treo tranh.

Xem thêm: Lưu Ý Khi Tiêm Vaccine Covid, +32 Lưu Ý Khi Tiêm Phòng Vaccine Covid

2 loài vật quyền uy đại bàng chú ý xuống, hổ quan sát lên lên. Cả nhị không xâm phạm phạm vi hoạt động của nhau tuy thế đều xác định được quyền uy, sự gan góc của mình. Sự phối hợp của 2 linh thú bảo đảm an toàn sự thận trọng cho đất trời. Cũng chính vì thế. Tranh nhân vật tương ngộ là 1 bức tranh phong thủy nổi tiếng, trấn áp được tà khí, miêu tả được uy quyền với sức mạnh, đậm chất cá tính riêng của gia chủ.

Giới thiệu chủng loại tranh nhân vật tương ngộ 112x52x4

Mã sản phẩm: AHTN112PUThương hiệu: tnmthcm.edu.vnKích thước: 112x52x4Chất liệu: gỗ thơmgỗ đỏ nam giới Phi nhập khẩu một số loại 1Khung: form hoaMẫu tranh: tô PU 4 lớp lấp bóng mờ

Đơn vị hỗ trợ những chủng loại tranh gỗ nhân vật tương ngộ đẹp

Nội thất mộc Vạn Đạt trường đoản cú hào là 1-1 vị cung cấp tranh gỗ anh hùng tương ngộ uy tín, chất lượng với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Vày Vạn Đạt có hệ thống xưởng tiếp tế và cung ứng ra thị trường những mẫu tranh gỗ đẹp, hóa học lượng, không qua trung gian đại lý nên giá tranh của Vạn Đạt là giá bán tại xưởng.

Giá tốt, chiết khấu lớn mà những bác còn hời rộng khi các bác không phải chịu giá thành vận chuyển vày dù những bác nơi đâu thì Vạn Đạt cũng giao hàng hối hả và MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc. Hình như các bác còn được kiểm soát hàng thoải mái và dễ chịu rồi new thanh toán, đổi trả miễn phí vày lỗi vận chuyển