Những Bài Hát Siêu Hay Của Snsd Mà Nhiều Người Chưa Biết, Những Bài Hát Hay Nhất Của Snsd

Trong 10 năm hoạt động, huyền thoại SNSD đang chiêu đãi tín đồ toàn trái đất loạt hit như Gee, Genie, The boys, I got a boy, Mrmr, Party… Nhưng dường như cũng có những bài xích hát rất hấp dẫn nằm trong các album của “ nhóm nhạc chị em quốc dân” cơ mà không được làm thành mv, dưới đó là danh sách những ca khúc đó.

Bạn đang xem: Những bài hát siêu hay của snsd mà nhiều người chưa biết

1, Honey

Ca khúc Honey bên trong album Girl’s Generation thứ nhất của nhóm. Đây là 1 trong bài hát có giai điệu ngọt ngào, được vô cùng nhiều fan của SNSD yêu thương thích.

2, Day by day

Ca khúc bao gồm ca từ khôn xiết hay, diễn tả những cảm hứng tuyệt đẹp mắt trong tình yêu. Đây được xem là một bài bác hát lý tưởng để hát vào đám cưới. SNSD đang hát tặng ca khúc này vào lễ ăn hỏi stylish nhiều năm của nhóm.

8, Wait a minute

Wait a minute bên trong album MrMr của SNSD phạt hành vào thời điểm năm 2014. Đây là một trong ca khúc rất độc đáo và khác biệt và bắt tai. Trong đợt qua vn năm 2014 sát bên trình diễn những ca khúc khá nổi bật như Gee, Genie, Mrmr, SNSD cũng có thể có trình diễn Wait a minute.

9, Light up the sky

Có hết sức nhiều tín đồ đã rơi nước mắt khi nghe đến Light up the Sky. Đây là một trong ca khúc ngọt ngào, vơi nhàng, giống như những lời ao ước nói của SNSD dành riêng cho fan. Ca khúc nằm trong album kỉ niệm 10 năm sự nghiệp của tập thể nhóm Holiday Night.

10, Andrenaline

Andrenaline phía bên trong album Holler của bộ 3 Taetiseo_ nhóm nhỏ dại của SNSD. Ca khúc có giai điệu sôi động, khi thuyết trình Andrenaline trên sân khấu Taetiseo vẫn thể hiện kĩ năng thanh nhạc và khả năng trình diễn hết sức xuất sắc.

Xem thêm: Bí Quyết Tiết Kiệm Chi Tiêu, Bí Quyết Chi Tiêu Gia Đình Tiết Kiệm Hiệu Quả

Thông thường, nhắc tới nhóm nhạc đàn bà thì các fan hâm mộ sẽ nhớ mang đến top 3 cùng với 3 mẫu tên thân thuộc đến trường đoản cú Big 3 (bao có SM, JYP với YG). Trường hợp như ở cố gắng hệ sản phẩm 2, chúng ta có SNSD, Wonder Girls và 2NE1 thì những cái tên được reviews cao ở núm hệ thiết bị 3 sẽ khiến cho bạn bất ngờ.

Cho Kyu Sung - một chuyên gia phê bình âm nhạc nước hàn - vừa qua đã review về độ thông dụng và sức tác động của các nhóm nhạc thiếu phụ thế hệ mới. Vào đó, Twice, Red Velvet với G-Friend chính là những cái thương hiệu được chuyên gia nổi giờ đồng hồ này nhắc tới như những thay mặt tiêu biểu nhất.

Quả thật, quan sát vào những thành công xuất sắc hiện tại của Twice thì ai cũng phải công nhận các thiếu nữ là ứng cử viên sáng giá chỉ nhất mang lại ngôi vị &"nhóm nhạc quốc dân" sau SNSD. Thống trị các bảng xếp thứ hạng từ trong đến kế bên nước, lượng phân phối album mập chẳng thua gì các nhóm nhạc nam, mỗi thành viên đều phải sở hữu sức tác động riêng... Thành công xuất sắc của Twice đó là sự bắt đầu cho các nhóm nhạc vậy hệ sản phẩm công nghệ 3 này.

Bên cạnh Twice, Red Velvet cũng chẳng kém cạnh. 5 cô gái vàng đơn vị SM đã cùng đang ngày ngày khẳng định tài năng, danh tiếng của mình. Red Velvet có thể không tất cả thành tích mạnh bạo như Twice, tuy nhiên được review là sẽ rất &"dai sức" trên con đường sự nghiệp sau này.

G-Friend đó là cái thương hiệu gây bất thần nhất trong list này. Reviews hơn 3 năm và tới từ một doanh nghiệp nhỏ, gần như là vô danh, G-Friend bây giờ đã phá vỡ vắt 3 kiềng của Big 3 Kpop, xác nhận chen chân vào sản phẩm ngũ phần đa nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất cùng với chuỗi hit liên trả từ Me Gustas Tu, Rough, Navillera và mới đây nhất là Time For The Moon Night.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều fan cho rằng đặt G-Friend vào top 3 team nhạc đàn bà thế hệ thứ 3 không trọn vẹn phù hợp, cầm vào đó, Blackpink sẽ xứng đáng hơn. Bạn nghĩ sao về ý kiến này?