BỘ CÔNG AN: CHƯA CÓ DẤU HIỆU BÁN ĐỘ TRẬN VIỆT NAM NĂM 2014, VN CHỈ TRÍCH BẢN ĐỒ MỚI CỦA TQ

CĐV việt nam sững sờ tận mắt chứng kiến ĐTVN nhận thua trận 2-4 trước Malaysia tức thì tại Mỹ Đình, tiến công mất tấm vé vào tầm thường kết AFF Cup 2014, sau khoản thời gian đã có chiến thắng 2-1 tuyệt đẹp ở trận lượt đi. Ảnh: VSI

TP - Trận bán kết lượt về AFF cup 2014, việt nam thua Malaysia 2-4 trên sảnh vận động nước nhà Mỹ Đình là trong số những thất bại tạo ra nhiều nghi ngại nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. VFF và cá thể ông Lê Hùng Dũng đã hứng thêm các chỉ trích bởi những tuyên bố ngờ vực về khả năng của một cuộc chiến bị “làm độ”.

Vòng bảng ghi nhận các trận đấu mừng cuống của đội tuyển việt nam dưới sự dẫn dắt của HLV tín đồ Nhật Bản, ông Toshiya Miura. Phong độ ấn tượng cùng màn trình diễn mãn nhãn đưa vn chạm trán đối thủ nhiều duyên nợ Malaysia tại chào bán kết. Trận lượt đi trên sảnh Shah Alam, đội bóng của ông Toshiya Miura đã vượt mặt Malaysia 2-1 một biện pháp đầy thuyết phục, với ráng trận hoàn toàn “trên cơ”.

Bạn đang xem: Bộ công an: chưa có dấu hiệu bán độ trận việt nam

Cuộc chiến lượt về trên sân đi lại Mỹ Đình là 1 trong những bộ mặt hoàn toàn khác của team tuyển Việt Nam. Những gương mặt nổi nhảy ở hàng che chở trong trận lượt đi, như Đinh Tiến Thành, Phước Tứ… bỗng nhiên chơi ngây ngô một biện pháp đáng thất vọng. Trận đại bại 2-4 khiến Việt Nam bị loại bỏ khỏi giải đấu, bị so sánh là thua của một mặt hàng thủ thi đấu như “ngủ mơ”. Những hậu vệ đang không đứng ở hồ hết vị trí phải thiết, trong những thời điểm quyết định, như so với được các chuyên viên chỉ ra sau trận đấu.

Một mối ngờ vực lan toả ngay sau thời điểm tiếng còi của trọng tài chính cất lên, được hỗ trợ bởi tuyên bố căng thẳng mệt mỏi của quản trị Lê Hùng Dũng, rằng đã mời cơ quan khảo sát vào cuộc để gia công rõ trắng, đen. Tuyên tía của ông dũng bị một thành phần ủng hộ các cầu tiên chỉ trích, và thậm chí là có mong thủ đã công khai minh bạch chê trách ông nhà tịch.

Giới thuần thục tin thì xác định rằng, trước AFF cup 2014, HLV Toshiya Miura đã được chú ý về nguy hại từ một vài yếu tố ở nhóm tuyển Việt Nam. Ông Miura, với kinh nghiệm ít ỏi về soccer Việt Nam, đương nhiên chỉ tập trung ở góc nhìn chuyên môn, vẫn không thay đổi quyết định triệu tập và áp dụng cầu thủ theo gạn lọc của mình.

Có không ít sự lạ diễn ra trước trận chiến lượt về của vn với Malaysia, đang trở thành đề tài buôn chuyện của fan trong giới. Đấy là chuyện khách hàng sạn nơi đội tuyển nước ta đóng quân bỗng xuất hiện thêm những tay “anh chị” vào giới thôn hội đen. Như một sự thị uy. Rồi chuyện một cầu thủ đóng vai bao gồm ở hàng phòng vệ đội tuyển bỗng dưng có cuộc gặp mặt với một cựu đồng nghiệp khác chơi cùng vị trí, tín đồ vốn lừng danh với mọi tì vệt trong vượt khứ.

Xem thêm: Thực Hư Thông Tin Dây Rốn Quấn Cổ Bé Thông Minh Có Đúng Không?

Ở đây rất cần phải nói thêm, năm 2014 lưu lại sự khiếu nại rúng đụng bóng đá việt nam khi một loạt mong thủ của The Vissai ninh bình bị phát hiện bán độ nghỉ ngơi AFC Champions League. List “nhúng chàm” lên tới mức 9 người, hầu như đều là phần lớn trụ cột của đội bóng đất Hoa Lư. Bạn ta biết rằng trước khi quyết chuyển vụ câu hỏi ra ánh sáng, ông bầu Hoàng dạn dĩ Trường đang tham vấn VFF, thẳng là quản trị Lê Hùng Dũng.

Như share của ông Lê kiêu hùng về sau, danh sách ban sơ dự kiến chuyển qua cơ quan khảo sát tới 11 người. Hai trong những này, đều rất nổi tiếng với được thai Trường yêu mến, nửa đêm đang tới khóc với bầu Trường. Vốn sẵn thương, ông Trường gật đầu tha. Khi câu chuyện loang ra, những người dân liên quan số đông chối bay, chối biến. Mặc dù nhiên, người trong cuộc thì biết rằng giữa nghi án của team tuyển vn ở cung cấp kết AFF cup 2014 với vụ án buôn bán độ tại đất ninh bình cách đấy dăm tháng bao gồm cùng một điểm chung.

Cơn tức giận xen lẫn thuyệt vọng của ông Lê kiêu hùng và các quan chức VFF sẽ nổ ra ngay trong lúc trận đấu chưa kết thúc. Sự rét giận đã khiến cho ông Dũng không giữ được bình tĩnh, với tuyên cha sẽ mời cơ quan khảo sát vào cuộc như tất cả đều biết. Những thông tin có tính chất “đánh động” đã khiến cho vụ bài toán rốt cuộc lâm vào ngõ cụt. Chào bán kết lượt về AFF cup 2014 sẽ mãi là 1 trong nghi án của soccer Việt Nam, là có hay không và ai đã “bán đứng” team tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, bất kỳ chuyện gì sẽ xảy ra, cá thể ông Dũng đã nhận được không không nhiều chỉ trích từ người ngoài cuộc sau vụ câu hỏi nói trên.

Trong nhiệm kỳ của ông Lê Hùng Dũng, nhì vụ tiêu cực to của láng đá việt nam đã được phanh phui. Đầu tiên là vụ án sống The Vissai Ninh Bình, và tiếp nối là vụ chào bán độ ở clb Đồng Nai. Lòng tin của giới chiêu mộ điệu về sự thẳng tay của VFF với tiêu cực phần nào đã được vợi lại sau 2 sự khiếu nại này.