Lịch Thi Đấu Vòng Bán Kết Champions League 2019 /20, Lịch Thi Đấu Vòng Bán Kết Champions League

tnmthcm.edu.vn xin được gửi đến quý fan hâm mộ lịch thi đấu vòng thi bán kết Cup C1 châu Âu - Champions League mùa giải 2019-2020.

Bạn đang xem: Lịch Thi Đấu Vòng Bán Kết Champions League 2019 /20

Lịch Thi Đấu Champions League 2019/2020
NgàyGiờĐộiTỉ sốĐộiVòngKênh
24/0802:00PSG

HLV Xavi vừa yêu cầu 4 member của Barca không tham gia chuyến tập huấn đầu mùa thuộc toàn đội để họ có thời gian tìm bến đỗ mới.

MU tập trung phương châm Lisandro Martinez, PSG bất thần muốn phân phối Messi, Barca đón Arthur Melo quay trở về là gần như tin nhẵn đá thiết yếu hôm nay, 1/7.

Antony nổi loạn, bỏ tập với Ajax để gia nhập MU
Antony tuyên bố sẽ không còn trở lại luyện tập trước mùa giải cùng với Ajax giữa tin đồn thổi muốn tái đúng theo HLV Erik ten Hag tại MU.
Lịch thi đấu bóng đá hôm ni 1/7: Tuyển nữ Việt nam giới đấu Pháp
hỗ trợ lịch tranh tài bóng đá hôm nay (1/7), các trận đấu trong nước và thế giới đáng chú ý đêm nay, rạng sáng sủa mai.
update nhanh tác dụng bóng đá bây giờ (1/7), một trong những giải đấu nội địa và thế giới đáng chú ý đêm nay và rạng sáng sủa mai.
MU chiến hạ với De Jong, Kalvin Phillips ra mắt Man City, Juventus chuẩn bị bán De Ligt là phần nhiều tin chuyển nhượng tiên tiến nhất hôm nay, 1/7.
Conte đánh lớn chuyển nhượng, Tottenham tuyển thêm 2 tân binh
Tottenham chuẩn bị chào làng tiền đạo Richarlison từ Everton, sau khi đạt thỏa thuận mượn trung vệ Clement Lenglet trường đoản cú Barcelona.

Xem thêm: Bài Hát Sao 'Em Còn Buồn By Mỹ Tâm On Amazon Music, Hợp Âm Sao Em Còn Buồn

De Jong gật đầu với MU: Viên ngọc chờ Ten Hag đánh bóng
De Jong mở cánh cửa kéo MU trong kỳ chuyển nhượng ngày hè năm nay, hy vọng HLV Ten Hag sẽ giúp đỡ anh tra cứu lại tư thế đỉnh cao.
MU liên tiếp đàm phán Tielemans, Tottenham hoàn chỉnh vụ Richarlison, Arsenal liên hệ ký Bremer là số đông tin bóng đá chính hôm nay, 30/6.
MU chốt mức giá có thể mua Antony trường đoản cú Ajax, Eriksen theo dõi tình hình bán buôn ở Old Trafford trước khi có câu trả lời sau cuối cho Erik ten Hag.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 30/6: Tâm điểm Viettel đá AFC Cup
cung ứng lịch thi đấu bóng đá bây giờ (30/6), những trận đấu nội địa và thế giới đáng chăm chú đêm nay, rạng sáng sủa mai.
Kết quả bóng đá hôm ni 30/6: Viettel thắng khổng lồ ở AFC Cup
update nhanh hiệu quả bóng đá từ bây giờ (30/6), một vài giải đấu nội địa và nước ngoài đáng chăm chú đêm nay và rạng sáng mai.
MU chỉ còn 52 triệu bảng sắm sửa hè, Salah khẳng định rời Liverpool, tại sao PSG không thể loại trừ Pochettino là phần lớn tin chuyển nhượng tiên tiến nhất hôm nay, 30/6.
Sao PSG bị mất trộm 3 triệu euro khi thuê nhà Ronaldo nghỉ dưỡng
tiền vệ PSG, Marco Verratti bị trộm bất chợt nhập lấy đi trang sức và chi phí mặt lên tới 3 triệu euro khi cùng gia đình đang đi ngủ ở biệt thự của Ronaldo trên Ibiza.
Erik ten Hag bực bội chỉnh đốn các sao MU, thêm kỷ luật Sir Alex
các sao MU đã biết thành tân thuyền trưởng Erik ten Hag ‘bắt lỗi’ không ngờ ngay buổi tập đầu tiên, đồng thời hiểu biết thêm yêu mong gắt vào ngày hôm sau.