Ban Muốn Hẹn Hò 2016 - Trailer Bạn Muốn Hẹn Hò

Từng tham gia "Bạn hy vọng hẹn hò" nhưng chưa có duyên, nam giám đốc thường xuyên đăng ký kết show của cát tường như ý và bao gồm cái kết đẹp.

Bạn đang xem: Trailer Bạn Muốn Hẹn Hò

"Ghép đôi thần tốc" tập 59 cùng cát tường như ý – hứa Minh Đạt chuyện trò với 4 bạn tham gia là Tấn Trung – Mỹ Hạnh (ghế đỏ) cùng Khắc Duy – Phương Liên (ghế xanh).

Tấn Trung (31 tuổi, Gia Lai) – người đứng đầu phát triển marketing Gym & yoga ở TPHCM, là bạn kiên trì, nhẫn nhịn, chịu đựng thương cần cù nhưng bắt nhịp lờ đờ hơn so với mọi người.

“Em ế tới độ từng thâm nhập “Bạn ước ao hẹn hò” năm 2016, bao gồm bấm nút nhưng lại chỉ gặp gỡ và hẹn hò được 1 ngày. Từ kia tới giờ đồng hồ em trải qua 3 côn trùng tình, tình yêu nào em cũng trân trọng nhưng tín đồ ta ra đi cũng chỉ vì một từ nghèo.

Sau thời gian đó, em dấn thân công việc, em cũng là 1 trong trong số những người dân vào “Việt phái mạnh Got Talent” diễn Kung fu.

Hiện tại, em đã bất biến nên quyết định quay trở về tìm xem có mối duyên làm sao phù hợp. Em mong mỏi tìm bạn gái xinh đẹp, dễ dàng thương, đảm đang, vai trung phong lý, biết chia sẻ… tương đương Midu”, chàng giám đốc mang lại biết.

Mỹ Hạnh (24 tuổi, Quy Nhơn) – nhân viên marketing tại TPHCM, có ưu thế hòa đồng, năng động, chăm chỉ; nhược điểm hơi chậm, giỏi quên.

“Em gồm một tình yêu học trò, một tình yêu duy tốt nhất lớp 11 trong sáng dễ thương. Em và bạn có nhu cầu học nhằm theo đuổi mê man nên ra quyết định không ở bên nhau nữa.

Em ham mê mẫu người chững chạc, trưởng thành, chín chắn, nhắm đến gia đình, trang nghiêm trong chuyện tình cảm, biết theo xua đuổi đam mê. Hình dáng gọn gàng, sạch mát sẽ, ưa nhìn”, cô gái vui tính phân tách sẻ.

Xem thêm: Tác Dụng Của Nước Mía - Cây Mía Có Tác Dụng Gì

Khắc Duy (25 tuổi, Long An) – kỹ thuật viên sản xuất công ty giày, là fan vui vẻ, hòa đồng, thân thiện, dễ say đắm nghi nhưng lại hơi nổi nóng và rụt rè trước đám đông.

“Em bao gồm 2 côn trùng tình, thời học viên và cơ hội đi làm. Mối tình thứ hai khám phá được hai năm do gặp gỡ áp lực về quá trình khiến em không cân đối được tình yêu với công việc, chia ly đã 5 tháng.

Em tìm bạn gái ngoại hình dễ dàng nhìn, tất cả lòng nhân ái, yêu thương rất nhiều người. Em là nhỏ út nên bạn nữ phải làm cho dâu”, chàng trai ghế xanh trải lòng.

Phương Liên (22 tuổi, chi phí Giang) – thực tập sinh ngành sale ở TPHCM, có ưu thế vui vẻ, dễ ham mê nghi; nhược điểm sống phía nội, trực tiếp tính, tốt nhõng nhẽo.

“Em trải qua 3 ái tình chính thức, 2 tình yêu trước là tuổi học trò ko nhớ lắm. Côn trùng tình sớm nhất là năm 2 đại học y như tiếng sét ái tình, em gặp gỡ bạn kia trong trường và trung ương sự với bạn bè rằng thích chúng ta đó.

Vô tình bạn này lại là bạn của bạn thân em, được bạn tin báo Facebook thì tụi em thì thầm rất hợp. Nhưng dịch ập đến, không chạm chán nhau gắng là thôi”, gái xinh hài hước chia sẻ.

Sau khi cửa nhà trái tim mở ra, hai nam nhi trai và hai cô nàng đều tuyệt vời với đối phương. Tấn Trung bao gồm phần miêu tả sức mạnh bằng cách dùng tay đóng đinh vào trái dừa khiến người nào cũng trầm trồ, Mỹ Hạnh đáp lại cùng với ca khúc giờ đồng hồ Anh rất ngọt.

Tiếp đó, Phương Liên gồm điệu dancing vô cùng đáng yêu và dễ thương cùng hành động bắn tim tới xung khắc Duy khiến anh chàng “rụng tim” suýt gục ngã.

Kết thúc cuộc trò chuyện, cặp đôi ghế màu xanh da trời đã cùng bấm nút trao nhau thời cơ hẹn hò còn cặp đôi bạn trẻ ghế màu đỏ không gật đầu đồng ý bấm nút vị cả nhì không phù hợp.