TAG: BẠN MUỐN HẸN HÒ : QUYỀN LINH BỨC XÚC VÌ CHÀNG TRAI THIẾU TẾ NHỊ VỚI CÔ GIÁO

liên tục chê bai thầy giáo thiếu từ bỏ tin, quý ông trai khiến cho Quyền Linh bức xúc, mau chóng dừng ngay màn ghép song tại "Bạn muốn hẹn hò". Đây cũng là chuyện hy hữu trên một show ghép đôi.
hai bạn tại "Bạn muốn hẹn hò". Ảnh: MCV.

"Bạn ý muốn hẹn hò" tập mới, nhị MC của công tác là Quyền Linh - Ngọc Lan mai mối mang đến Hoàng quý phái (33 tuổi - Trà Vinh) đang kinh doanh mắt kính thời trang và Mỹ Ngọc (29 tuổi - nên Thơ), hiện nay là giáo viên tiếng Anh.

Bạn đang xem: Tag: bạn muốn hẹn hò

Nói về tình ngôi trường của mình, Hoàng Sang cho biết đã trải qua hai mối tình. Trong các số đó mối tình vật dụng hai kéo dãn dài khoảng 4 năm, chia tay do sự không tương đồng quan điểm, không tìm được tiếng nói chung.

Đến với chương trình, Hoàng Sang đặt ra ba tiêu chuẩn là một người thanh nữ phải cao như fan mẫu, yêu cầu chững chạc và đề xuất hiểu người ông xã của mình. Anh xác minh ba tiêu chuẩn này sẽ không khi nào thay đổi.

Mỹ Ngọc kể đã từng qua 2, 3 tình yêu và chia tay vị nhiều lý do khó nói. Hình mẫu chúng ta trai của giáo viên dạy giờ đồng hồ Anh là tín đồ phải phái mạnh tính, bao gồm đạo đức, có chút tài lẻ. Mỹ Ngọc không thích người uống rượu và hút thuốc.

Ngay khi mở rào gặp mặt, Hoàng Sang nhắc ngay mang đến chuyện muốn cô giáo chuyển công tác về Trà Vinh sinh sống. Đáp lại, Mỹ Ngọc cho thấy thêm nếu đi địa điểm khác, cô vẫn hy vọng tiếp tục quá trình giảng dạy.

Trong cuộc trò chuyện, Hoàng thanh lịch chê bạn nữ "yếu đuối, không tồn tại sự từ tin". Lập tức, nam MC thông báo bênh vực: "Người ta là cô giáo, chưa đến lúc fan ta thể hiện. Giờ đồng hồ em mong ước điều gì sinh hoạt cô gái, nói luôn luôn đi để anh giải quyết".

Sau đó, phái mạnh trai liên tục hỏi nữ giới có tiếc nuối nếu yêu cầu chuyển công tác, cũng muốn anh sang buộc phải Thơ hay không? cơ mà khi sệt lại vấn đề, Hoàng Sang vẫn chấp nhận cho rằng: "Em thấy bạn nữ sao sao đó, không có sự tự tin". Nghe được điều này, Ngọc Lan cũng bực mình: "Vì nãy giờ bạn ta chưa kịp hỏi, bạn ta chỉ vấn đáp thôi. Cả trường quay tín đồ ta cảm giác được không còn điều đó".

Xem thêm: Bạn Muốn Hẹn Hò 180 - Lý Do Chia Tay Người Yêu Cũ Của Chàng Giám Đốc

Khi Mỹ Ngọc đề cập cho chuyện ao ước được bạn trai hát tặng, Hoàng sang trọng vội phủ nhận và nói đấy là điểm yếu của mình. Ngược lại, cô giáo dạy giờ đồng hồ Anh lại rất tự tin thể hiện ca khúc "Chuyện tình vật dụng nhất". Giọng hát và lắng đọng của Mỹ Ngọc khiến Quyền Linh phấn khích vỗ tay ủng hộ. Trái với ao ước đợi của nhị MC, Hoàng sang trọng lại nói mình chưa cảm thấy được gì từ chúng ta gái.

Dù vậy, ông mai bà mối vẫn cố gắng tạo đk cho hai bạn trẻ trò chuyện, share với nhau. Hoàng Sang tiếp tục đặt vấn đề: "Em vẫn muốn xa quê để mang đến chỗ anh xuất xắc không?". Nghe đến đây, Ngọc Lan hỏi vặn vẹo lại: "Em bao gồm xin được trường cho người ta dạy không?". Nam giới trai nói mình có thể xin được, tuy thế anh lại sợ môi trường mới không hợp với bạn nữ. Điều này khiến cho nữ MC cảm thán: "Chàng trai này thì thầm mâu thuẫn quá".

Đến cả Quyền Linh cũng tỏ ra nặng nề chịu: "Sao em biết ko hợp? quan trọng đặc biệt về đó tất cả ai để người ta tự tín kề vai sát cánh đồng hành hay ko thôi. Mẫu đó bởi vì người đàn ông hết. đặc biệt em gồm đủ sức làm cho người ta về Trà Vinh xuất xắc không. Khả năng mình nghỉ ngơi đâu, em test nói bản thân sẽ đảm bảo an toàn cho fan ta vấn đề làm, cuộc sống, bạn gái chỉ bắt buộc đi dạy dỗ thôi. Em cứ demo nói vắt đi, fan ta tự tín ngay".

Tuy nhiên, cầm vì đãi đằng như lời phái mạnh MC, Hoàng thanh lịch vẫn khẳng định: "Em thấy bạn gái này không có tự tin...". Chưa để anh nói không còn câu, Quyền Linh căng thẳng ngắt lời và xong xuôi ngay màn hứa hẹn hò: "Thôi khỏi, ngủ đi, được rồi. Mình đã nói chuyện tương đối nhiều rồi mà nam giới trai cũng chưa nhận ra điều gì cả".

Kết quả quả như dự đoán, cả Hoàng Sang cùng Mỹ Ngọc đều phủ nhận bấm nút cùng với đối phương.