Bánh Mỳ Bít Tết Hà Nội Đông Kín Khách, Bít Tết Ngọc Hiếu

Kể trường đoản cú khi gia nhập vào Việt Nam,bánh mì đậy tếtđã nhanh lẹ trở thành một trong những món ăn rất được yêu thích dù tất cả phần “sang chảnh", đặc biệt là ở Hà Nội, rồi thành luôn điểm đến chọn lựa “ruột" trong rất nhiều cuộc hẹn của các hai bạn vì vừa kế hoạch sự, ngon mồm lại rất vấp ngã dưỡng. Tuy nhiên ở Việt Nam, bạn không phải tìm mang đến một nhà hàng sang trọng để trải nghiệm món ăn này khi có không ít quán đậy tết “trứ danh" lại bình dân vô cùng!

Phố đậy tết Hòe Nhai

Ở Hà Nội, bánh mì bít tết rất được ưa chuộng đến mức còn tồn tại cả một con phố danh tiếng chuyên bán bít tết với tương đối nhiều hàng tiệm “tề tựu" về bình thường 1 chỗ. Đây là lý do thứ nhất mà họ càng thêm yêu ẩm thực Việt Nam lúc mà từ là một món ăn sang chảnh và kiêu sa như bít tết lại trở đề nghị dân dã, thân trực thuộc như vậy!

Bít đầu năm mới Hoè Nhai là cái thương hiệu quá đỗi quen thuộc, thậm chí còn đã xuất hiện được cho 10 năm với người dân thủ đô. Tại con phố này có một số địa chỉ bít tết hơi nổi bật, để tránh bị choáng ngợp khi ghé phố thì chúng ta cũng có thể lưu lại những showroom này:

Bít tết số 3 Hoè Nhai (70-85k)Bít tết số 5 Hoè Nhai (60-80k)Bít tết số 6 Hoè Nhai (70-120k)Bít tết số 20A Hoè Nhai (50-80k)

Bánh mì che tết Ngọc Hiếu - địa chỉ cửa hàng lâu đời độc nhất Hà Nội

Bánh mì bịt tết Ngọc Hiếu được biết đến như một địa chỉ hàng đầu của các tín đồ ưa chuộng món ăn này tại thủ đô khi nhà hàng đã có tới hơn 30 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề. Ở Ngọc Hiếu, khác nước ngoài sẽ được trải nghiệm các món tiêu hóa từ Á đến Âu và hầu hết suất bánh mì bít đầu năm mới “thương hiệu". Quán hiện tại có 3 cơ sở chủ yếu tại Hà Nội, với cơ sở gốc là cơ sở lừng danh nhất, thậm chí có cách gọi khác với cái brand name “bánh mì che tết Hoà Mã"

Cơ sở 1: Hòa Mã - hbt hai bà trưng - Hà NộiCơ sở 2: Văn Cao - cha Đình - Hà NộiCơ sở 3: trằn Duy Hưng - cg cầu giấy - Hà Nội

Hương vị

Ngọc Hiếu luôn chú trọng phần thịt bịt tết nên vật liệu ở đây chủ yếu được nhập khẩu từ bỏ Hoa Kỳ. Miếng bít tết dày với thơm ngon được tẩm liệm theo bí quyết độc quyền của Ngọc Hiếu, ăn với với các loại rau củ nghiền hoặc cừu giòn. Nước sốt bít tết là 1 trong những trong những điểm khác biệt độc đáo nhất ở trong nhà hàng, được chế biến theo khá nhiều hương vị đến thực khách hàng lựa chọn, bao gồm: sốt nấm, nóng tiêu, sốt hàn,...Phù hợp với sở mê say riêng của thực khách mặc dù là khó tính nhất.

Bạn đang xem: Bánh mỳ bít tết hà nội

Giá cả

Bánh mì che tết Ngọc Hiếu luôn luôn chú trọng đến mọi đối tượng quý người sử dụng nên lúc đến đây chúng ta cũng có thể thưởng thức hầu hết món ăn uống theo các phong cách, tự sinh viên, dân văn phòng,... Bít Tết Ngọc Hiếu ra đời với phương châm tạo nên bít tết đến gần với khách hàng hơn, không hề quá đắt đỏ, dao động chỉ từ109 -139k/suất ăn

Ở bít tết Ngọc Hiếu, menu sẽ sở hữu 4 suất thiết yếu bao gồm:

Bít đầu năm đùi trườn Mỹ áp chảoBít tết new york áp chảoBò bít tếtBò bịt tết nhỏ

Nhà hàng bánh mỳ bít tết chuẩn châu Âu

Ngoài đầy đủ công thức bịt tết Việt Nambên trên, check in Vietnam cũng muốn giới thiệu tới các những tín đồ vật bít đầu năm mới Hà Nội những địa chỉ chuẩn vị châuÂu. Công thức châu Âu thì bên cạnh thịt sẽ còn tồn tại thêm chút salad rau, khoai tây chiên, bánh mỳ và cách bài trí lẫn ko gian rất là sang trọng. Tuy nhiên, túi tiền ở các nhà hàng quán ăn này cũng rất ổn áp cùng dễ chịu.

GRILLE6

Chỉ cùng với 150k trở lên, thực khách có thể ghé GRILLE6 Steakhouse - nhà hàng mang phong thái châuÂu sang trọng nằm tại địa chỉ cửa hàng Lê Văn Hưu, Ngô Thì Nhậm và cơ sở 2 trên Hào Nam, cát Linh. Đây là giữa những địa chỉ bánh mỳ bít tết Hà Nội được reviews là ngon và có cách bài trí món nạp năng lượng “đỉnh của chóp", vừa xịn vừa sang, hội kiểm tra in rất là mê mệt.

MOO

MOO là một trong những nhà hàng bánh mỳ bít tết Hà Nội siêu được lòng giới trẻ em nhờ hương vị vừa chuẩn chỉnh châu Âu lại vừa ngon-bổ-rẻ. Không khí ở MOO rất nóng cúng, đồ ăn lẫn bánh mì bịt tết ở đây có giá trường đoản cú 50k - rẻ bên cạnh sức tưởng tượng của nhiều người. Quán gồm 3 cơ sở bao gồm tại trằn Quốc Toản, hoàn Kiếm; Nguyễn Khánh Toàn, cầu giấy và Nguyễn Thị Định, cầu Giấy.

Xem thêm: Cách Ngâm Rượu Hắc Kỷ Tử - Kỷ Tử Ngâm Rượu Có Tác Dụng Gì

STEAKOUT

Nằm ở trên phố Trần Hưng Đạo ngay khu phố Hoàn tìm sầm uất, STEAKOUT là add bánh mì đậy tết chuẩn châu Âu từ mùi vị đến không gian trong quán chỉ còn 229k. Thịt bít tết sinh sống quán không chỉ là là giết thịt bò thông thường mà thực khách luôn có đến 5 chắt lọc món chính tinh tế và sắc sảo từ nạc vai Mỹ, Cá Seabass nướng hay bò hầm rượu vang.

Bên cạnh đó nhà hàng có hơi nhiều lịch trình miễn giá tiền (miễn giá thành bánh mì nạp năng lượng kèm, bơ nạp năng lượng kèm, salad và các loại cafe cao cấp) cùng rất giảm giá một nửa trưa sản phẩm công nghệ 7, nhà nhật sản phẩm tuần.

LA GRUPA

LA GRUPA chắc chắn là là một địa chỉ không thể làm lơ khi bạn đi tìm kiếm một quán che tết chuẩn chỉnh Âu có giá từ...39k! nằm ngay khu Trung Liệt, Đống Đa, LA GRUPA thu hút phần đông tín vật dụng ghiền bánh mì bít tết bằng 2 món ăn signature của tiệm là steak sốt nấm và sốt tiêu.

Bánh mì che tết Hà Nội cùng với đủ các loại hương vị, cách chế biến, từ bình dân đến sang trọng chảnh, từ lâu đời đến hiện đại,. Chắc chắn là sẽ khiến mọi người không thể cưỡng lại mức độ hút đặc biệt của món ăn này. Hãy cũng hãy thuộc gia đình, anh em và những người thân yêu lên chiến lược đến các quán ăn kể trên và trải nghiệm hương vị tuyệt vời và hoàn hảo nhất của món nạp năng lượng nàynhé!