Top 10 Quán Bánh Tôm Hồ Tây Ngon Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Nếu đến tp hà nội mà không thưởng thức bánh tôm thì quả là 1 trong thiếu sót lớn. Đây là món ăn uống được cả người lớn và giới trẻ Hà thành yêu thích. Hãy cùng tnmthcm.edu.vn khám phá ngay 6 cửa hàng bánh tôm ngon Hà Nội ngon quên lối sau này đây!

1. Bánh Tôm Bà Phúc – Địa Chỉ bán Bánh Tôm Ở Hà Nội

Bánh Tôm Bà Phúc

Cửa hàng bánh tôm ngon Hà Nội này vốn bắt nguồn từ Đà Nẵng. Bánh tôm tại đây ngon, phần tôm to, phần bánh giòn tan. Nước mắm chấm chua ngọt làm việc đâm đậm đà, ăn lẫn với bánh hết sức hợp. Đặc biệt, quán còn có món gia vị chấm me cho chính mình tha hồ lựa chọn. Quán bao gồm không gia tương đối rộng, công ty quán nhiệt tình. Đây là địa chỉ nạp năng lượng bánh tôm nghỉ ngơi Hà Nội mà chúng ta nên lựa chọn.

Bạn đang xem: Bánh tôm hồ tây ngon rẻ

Giá: 20.000đ – 60.000đGiờ mở cửa: 09:30 – 22:00

2. Bánh Tôm Bà Lộc – cửa hàng Bánh Tôm Ngon Hà Nội

Bánh Tôm Bà Lộc

Bánh Tôm Bà Lộc nằm ngơi nghỉ quận Đống Đa Hà Nội. Phần tôm ở đây được sơ chế, cắt nhỏ ra thành từng miếng vừa ăn. Phần bánh thì không thật giày, được chiên giòn tan. Bánh được ăn với cùng nước chấm chua cay và rau sống. Bên cạnh bánh tôm thì tiệm còn phân phối bánh xèo, nem lụi, nem cuốn tôm thịt. Gần như món ăn tại quán luôn luôn được thực khách review cao về chất lượng lượng. Đừng quên ghé qua cửa sản phẩm bánh tôm ngon Hà Nội này nhé!

Giá: 25.000đ – 50.000đGiờ mở cửa: 13:00 – 22:00

3. Bánh Tôm Cô Ầm – Ăn Bánh Tôm Ở Hà Nội

Bánh Tôm Cô Ầm

Nhắc đến cửa hàng bánh tôm ngon Hà Nội thì phải nói đến bánh tôm Cô Ầm. Siêu thị bánh tôm Cô Ầm có không gian khá hẹp tại 1 góc nhỏ dại của chợ Đồng Xuân. Tuy vậy, tiệm lúc nào cũng tập nập người vào ra. Phần bột bánh được chiến vừa chín tới, không quá giòn và béo. Phần nhân bao gồm hai bé tôm to, còn nguyên vỏ, siêu tươi. Bánh ăn cùng với nước chấm chua ngọt cùng rau sống.

Giá: 10.000đ – 50.000đGiờ mở cửa: 14:30 – 17:00

4. Bánh Tôm Nghĩa Tần – Cửa hàng Bánh Tôm Ngon hà thành Nổi Tiếng

Bánh Tôm Nghĩa Tần

Bánh tôm Nghĩa Tân là 1 trong những những cửa sản phẩm bánh tôm ngon Hà Nội nổi tiếng. Tiệm ở ngõ tuy vậy khá dễ dàng tìm. Đặc biệt, phần bột bánh tại chỗ này có khoai môn bào mịn, ăn uống bùi bùi. Tiệm có chi phí hợp lý nên phù hợp với mọi đối tượng người dùng khách hàng. Cửa hàng là địa chỉ cửa hàng ăn uống yêu dấu của bạn dân Hà Nội. Chủ quán ở đây rất thân thiết và hiếu khách.

Giá: 10.000đ – 50.000đGiờ mở cửa: 13:00 – 22:00

5. Bánh Tôm Hàng nhân tình – Cửa sản phẩm Bánh Tôm Ngon giá bèo Hà Nội

Bánh Tôm sản phẩm Bồ

Bánh tôm mặt hàng Bồ là một địa chỉ nổi tiềng làm việc Hà Nội. Vỏ bột bánh giòn, có vị bùi bùi ngọt ngọt của đậu xanh nhuyễn. Phần nhân tôm được chủ quán tẩm ướt, nạp năng lượng rất vừa miệng. Bát gia vị chấm đậm vị, hương thơm sắc cay chua mặn ngọt, thêm ít đu đủ muối chua và rổ rau xanh sống sạch sẽ. Bánh tôm tại đây ngon bắt buộc thu hút rất nhiều thực khách, đặc trưng là các bạn học sinh sinh viên. Đừng bỏ cửa hàng bánh tôm ngon Hà Nội này nhé!

Giá: 25.000đ – 55.000đGiờ mở cửa: 15:00 – 18:00

6. Bánh Tôm hồ tây – Bánh Tôm nổi tiếng Hà Nội

Bánh Tôm hồ nước Tây

Sẽ là một trong những thiếu sót lớn nếu như trong list này không có quán bánh tôm hồ Tây. Cửa hàng có không khí rộng rãi, nằm sát Hồ Tây. Bánh tôm được bọc bằng bột chiên vàng, nhân tôm không thật to tuy nhiên lại hết sức ngọt và cứng cáp thịt. Được ăn lẫn với gia vị chấm chua ngọt cùng muối chua, rau củ sống. Vày quán lừng danh nên lúc nào thì cũng đông đúc, các bạn sẽ phải hóng hơi lâu sẽ được thưởng thức. Tuy nhiên cửa hàng bánh tôm ngon Hà Nội này sẽ không còn làm bạn thất vọng!

Giá: 80.000đ – 130.000đGiờ mở cửa: 09:00 – 21:00

Trên đây, tnmthcm.edu.vn đang giới thiệu cho mình top 6 cửa hàng bánh tôm ngon Hà Nội. Hãy note lại những địa chỉ này với set lịch hưởng thụ món ngon thủ đô này nhé!