Báo Đăk Lăk Hôm Nay - Sở Y Tế Tỉnh Đắk Lắk

Thời sựChính trịKinh tếXã hộiChính sách làng hộiMultimediaVăn hóaDu lịchKhoa học tập - Công nghệPháp luậtQuốc tếThể thao

Ban thường xuyên vụ tỉnh giấc ủy vừa phát hành Chỉ thị số 26-CT/TU về tăng tốc chỉ đạo, phối kết hợp tổ chức Kỳ thi giỏi nghiệp thpt và tuyển sinh đại học, giáo dục nghề nghiệp và công việc năm 2022.

Bạn đang xem: Sở Y Tế Tỉnh Đắk Lắk

Chủ tịch ubnd tỉnh Phạm Ngọc Nghị khảo sát những vị trí kiến thiết cao tốc đường bộ Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột

Xây dựng nông thôn new (NTM) là quá trình liên tục, thường xuyên xuyên, vì vậy, việc phát huy sức khỏe tổng hòa hợp của cả hệ thống chính trị là nguồn nội lực quan trọng, giúp các địa phương kết thúc và cải thiện các tiêu chí.
Kỳ họp chăm đề lần thiết bị ba, HĐND tỉnh giấc khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026: trải qua 4 nghị quyết quan trọng
Cơ quan lại Cảnhsát khảo sát - Công an tỉnh giấc vừa ra ra quyết định khởi tố bị can, thực hành lệnh bắttạm giam 4 tháng đối tượng người tiêu dùng Lý Văn hưởng trọn (SN 1982, trú làng mạc Cư Yang, thị xã Ea Kar)để điều tra, cách xử trí về hành vi giết thịt người. Nạn nhân là bà Hoàng Thị vững (SN1967, trú thuộc xã - là chị dâu của Hưởng).
Ban thường xuyên vụ thức giấc ủy vừa phát hành Chỉ thị số 26-CT/TU về tăng tốc chỉ đạo, phối kết hợp tổ chức Kỳ thi giỏi nghiệp thpt và tuyển sinh đại học, giáo dục công việc và nghề nghiệp năm 2022.
Tổ chức thành công xuất sắc đại hội điểm chi bộ trực ở trong Đảng cỗ Cơ quan tổ chức chính quyền TP. Buôn Ma Thuột nhiệm kỳ 2022 – 2025
Ngày 25/6,Hội phụ nữ Công an tỉnh giấc phối hợp với các đơn vị hảo tâmở tp hcm tổ chức chương trình “Sóng và máy vi tính cho em - Tiếp bước em mang đến trường” trên Trường Tiểu học tập Nguyễn Đình Chiểu, làng mạc Ia R’vê (huyện Ea Súp).
Ban thường vụ tỉnh giấc ủy vừa phát hành Chỉ thị số 26-CT/TU về tăng tốc chỉ đạo, kết hợp tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển chọn sinh đại học, giáo dục nghề nghiệp và công việc năm 2022.
Siêu thị Co.opmart Buôn Ma Thuột: bình thường tay xác lập kỷ lục Việt nam “999 gia đình Việt Nam thuộc Saigon Co.op nấu mâm cơm 3 miền”
Trong tầm chú ý quy hoạch TP. Buôn Ma Thuột cho năm 2045, vai trò những khu đô thị mới được gắn thêm với những ý nghĩa tiên phong đổi khác tư duy xóm hội và những cơ hội nâng cấp đời sống người dân.
Nếu dân cày là người quyết định yếu tố tiền hương vị cho hạt cafe thì tín đồ rang nhập vai trò như một thợ gỗ làm mùi vị hạt coffe thêm hoàn hảo.
Cứ vào độ cuối tháng 4 đầu tháng 5, người dân huyện Krông Pắc, địa điểm là vựa sầu lớn nhất của tỉnh lại tấtbật đi thụ phấn mang đến cây với hi vọng một vụ mùa bội thu.

Đắk Lắk nằm chính giữa vùng Tây Nguyên, là điểm giao lưu, cửa ngõ và đầu côn trùng giao thương, bắt tay hợp tác trong khu vực tam giác phạt triển nước ta - Lào - Campuchia.
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đang tiếp tục chạm mặt gỡ lãnh đạo những chính đảng tại Pháp nhằm mục đích tìm chiến thuật phá đổ vỡ thế thuyệt vọng chính trị trên chủ yếu trường Pháp sau khi liên đảng ủng hộ ông Macron không giành được phần lớn tuyệt đối trong cuộc thai cử Quốc hội Pháp hôm 19/6.
Vườn quốc gia Bidoup - Núi Bà tại xóm Đạ Nhim, thị trấn Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng) là 1 trong những trong 5 vườn quốc gia (VQG) lớn nhất Việt Nam.
Ngày 24/6, công ty Cổ phần Bia sài gòn – miền trung tổ chức Lễ phát động và ra quân “Ngày Môi trường doanh nghiệp Cổ phần Bia Sài Gòn – Miền Trung (24/6) và ra mắt bỏ ra hội Bảo vệ vạn vật thiên nhiên và môi trường Nhà máy Bia Sài Gòn – Đắk Lắk”.
Cơ quan liêu Cảnhsát điều tra - Công an tỉnh vừa ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắttạm giam 4 tháng đối tượng người tiêu dùng Lý Văn tận hưởng (SN 1982, trú xã Cư Yang, huyện Ea Kar)để điều tra, xử trí về hành vi giết thịt người. Nạn nhân là bà Hoàng Thị vững vàng (SN1967, trú cùng xã - là chị dâu của Hưởng).
Ngày 25/6, Đồn Biên chống Bo Heng chuyển giao cặp heo lai rừng cung cấp gia đình bà H’Chai Niê ngơi nghỉ xã biên cương Krông Na, thị xã Buôn Đôn cách tân và phát triển kinh tế.
Mới 8 tuổi, cậu nhỏ nhắn Nguyễn Đắc Nguyên (SN 2014) là con thứ hai của chị ý Lê Thị Nguyệt Tam Đông (thôn 11, thôn Hòa Phú, TP. Buôn Ma Thuột) đã mang trong mình tình trạng bệnh ung thư máu.
TP. Buôn Ma Thuột TX. Buôn hồ Huyện Cư M"gar thị xã Cư Kuin huyện Krông Búk thị trấn Krông Ana thị xã Ea H"leo thị trấn Krông Bông huyện Lắk thị xã Ea Súp thị trấn Buôn Đôn thị xã M"Drắk huyện Krông Năng thị trấn Krông Pắc huyện Ea Kar
Tổ chức thành công đại hội điểm chi bộ trực thuộc Đảng cỗ Cơ quan chính quyền TP. Buôn Ma Thuột nhiệm kỳ 2022 – 2025