Tin Tức Nghệ An 24H Mới Nhất, Báo Điện Tử Nghệ An 24H, Báo Nghệ An Điện Tử

Bị phạt bởi vì dừng xe pháo chụp ảnh trên cầu Cửa Hội

Hà TĩnhHai lái xe quê nghệ an bị phạt mọi cá nhân 2,5 triệu đồng, tước giấy tờ lái xe nhì tháng vày dừng xe trên mong Cửa Hội để người thân xuống chụp ảnh.

Bạn đang xem: Báo điện tử nghệ an

Nữ sinh bạn Mông đạt 10 Sử, 9,75 Văn

Nghệ AnNữ sinh người Mông Lầu Nguyễn mùi hương Giang ở thị xã Kỳ đánh đạt 10 Sử, 9,75 Văn, 8,5 Địa trong kỳ thi THPT, tổng 31 điểm cho khối C00 sau thời điểm được cộng ưu tiên.

Bị vạc vì tổ chức triển khai trò túa áo ngực hứng nước ở cửa ngõ Lò

Nghệ AnĐể các nữ du khách cởi áo ngực có tác dụng vật dụng tiếp nước lúc chơi team building trên biển khơi Cửa Lò, người tổ chức triển khai sự kiện bị phát 400.000 đồng.

Thành phố vinh diệu kiến mở rộng gấp đôi

Nghệ AnTP Vinh dự con kiến sáp nhập cùng với thị xã cửa ngõ Lò với 9 làng mạc của thị xã Nghi Lộc, nâng tổng diện tích s lên hơn 205 km2, gấp rất nhiều lần so với hiện nay.

Sẽ sáp nhập tía trường thành ngôi trường Đại học tập Nghệ An

Nghệ AnDự loài kiến năm 2022 - 2023 một trường đại học và nhị trường cao đẳng sẽ sáp nhập và đổi tên thành trường Đại học Nghệ An.

Lớp ngôi trường huyện có 40 học viên đạt 9 điểm trở lên môn Văn

Nghệ An40/44 em lớp 12D1, trường thpt Anh đánh 1 đạt 9 điểm trở lên trên môn Văn trên kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông 2022.

Cảng mặt hàng không thế giới Vinh có thể là trường bay lưỡng dụng

Nghệ AnKhảo giáp thực địa một trong những dự án giao thông vận tải lớn trên Nghệ An, Thủ tướng tá đã đề ra hướng giải quyết và xử lý với sân bay Vinh khi bao gồm vướng mắc tương quan đất quốc phòng, sáng 24/7.

HLV Hải Phòng: ‘Phan Văn Đức là mẫu ước thủ định giành trận đấu’

Nghệ AnHLV Chu Đình Nghiêm ngợi khen Phan Văn Đức, sau khoản thời gian chứng loài kiến tiền đạo SLNA ghi vô cùng phẩm vào lưới hải phòng đất cảng tại vòng 9 V-League 2022.

SLNA lên đầu bảng nhờ khôn xiết phẩm của Phan Văn Đức

Nghệ AnTiền đạo Phan Văn Đức ngả tín đồ vô lê ghi bàn, khi SLNA đánh bại hải phòng đất cảng 3-0 ngơi nghỉ vòng 9 V-League 2022.

Thủ tướng chỉ đạo gỡ vướng cho dự án công trình thủy lợi lớn nhất Nghệ An

Thủ tướng tá Phạm Minh Chính chỉ đạo các Bộ, ngành gỡ vướng nhằm sớm hoàn thành công trình hồ thủy lợi phiên bản Mồng, sau 13 năm khởi công.

Xem thêm: Chốt Kiểm Dịch Quảng Ninh - Quảng Ninh Dừng Toàn Bộ Các Chốt Kiểm Soát Ra

Mang rộng 3 tạ pháo đi bán

Nghệ AnNguyễn Văn Đại, 38 tuổi sở hữu theo 310 kilogam pháo đi tiêu thụ thì bị cảnh sát phát hiện.

Thủ tướng dâng hương tưởng niệm quản trị Hồ Chí Minh

Nghệ AnSáng 23/7, Thủ tướng mạo Phạm Minh chủ yếu đến thắp nhang tưởng niệm quản trị Hồ Chí Minh tại khu di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên, thị xã Nam Đàn.

Bán thiếu phụ 18 tuổi mang tiền công nhị triệu đồng

Nghệ AnÔng Moong Văn Thạch, 45 tuổi, lừa bán cô gái 18 tuổi sang trung quốc làm vợ, hưởng tiền công 2 triệu đồng.

Nghi phạm truy tiếp giáp 4 fan bị khởi tố

Nghệ AnLương Văn Thảo, 39 tuổi, kẻ từng tất cả bệnh án trọng tâm thần, bị khởi tố tội Giết fan do dùng dao tấn công ba gia đình, khiến cho một fan tử vong.

Hanvico tổ chức hội nghị khách hàng

Nghệ AnHanvico trình làng các sản phẩm mới tới hơn 600 khách mời trên hội nghị tổ chức ở hotel Mường Thanh, thị xã cửa Lò.

Xe khách vươn lên là dạng, bác tài tử vong

Nghệ AnXe khách nệm nằm điều khiển xe trên quốc lộ 1A, lúc đến thị xã q. Hoàng mai đâm vào đuôi xe bồn dừng bên đường, bác tài tử vong.

Ông lão bị cây ở công viên đè tử vong

Nghệ AnÔng Đặng Văn Sửu, 80 tuổi, ngồi trú mát trong khu vui chơi công viên ở TP Vinh thì bị một cây xanh vấp ngã đè lên người, tử vong.

Cuộc sống làm việc "chảo lửa" miền Trung

Mang áo tơi đi cấy lúa 3h sáng cho kịp thời vụ, anh Nguyễn Đình Vinh ở hương Khê, Hà Tĩnh, bồn chồn nỗi lo mất mùa khi nắng nóng kéo dài.

Ba nơi nắng cháy nhất cả nước

Tương Dương (Nghệ An), mùi hương Khê (Hà Tĩnh) và TP Đông Hà (Quảng Trị) là cha huyện thị đang nắng cháy nhất cả nước, lúc du lịch lên 43 độ C.

Trao bởi Tổ quốc ghi công cho gần 400 thân nhân liệt sĩ

Nghệ An75 thân nhân, đại diện cho 387 liệt sĩ sinh hoạt 30 thức giấc thành được công nhận trong những năm 2022, đã nhận bằng nước non ghi công.