Thái Nguyên: Bắt Quả Tang Nhóm Đối Tượng Mua Bán Hàng Nghìn Viên Ma Tuý

(CATN) - Công an tỉnh Thái Nguyên hiện nay đang khảo sát vụ việc nam bạn trẻ rơi từ tầng phía trên cao chung cư hiện đại tử vong.

Bạn đang xem: Thái nguyên: bắt quả tang nhóm đối tượng mua bán hàng nghìn viên ma tuý

Khởi tố, bắt trợ thời giam đối tượng người tiêu dùng giết ba đẻ

(CATN) - Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh giấc Thái Nguyên vừa ra ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can cùng bắt tạm bợ giam đối tượng người dùng Nguyễn Văn Long, sinh vào năm 1984, trú tại buôn bản Trung Tâm, xã Thanh Định, thị trấn Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên về tội “Giết người”.

Khởi tố đối tượng thực hiện tại 13 vụ cướp giật điện thoại thông minh di động

Phòng đề phòng tội phạm cướp gia sản tại các địa điểm giao dịch tài chính

(CATN) - Trong thời hạn qua, trên địa bàn toàn quốc đã xẩy ra nhiều vụ cướp tài sản tại những chi nhánh bank bằng phương thức, thủ đoạn càng ngày manh động, hành vi liều lĩnh nhằm chiếm giành tài sản. Trước tình hình chung đó, Công an tỉnh Thái Nguyên đã chủ động tăng cường tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn của tội phạm giật ngân hàng cũng giống như đưa ra những biện pháp chống ngừa nuốm thể, ko chỉ so với các chi nhánh ngân hàng, mà cả cùng với các siêu thị vàng, bạc, đá quý… trên địa bàn.

Khởi tố hai đối tượng người tiêu dùng thực hiện 13 vụ chiếm giật điện thoại di động

(CATN) - Công an tp Thái Nguyên, thức giấc Thái Nguyên vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can cùng bắt nhất thời giam Trương Đức Thưởng, sinh vào năm 1991, trú tại xã Huống Thượng cùng Nguyễn quang đãng Ngọc, sinh vào năm 1996, trú tại làng mạc Linh Sơn, những thuộc thành phố Thái Nguyên về tội “Cướp giật tài sản”.

Thông tin truy tìm người. Họ tên: NGUYỄN ĐÌNH PHƯƠNG

(CATN) - Cơ quan bình yên điều tra, Công an tỉnh giấc Thái Nguyên vừa thực hành lệnh bắt bị can nhằm tạm giam đối với 3 bị can và sai bảo cấm đi khỏi địa điểm cư trú đối với 1 bị can về tội “Tổ chức tiến công bạc”. Các đối tượng người sử dụng này là cửa hàng đại lý cấp 2 phía bên trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ đồng thông qua hệ thống game bài xích đổi thưởng Rikvip/Tip.club của Nguyễn Văn Dương, Phan Sào Nam và đồng phạm.
(CATN) - công tác đấu tranh chăm án là một vẻ ngoài tổ chức hoạt động nghiệp vụ quan trọng quan trọng của lực lượng cảnh sát nhân dân để điều tra, xác minh, chiến đấu với những đối tượng nguy hiểm, tinh vi xâm phạm bơ vơ tự an toàn xã hội, nhằm mục đích phòng ngừa, ngăn chặn, mày mò và truy nã bắt tội phạm. Trong thời hạn qua, thông qua công tác đấu tranh siêng án, lực lượng cảnh sát nhân dân Công an thức giấc Thái Nguyên vẫn triệt phá các ổ nhóm, đường dây tội phạm; tỉ lệ điều tra khám phá án về cô quạnh tự thôn hội luôn luôn đạt trên 80%, án siêu nghiêm trọng, quan trọng đặc biệt nghiêm trọng đạt 95%. Qua đó, góp phần tích cực vào công tác bảo đảm an toàn an ninh, đơn chiếc tự bên trên địa bàn.
(CATN) - chỉ với hơn đôi mươi ngày nữa Đại hội thể dục Đông phái nam Á – SEA Games 31 sẽ ra mắt tại Việt Nam, để đóng góp thêm phần bảo đảm an ninh trật từ bỏ chung cho việc kiện, Công an thức giấc Thái Nguyên đã ban hành các planer và bức tốc lực lượng, triển khai các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo an ninh, chưa có người yêu tự cho việc kiện.

Xem thêm: Dấu Hiệu Bị Thủy Đậu - Triệu Chứng Của Bệnh Thuỷ Đậu Và Cách Phòng Ngừa

(CATN) - thời hạn qua, không ít người dân dân không ý thức được sự nguy hại của súng nén hơi, đặt cài đặt trên mạng xã hội để thực hiện cho mục đích săn bắn, tiềm ẩn nguy hại gây mất bình an trật tự với gây ra những vụ tai nạn xứng đáng tiếc. Trước thực trạng trên, lực lượng chức năng nói chung và Công an tp Thái Nguyên nói riêng đã bức tốc các biện pháp để tuyên truyền, chiến đấu với hành vi này.
(CATN) - Công an tp Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đến biết, đơn vị vừa phá thành công chuyên án ma túy, bắt duy trì một đối tượng người tiêu dùng có hành vi “Vận chuyển trái phép chất ma túy”, thu giữ 17 bánh hêrôin.
(CATN) - Vừa qua, bên trên mạng xóm hội mở ra thông tin tai nạn giao thông vận tải làm 7 người chết tại xẻ tư Glonic. Đây là thông tin sai sự thật, Công an tỉnh Thái Nguyên sẽ xác minh, hiểu rõ và xử lý đối với trường hòa hợp đăng thiết lập sai sự thật.
(CATN) - Qua công tác đấu tranh, ngăn chặn, xử lý thông tin xấu, độc, tin sai thực sự trên không khí mạng, từ đầu xuân năm mới 2022 mang đến nay, cơ sở Công an phân phát hiện, cách xử trí 8 trường đúng theo vi phi pháp luật.
(CATN) - Vào rạng sáng sủa nay, Công an thành phố Thái Nguyên, thức giấc Thái Nguyên sẽ bắt duy trì một đối tượng truy nã đặc trưng nguy hiểm.
(CATN) - Trận tuyến chống chọi với tù túng về ma túy luôn luôn lạnh bỏng, đầy rẫy phần đông hiểm nguy; các đối tượng phạm tội sẵn sàng chuẩn bị sử dụng thiết bị nóng, hung khí nguy hiểm để phòng trả lực lượng thực thi nhiệm vụ. Song, với phiên bản lĩnh, ý chí tấn công tội phạm cho tới cùng, lực lượng Cảnh sát khảo sát tội phạm về ma túy, Công an thức giấc Thái Nguyên đã không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, linh hoạt, sáng chế sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, mưu trí, dũng mãnh và xông pha vào đều nơi nguy khốn nhất để truy bắt tội phạm, góp phần bảo đảm an toàn an ninh, riêng biệt tự, sở hữu lại cuộc sống bình yên mang đến nhân dân.
(CATN) - Ngày 9/3, Công an thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên tin tức cho biết, đơn vị chức năng vừa phạt hiện, thu duy trì hơn 10 ngàn viên đạn chì và hàng trăm linh kiện, phụ kiện súng hơi khí nén.
Chọn liên kếtBộ Công anPhòng cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn cứu nạnCông an tp Thái NguyênCông an huyện Đại Từ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Công an thức giấc Thái Nguyên

Ghi rõ nguồn tin "Công an thức giấc Thái Nguyên" khi xây đắp lại tin tức từ website này