CÁC CON THÚ TRONG POKEMON - TẤT CẢ POKÉMON HUYỀN THOẠI CẬP NHẬT LIÊN TỤC

Những sinh vật túng thiếu ẩn bạn cũng có thể bắt bằng Bóng chứa Pokémon

Pokémon là số đông sinh vật túng bấn ẩn, ẩn chứa được nhiều bí mật. Một trong những Pokémon sống với con tín đồ và một số trong những sống trong tự nhiên và thoải mái trên phần lớn cánh đồng cỏ, hang động, hoặc biển, nhưng hệ sinh thái của chúng vẫn tồn tại chưa theo thông tin được biết nhiều. Trong số những đặc trưng thiết yếu của bọn chúng là hoàn toàn có thể bị bắt bằng phương pháp sử dụng Bóng chứa Pokémon, chất nhận được chúng được mang theo.

Bạn đang xem: Các con thú trong pokemon

Bạn đã xem: các con thú trong pokemonBạn đang xem: những con thú trong pokemon

Có bao nhiêu loại Pokémon?

Liệu rằng bao gồm bao nhiêu loại Pokémon tồn tại? nhỏ số đúng là không rõ. Trong lúc có rộng 800 các loại Pokémon đã làm được xác nhận, hầu như loài Pokémon không được nhìn thấy có thể chắc sẽ tiến hành phát hiện thêm trong tương lai.

Fushigidane

Hitokage

Zenigame

Pokémon mạnh mẽ hơn qua trận đấu

Pokémon tiến hóa bằng phương pháp thăng cấp. Ví dụ, vào trường đúng theo của Poppo là:

Poppo

PigeonPigeot

Pokémon học tập được một loạt các phương pháp để cơ mà chúng rất có thể sử dụng trong trận đấu. Pokémon trở nên mạnh mẽ hơn với thăng cấp thông qua các trận đấu. Một số Pokémon không chỉ thăng cấp ngoài ra tiến hóa nữa.

Có rất nhiều hệ Pokémon

Pokémon được phân các loại thành 18 hệ dựa trên điểm lưu ý của chúng. Ví dụ, Pikachu là 1 trong những Pokémon hệ Điện với Koiking là hệ Nước. Có một số trong những Pokémon trực thuộc cả nhị hệ, chẳng hạn như Purin, nằm trong cả hệ Thường với hệ Tiên. Các hệ có mối quan hệ đặc biệt và gây tác động lớn trong những trận đấu. Giả dụ Pokémon của kẻ thù có đúng hệ liên quan, đó rất có thể là một lợi thế rất cao trong trận đấu.

PikachuKoikingPurin

Series phim phim hoạt hình và phim điện ảnh

Trong khi vẫn trung thành với các trò đùa điện tử gốc, hầu như series phim phim hoạt hình Pokémon xét nghiệm phá phương thức kể chuyện bắt đầu lạ, độc đáo. Các Pokémon mà fan chơi đã thân thuộc trở thành hiện thực trong số những câu chuyện phiêu lưu ngập cả nụ cười với cả gần như giọt nước mắt.

Series phim hoạt hình đầu tiên được phạt sóng tại Nhật bản vào tháng tư năm 1997 và hiện giờ có nhiều series nhiều năm tập đang rất được phát sóng trên toàn chũm giới.

Các bộ phim điện hình ảnh được tạo ra không chỉ giành riêng cho trẻ em mà cả người lớn cùng được kết phù hợp với các chủ đề về gia đình, cuộc sống, và quan tâm môi trường.

Các trò chơi điện tử Pokémon

Điều khiến cho Pokémon không giống với đông đảo game khác cho đến thời điểm bây giờ là bạn chơi có thể trao đổi Pokémon giữa các phiên bạn dạng khác nhau của trò chơi.

Trò nghịch thẻ bài Pokémon - Trading card Game

Trò chơi thẻ bài xích Pokémon triệu tập vào một trong những tính năng đặc sắc trong trò nghịch điện tử Pokémon, đó là đông đảo trận đấu Pokémon. Fan chơi hoàn toàn có thể chọn và soạn thẻ của mình cho một cuộc chiến chiến lược. Một điều nữa để hưởng thụ là bộ sưu tầm thẻ luôn luôn luôn được mở rộng.

Xem thêm: Xuất Huyết Giảm Tiểu Cầu Vô Căn : Một Số Điều Bạn Cần Biết, Bệnh Giảm Tiểu Cầu Là Gì

Trong khi có không ít điều độc đáo về Trò đùa thẻ bài Pokémon, có lẽ rằng khía cạnh thu hút nhất là nó được đùa giữa tín đồ với người. Trong lúc chiến đấu, người chơi hoàn toàn có thể trò chuyện, trao đổi bài và tham dự các giải giải đấu tổ chức tại các vị trí khác nhau, để lại gần như kỷ niệm kỷ niệm khi họ gặp gỡ gỡ các người trải qua trò chơi này.

Ứng dụng Pokémon

Pokémon GO, tựa game đang trở thành một cơn sốt trên nỗ lực giới, được phát triển với Niantic, Inc..

Trong lúc dự án bắt đầu như một trò chơi ngày Cá tháng tư, công ty đã nhận được ra quý hiếm thật sự của chính nó và có trò chơi này đến cuộc sống thường ngày cùng với một doanh nghiệp Mỹ bao gồm cùng trung bình nhìn.

Điều này có thể chấp nhận được những người không biết về Pokémon rất có thể chơi, cũng như tạo ra các cơ hội cho gia đình để biết thêm về Pokémon.

Trò chơi thường xuyên phát triển ngay cả ngày nay, với số đông Pokémon bắt đầu và những tính năng mới được thêm vào liên tục.

Ngoài ra, công ty đang cách tân và phát triển một loạt các trò chơi di động mới, như thể Pokémon Duel, một board game được cho phép người chơi chơi với những trí tuệ nhân tạo (AI) và Pokémon Shuffle, một trò đùa ghép hình dễ thương với những biểu tượng Pokémon tí hon.

Pokémon mong đợi sự tiến hóa của technology thông tin, và sẽ khởi tạo ra các phương pháp mới rất dị hơn để đùa Pokémon, điều đó sẽ khiến cho Pokémon thu hút được không ít người hơn.

Tương lai của Pokémon

Ví dụ, việc biến đa số Pokémon được tạo ra trong trò nghịch điện tử trở thành những thẻ bài thực hiện đặc tính của chúng; sau đó trở thành hầu hết nhân vật dễ thương, can đảm cho series phim hoạt hình, sẽ khởi tạo ra sự hấp dẫn lớn hơn. Bằng phương pháp này, thế giới của Pokémon liên tiếp phát triển sâu hơn với tiến biến thành một cái gì đó thậm chí còn độc đáo hơn.