TOP 8+ CÁC LOẠI BÁNH TRÁNG ĂN VẶT TANA NGON CHO BẠN NHÂM NHI

Nếu bạn đã từng có lần thử qua các mónăn vặttừ bánh tráng thì chắc rằng không thể quên đi hương vị của nó. Cùng nhà hàng bánh tráng TANA điểm qua những loại bánh tráng ăn uống vặt ngon cho chính mình nhâm nhi ngay tận nhà vào phần đa ngày thong thả nhé.

Bạn đang xem: Các loại bánh tráng ăn vặt

1. Bánh tráng trộn

Mở đầu list không thể làm sao không nhắc đến bánh tráng trộn huyền thoại, không hề quá không quen với không hề ít người.

Chỉ yêu cầu vài nguyên liệu đơn giản như xoài,trứng cút, khô mực,... Bạn đã có ngay cho doanh nghiệp một đĩa bánh tráng trộn thơm ngon tức thì tại nhà. Không phần đông đảm đảm bảo an toàn sinh mà còn có hương vị chẳng thể chê vào đâu được.

Bánh tráng dẻo dai, khô mực mặn mặn, ngọt ngọt, cùng rất vị chua nhuốt nhuốt của xoài, bùi béo của trứng cùng hương thơm quyến rũ của tắc nhất mực sẽ khiến bạn đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2. Bánh tráng cuốn bơ

Một phiên bạn dạng nâng cung cấp từ bánh tráng trộn nguyên phiên bản phía trên, họ có ngay món bánh tráng cuốn bơ đang khôn xiết hot bên trên thị trường. Cùng với phần bánh tráng cuộn, thêm bên phía ngoài là phần bơ dầu cực mập và bùi, có tác dụng độ thu hút của món ăn tăng lên đáng kể.

3. Bánh tráng nướng

Bánh tráng nướng là một trong những món ăn uống vặt đậm màu Sài Gòn. Đây là 1 món đã từng khiến cho sốt trong giới sành ăn uống vặt. Với tên tuổi "pizza Việt Nam", sức nóng bánh tráng nướng không còn hạ nhiệt.

Bây giờ, cùng với công thức đặc biệt dưới đây các bạn sẽ có thể tự làm món bánh tráng nướng thơm ngon trên nhà.

4. Bánh tráng chiên

Món bánh tráng chiên chắc rằng là một món ăn uống vặt cực kì phổ biến đổi và không chỉ là được những bạn trẻ của tp sài thành yêu thích nhưng đối với hầu như mọi bạn đều xem đó là món ăn nối liền với tuổi thơ của mình.

Bánh tráng cừu với mùi vị thơm ngon không lẫn vào đâu được dựa vào vị giòn ngon, lớn ngậy phối kết hợp cùng phần nhân đậm đà, thơm nức mũi, khiến ai ai cũng phải xuýt xoa lúc nếm test nó.

Xem thêm: Trị Tàn Nhang Từ Thiên Nhiên Tại Nhà, Bạn Thử Chưa? 10 Mẹo Loại Bỏ Những Đốm Tàn Nhang

Còn gì tuyệt vời nhất hơn khi nay món bánh tráng này rất có thể dễ dàng mở ra trong gian bếp nhà của bạn với cách làm dễ dàng và đơn giản ngay sau đây mà Điện đồ vật XANH phân chia sẻ. Hãy xem cùng thử làm cho nhé!

5. Bánh tráng chà bông

Nói cho bánh tráng trộn thì không thể không có đến bánh tráng chà bông trứ danh. Với sự phối hợp giữ các vật liệu sẵn có ở trong nhà như chà bông, hành phi, bánh tráng chúng ta cũng có thể tự tạo cho mình một món bánh tráng với mùi vị thơm ngon, chuẩn chỉnh như ko kể tiệm.

Mang mùi vị nguyên bạn dạng của bánh tráng cùng với chính là hành phi với mỡ hành khủng thơm bất tỉnh ngây, nhất là chà bông mềm, dai, tơi đậm vị. Nếm một miếng thôi vẫn say mê mất rồi.

6. Bánh tráng muối hạt tôm

Xuất hiện nay trong danh sách tiếp theo sau đó là một chiếc tên bình dân và tương đối là không còn xa lạ với hầu hết chúng ta học sinh, sinh viên. Món bánh tráng muối bột tôm vô cùng đơn giản và giản dị nhưng lại mang đến một mùi vị thượng hạng, hết sức gây nghiện.

Với thành phần chính là bánh tráng, muối tôm, tép khô, xoài bào,... Dùng làm trộn với những loại các gia vị rồi chấm hoặc cuốn ăn, món ăn này là dành cho những tín món ăn vặt ở hầu hết nơi.

Vị mặn đặc trưng của muối bột tôm cùng vị cay cay của ớt thật khiến thực khách đắm chìm trong hương vị này.

7. Bánh tráng chấm sốttắc sa tế

Một lần nữa bánh tráng lại khuấy đảo thế giới ăn vặt với cái tên: Bánh tráng chấm sốttắc sa tế- một hương vị độc lạ, nghe thôi cũng thấy tê tê đầu lưỡi. Cũng chính vì vậy mà lại món bánh tráng tắc gồm một lượng fan hâm mộ vô cùng hùng hậu.

Không chỉ bởi cách làm thừa là dễ xơi mà còn bởi túi tiền rẻ tuy thế lại cực kỳ đắc vị khiến cho bao trái tim xao xuyến.

8. Bánh tráng sốt me

Đánh vệt thêm trên bạn dạng đồ bánh tráng với cái brand name bánh tráng me. Bánh tráng không chỉ phối kết hợp được với muối hạt tôm, tắc, chà bông mà bấy giờ me cũng trở thành fan bạn sát cánh đưa danh tiếng của bánh tráng ra đi hơn trong quả đât ăn vặt này.

Mang mùi vị chua ngọt khoan khoái của me, kết hợp cùng vị dai ngon, mặn mà của bánh tráng và bự ngậy của đậu phộng làm cho một hương vị thơm ngon đến khó khăn cưỡng. Khi nói tới thôi cũng phải khiến bạn vạc thèm.

Với nội dung bài viết tổng hợpcác các loại bánh trángăn vặt ngon từ TANA cho mình nhâm nhiđược share trên đây với bạn, hy vọng có thể giúp bạn nhiều nhắc nhở hay ho vào thời gian cuối tuần. Chúc các bạn ngon miệng!