Top 20 Món Ăn Ngon Và Các Món Ăn Nhanh Ngon Miệng Và Tốt Cho Sức Khỏe

SKĐS - Những đồ ăn nhanh ngon miệng sau rất tốt để chúng ta có đến nơi công sở, mang lại một bữa ăn phụ giàu dinh dưỡng và tiện lợi.

Các nhiều loại bánh khô làm từ hoa quả và những loại hạt rất đơn giản mang đi cũng tương tự bảo quản, khiến cho bạn dễ dàng ăn ngay tại bàn có tác dụng việc. Những hương vị như bơ lạc, mật ong và hạnh nhân cafe đen vừa ngon miệng lại bổ sung năng lượng hữu dụng cho sức khỏe.

Bạn đang xem: Top 20 Món Ăn Ngon Và Các Món Ăn Nhanh Ngon Miệng Và Tốt Cho Sức Khỏe

2. Trứng luộc với rau

Chỉ phải một quả trứng luộc với vài lát dưa chuột chẻ hay cà chua bi là đủ. Trứng luộc cùng một nguồn cung cấp protein dồi dào cùng dễ sở hữu đi.

3. Pho đuối miền quê cùng dâu

Suất ăn “combo” này cung cấp lượng thăng bằng giữa đồ gia dụng ngọt cùng hoa quả. Chỉ việc nửa bát pho đuối miền quê ít béo và nửa bát dâu, như trái phúc bồn tử hoặc việt quất. Những quả bọn họ dâu góp bạn tăng tốc sức khỏe, ví dụ điển hình như, tinh chiết từ trái việt quất giúp nâng cấp trí lưu giữ ở tín đồ già.

4. Chuối với bơ hạnh nhân

Chuối hết sức giàu dinh dưỡng và các loại vitamin, nhất là kali, bổ ích cho bạn bệnh tim mạch. Một trái chuối nhanh chóng giúp các bạn lấy lại năng lượng mà không phải lo ngại tăng cân.

5. Cháo yến mạch

Đây không chỉ có là đồ ăn sáng. Cháo yến mạch là nguồn hỗ trợ chất xơ hòa tan giúp cho bạn no lâu hơn. Chỉ việc một gói bột yến mạch sử dụng ngay không cất đường và chất phụ gia, thêm vào đó vài thìa trái óc chó thái mỏng. Những loại phân tử là nguồn cung cấp chất khủng không bão hòa đơn tốt cho tim mạch.

6. Bánh mỳ bơ lạc

Đây là món ăn nhanh dễ làm, cân đối mà không buộc phải phải bảo vệ trong tủ lạnh. Chỉ việc một lát bánh mỳ bơ lạc với một thìa bơ lạc là đủ. Để tăng tốc sức khỏe, bạn nên ăn uống bánh mỳ làm cho từ ngũ cốc nguyên hạt cùng bơ lạc tự nhiên không đựng chất bảo quản.

7. Bánh ngô cuộn

Chọn bánh ngô nguyên hạt cộng thêm các loại rau cùng nhân theo sở thích khiến bạn đủ bất tỉnh nhân sự ngây. Bạn cũng có thể sử dụng trái bơ và cà chua cộng với sốt hummus làm nhân và phân phối ít giết mổ hoặc hải sản. Cuộn bánh ngô lại và bạn có một bữa ăn nhanh giàu dinh dưỡng, nhân tiện lợi.

8. Sữa chua Hy Lạp cùng với hoa quả

Tất cả mọi các loại sữa chua đều không giống nhau. Sữa chua Hy Lạp hết sức giàu protein, ít mặt đường và siêu ngon miệng. Chỉ việc một ly sữa chua Hy Lạp không béo với hoa quả, một không nhiều mật ong cùng bánh quy là 1 trong những bữa ăn uống thêm xuất sắc cho mức độ khỏe.

Xem thêm: Xoài Chín Có Tác Dụng 'Vàng' Của Quả Xoài Chín Không Phải Ai Cũng Biết

9. Đậu luộc

Quả đậu luộc là nguồn cung cấp protein dồi dào để giúp đỡ bạn cảm giác no. Đây là lựa chọn về tối ưu cho người ăn chay.

10. Bánh giòn kẹp thịt con kê hoặc cá ngừ

Bánh giòn bao gồm chứa carbonate và chất béo, bạn không nhất thiết phải thêm chất phệ như bơ tuyệt pho mát. Cố kỉnh vào đó, bạn nên thêm vào protein như kẹp thêm thịt con kê trắng hoặc cá ngừ thuộc sốt mayonaisse ít béo làm trường đoản cú dầu ôliu. Để bao gồm thêm những chất xơ, nên chọn bánh giòn làm từ ngũ ly nguyên hạt, bột mỳ hoặc gạo lứt.

11. Hạt điều, các loại hạt và hoa quả khô

Hỗn hợp các loại hạt có hạt điều, hạnh nhân, hạt bí, nho khô, dâu thô không cất đường, những hạt ngũ cốc sẽ cung cấp cho mình các một số loại chất mập ú cho tim mạch từ các loại hạt giàu hóa học xơ và hoa quả khô cân bằng và tươi trẻ.

12. Salad sốt hummus

Loại salad ngon mồm này rất dễ dàng để trải nghiệm nơi công sở. Chỉ việc 1/3 cốc mù tạc với 1 đĩa rau láo lếu hợp bao gồm cà rốt bao tử, ớt chuông, dưa chuột, quả cà chua bi trông vừa rất bắt mắt lại nhiều dinh dưỡng.

Hummus là 1 trong loại sốt Trung Đông cùng Ả Rập làm cho từ đậu chickpea thổi nấu chín xay nhuyễn trộn với nóng tahini, dầu ô liu, nước cốt chanh muối và tỏi. Ngày nay, nó phổ biến trên toàn Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ, Bắc Phi, Ma rạc và xã hội ẩm thực bên trên toàn nuốm giới.

13. Sốt trái bơ cùng với bánh ngô nướng hoặc bim bim khoai tây nướng

Quả bơ giàu chất bự không bão hòa cùng bánh ngô nướng hoặc bim bim khoai tây nướng chứa ít calorie.

14. Sữa nóng

Trong phần đa tháng mùa đông giá rét, một ly sữa nóng rất có thể giúp bạn nóng người và đỡ khát. Đặc biệt, sữa đậu nành là nguồn cung ứng protein hoặc sữa hạnh nhân. Kèm với một chút ít hoa quả giúp bạn tăng thêm sinh lực

15. Hãng apple và pho mát

Cung cấp cho mình protein và carbonhydrate cân nặng bằng, góp bạn dễ chịu và thoải mái suốt cả buổi chiều.

LILY (theo iVillage)
Hãy nhập họ và tên
Đăng nhập để tham gia bình luận

Đăng nhập với socail

Facebook Google
Ghi nhớ tài khoản
Đăng nhập comment không singin

bạn đã giữ hộ thành công.

Tăng khoái cảm mang đến nàng bằng món ăn
Tiên dược tốt độc dược?
7 cách làm đẹp hiệu quả từ nước chanh tươi
Thời sự