Cách Chế Pin Dự Phòng Cho Điện Thoại Từ Pin Laptop Cũ, Làm Sạc Dự Phòng Siêu Khủng V2

Ngày nay điện thoại cảm ứng thông minh thông minh là một thiết bị điện tử không thể không có trong cuộc sống của từng người. Cho dù tiện lợi, nhưng những dòng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và máy tính xách tay bảng lại sở hữu cùng một điểm yếu kém là rất mau hết pin.

Nếu lắp thêm hết pin cơ mà xung quanh không có ổ cắm điện nào cần sử dụng được, ta đành làm cho thiết bị gửi sang trạng thái “ngủ”. Tương đối nhiều hợp đồng rất có thể bị vứt lỡ, hồ hết cuộc hứa vui vẻ với bằng hữu bị quăng quật qua, hay các tin nhắn đặc trưng mà ta sẽ không kịp dìm đúng lúc!

Một chiến thuật cho câu hỏi này là làmsạc dự phòng, nhằm khi thiết bị cầm tay bị hết pin, ta rất có thể sạc lại đến nó từ bất kỳ nơi đâu. Do vậy từ bây giờ linh kiện năng lượng điện tử 3M sẽ hướng dẫn các bạn làm cho một mẫu sạc dự trữ tận dụng từ vật liệu cũ, rất đối kháng giản, tiết kiệm mà có dung tích lớn nhé!

Hãy bắt tay làm cùng Linh kiện năng lượng điện tử 3M nhé!

Linh kiện phải thiết

Pin máy tính cũ01 hộp nhựa đựng pin

Hình ảnh linh kiện

Sơ vật nguyên lý

Sơ thứ nguyên lý

Hướng dẫn quá trình làm sạc dự phòng đơn giản

Bước 1: tách bóc các Cell máy tính xách tay từ pin thứ tính

Tách Cell Laptop

Chú ý:

Mỗi cell sạc pin được bóc ra sẽ chứa điện áp 3,7V.Các bạn lau chùi sạch những cell pin trước khi tiến hành bước tiếp theo sau nhé.Tùy theo nhu yếu sử dụng mà các bạn dùng pin, ở bài xích hướng dẫn này mình làm mạch sạc với 3 sạc pin nhé.

Bạn đang xem: Cách chế pin dự phòng

Bước 2: Kết nối những đầu thuộc cực của các pin lại cùng với nhau.

Cực pin

Dây để kết nối các cực của pin

Kết nối các cực pin

Chú ý:

Cực dương của pin sạc là đầu bao gồm ngấn, phần đầu pin lồi lõmCực âm là phần đầu pin bởi phẳng

Bước 3: thêm pin vào vỏ hộp nhựa đã sẵn sàng sẵn

Gắn sạc pin vào vỏ hộp nhựa

Chú ý:

Các chúng ta nên dùng băng bám hai mặt để mối bám được dĩ nhiên chắn

Bước 4: Khoét lỗ trên hộp nhựa nhằm gắn 2 module vào hộp

Khoét lỗ bên trên hộp

Bước 5: Kết nối những cực sạc với 2 module cùng công tắc

Sơ đồ dùng kết nối các cực pin, module và công tắc

Hàn 2 cực dương, âm của 2 module lại cùng với nhau

Hàn công tắc nguồn vào hệ mạch

Chú ý:

Mắc nối tiếp cực dương của sạc qua công tắc và nối vào rất dương của hệ 2 mạch sạc.Nối rất âm của hệ 2 mạch sạc pin với rất âm của pin.

Xem thêm: Tác Hại Của Nước Ngọt Có Ga, Kể Cả Loại Ăn Kiêng, Tác Hại Của Nước Uống Có Ga Với Sức Khỏe

Bước 6: chạy thử thử mạch

Test test mạch

Sạc pin cho pin dự phòng

Chú ý:

Mạch được kết thúc khi đèn ngơi nghỉ module báo sáng khi nhảy công tắc.

Một số chú ý sử dụng sạc sạc pin dự phòng

Pin dự trữ đã được pin đầy khi led ở module tắt.Đừng quên pin đầy viên pin dự phòng sau khi áp dụng gần hết, tránh sự cố để pin hết sạch thời gian dài.Khi sạc, bạn phải dùng đúng nhiều loại đầu cắn sạc mang lại thiết bị tránh có tác dụng hư hỏng thứ di động.Tránh nhằm pin dự phòng tại số đông nơi ẩm thấp, hay bao gồm nước, để pin có tuổi thọ lâu bền..Tránh nhằm pin gần địa điểm có ánh nắng mặt trời cao, từ trường sóng ngắn mạnh, lò vi sóng,… nhằm phòng giường cháy nổ.Trường phù hợp lỡ để pin rơi vào nước, bạn cần lau khô ngay, tốt nhất là chỗ bảng mạch điện tử và điểm xúc tiếp điện. Sau đó, tìm cách làm khô viên sạc bằng cấu tạo từ chất hút ẩm như trấu, gạo,..

Như vậy là bọn họ đã trường đoản cú chế sạc pin dự phòng đơn giản và dễ dàng từ cell laptop rồi phải không những bạn.

Chỉ với 70k- 100k các bạn đã sở hữu thể thiết lập một cỗ sạc dự phòng vô cùng hữu ích. Trên sao các bạn không hợp tác làm thuộc Linh kiện năng lượng điện tử 3M của cửa hàng chúng tôi nhỉ?

Mọi thắc mắc các chúng ta cũng có thể liên hệ tới bộ phận kĩ thuật của shop chúng tôi qua đường dây nóng: 024.6686.4747