Hướng Dẫn Cách Khóa Bình Luận Trên Facebook Cá Nhân, Bài Đăng Nhóm Dễ Dàng

Để bảo đảm tính riêng biệt tư cá thể thì biện pháp khóa comment trên facebook là giữa những việc quan lại trọng họ cần thực hiện. Tuy vậy với nhiều tính năng thay đổi của facebook trong thời gian 2020 đề xuất không phải người nào cũng biết cách khóa comment trên facebook. Trong nội dung bài viết này, tnmthcm.edu.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn những cách khóa bình luận trên facebook tiên tiến nhất 2020.

Bạn đang xem: Cách khóa bình luận trên facebook

Hướng dẫn các cách khóa bình luận trên facebook tiên tiến nhất 2021.

Hướng dẫn chặn comment trên Facebook

Bước 1:

Tại giao diện Facebook người dùng nhấn vào hình tượng tam giác và chọn Cài đặt.

Bước 2:

Chuyển quý phái giao diện thiết đặt người sử dụng nhấn chọn vào mục quản ngại lý Dòng thời hạn và đính thẻ.

Bước 3:

Chuyển lịch sự giao diện ở kề bên phần mẫu thời gian sẽ có mục Ẩn comment chứa một số trong những từ cố định khỏi dòng thời gian của bạn, nhấn vào Chỉnh sửa.

Hiển thị size Thêm từ bỏ hoặc cụm từ bắt buộc chặn. Tại phía trên bạn hãy nhập tự ngữ, hoặc cụm từ hiển thị trong bình luận để ngăn trên cái thời gian, rồi nhấn nút Thêm.

Tiếp tục thêm hồ hết từ ngữ khác ước ao chặn. Trường đoản cú ngữ đang hiển thị ngay bên dưới. Nếu như muốn hủy ngăn từ ngữ nào trong danh sách thì thừa nhận vào biểu tượng dấu x.

Xem thêm: Nhận Biết Môi Trường Làm Việc Chuyên Nghiệp Như Thế Nào? Như Thế Nào Là Môi Trường Làm Việc Chuyên Nghiệp

Bước 4:

Để thêm biểu tượng cảm xúc ý muốn chặn, bọn chúng ta nhấn vào vào nút biểu tượng khía cạnh cười bên cạnh nút Thêm. Tiếp đến nhấn vào hình tượng cảm xúc trong danh sách.

Chọn xong biểu tượng cũng nhấn nút Thêm để chuyển vào danh sách chặn.

Bước 5:

Cuối thuộc nhấn nút Lưu vậy đổi để giữ lại list từ ngữ, biểu cảm cần chặn trong bình luận trên Facebook.

Khi đó chức năng Ẩn phản hồi chứa một trong những từ nhất định khỏi dòng thời gian của bạn sẽ được kích hoạt cơ chế Bật như hình bên dưới đây.

Nếu mong tắt tình năng này thì chúng ta phải xóa toàn bộ danh sách chặn và dìm Lưu thay đổi là được.

Về cơ phiên bản tùy chọn này vẫn chỉ làm ẩn đi những bình luận có từ khóa đã thiết lập để chặn, cấm đoán chúng hiện trên dòng thời gian Facebook cá nhân của chúng ta mà thôi. Bạn bè của các bạn vẫn sẽ nhận thấy những dòng bình luận đó. Hiện tại tính năng ẩn comment trên dòng thời gian Facebook mới chỉ áp dụng cho phiên bản web, bạn dạng Facebook trên android và iOS nên chờ trong thời hạn tới.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!