Cách Khôi Phục Danh Bạ Trên Gmail, Điện Thoại 2021, Cách Lấy Danh Bạ Từ Gmail Trên Máy Android

Cách mang danh bạ từ gmail trên điện thoại thông minh Android

Nếu bạn từng sử dụng gmail để lưu danh bạ điện thoại cảm ứng thông minh và không may chiếc điện thoại của bạn bị mất hoặc hư lỗi không sửa chữa được làm danh bạ trong điện thoại cảm ứng bị mất tích hết. Đừng lo lắng, nội dung bài viết sau phía trên của tnmthcm.edu.vn sẽ giúp đỡ bạn cách để lấy lại danh bạ với tin nhắn về máy new một cách đối kháng giản, dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách khôi phục danh bạ trên gmail

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail

Lưu ý: trường hợp danh bạ của người tiêu dùng không bị mất mà các bạn chỉ muốn lưu danh bạ từ gmail thì chỉ cần thực hiện nay theo từ cách 4 của nội dung bài viết là được.

Đăng nhập thông tin tài khoản Gmail

Bước 2: phục hồi danh bạ

Sau khi singin xong, chúng ta ấn lựa chọn Khác cùng lựa chọn phục hồi danh sách liên hệ

Khôi phục danh bạ

Bước 3: Lựa chọn thời hạn danh bạ bị xóa

Lưu ý: bạn cần lựa lựa chọn đúng thời hạn đã xóa danh bạ, câu hỏi này khá đặc biệt khi điện thoại cảm ứng thông minh sẽ gửi danh bạ về lại ngay thời khắc đó.

Xem thêm: Đai Học Mở Hà Nội - Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Mở Hà Nội

Chọn thời khắc khôi phục danh bạ

Bước 4: Lựa chọn setup tài khoản

Cài đặt tin tức tài khoản

Bước 5: chọn lựa thêm tài khoản

Lựa lựa chọn thêm tài khoản

Bước 6: lựa chọn trình duyệt

Lựa lựa chọn Google

Bước 7: Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn

Nhập add email của bạn

Bước 8: chất vấn lại danh bạ trên điện thoại

Sau khi thực hiện đầy đủ công việc ở trên, bạn vào mục Danh bạ trên điện thoại cảm ứng thông minh kiểm tra coi đã tất cả danh bạ xuất hiện thêm chưa. Nếu không thấy, bạn có thể lựa lựa chọn mục Số liên lạc buộc phải hiển thị rồi chọn lọc Google là được.

Kiểm tra lại danh bạ

Lưu ý lúc sao bảo quản danh bạ:

- thông tin tài khoản Gmail trước đó đã đăng nhập trên smartphone của bạn

- gạn lọc đúng thời khắc khôi phục danh bạ

- Nếu sau khi thực hiện tại thấy danh bạ chưa mở ra thì lựa chọn danh bạ hiển thị là Google và kiểm soát lại xem đã nhất quán tài khoản chưa.