Cách Tính Điểm World Cup 2022, Cách Tính Điểm Vòng Loại World Cup Châu Âu

Sau khi xác minh được 12 đội bóng lọt vào Vòng loại ở đầu cuối World Cup 2022 - khu vực châu Á, AFC đã tổ chức Lễ bốc thăm nhì bảng đấu. Bảng A bao hàm các team bóng là Iran, Hàn Quốc, UAE, Iraq, Syria với Lebanon. Trong lúc đó bảng B là sự việc xuất hiện nay của Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Trung Quốc, Oman với ĐTQG Việt Nam.

Bạn đang xem: Cách tính điểm world cup

Đây là lần đầu tiên ĐTQG việt nam góp phương diện tại vòng loại cuối cùng của Ngày hội nhẵn đá lớn số 1 hành tinh. Vòng sơ loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ phê chuẩn khởi tranh vào ngày 02/9 cho tới đây.

Cách tính điểm bảng xếp hạng vòng loại thứ 3 World Cup 2022:

Thứ hạng của mỗi nhóm trong bảng đấu được bố trí theo các tiêu chuẩn sau:

1. Điểm (Thắng được 3 điểm, hòa được 1 điểm, chiến bại được 0 điểm)

2. Hiệu số bàn chiến thắng thua

3. Tổng số bàn thắng

4. Số điểm giành được trong những trận đấu giữa các đội đồng hạng

5. Hiệu số bàn thắng thua trong số trận đấu giữa những đội đồng hạng

6. Tổng số bàn thắng trong số trận đấu giữa những đội đồng hạng

7. Số bàn thắng sân khách trong các trận đấu giữa những đội đồng hạng (chỉ vận dụng trong thể thức vòng tròn tính điểm nhị lượt)

8. Điểm fair-play thẻ vàng

Thẻ vàng: trừ 1 điểmThẻ đỏ gián tiếp: trừ 3 điểmThẻ đỏ trực tiếp: trừ 4 điểmThẻ vàng, tiếp tiếp nối là thẻ đỏ trực tiếp: trừ 5 điểm

9. Bốc thăm vì Ủy ban Điều hành FIFA

Trong trường hợp các đội gồm cùng vị trí xếp hạng ở những bảng đấu khác nhau được so sánh để lựa chọn những đội vào vòng tiếp theo, các tiêu chí xếp hạng tùy nằm trong vào thể thức tranh tài và cần phải FIFA chấp nhận.

Xem thêm: Các Phương Pháp Điều Trị Lác Mắt Lác Có Chữa Được Không ? Lác Mắt, Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

Trong thể thức loại trực tiếp, team ghi được nhiều bàn thắng hơn sau hai lượt trận được đi tiếp vào vòng trong. Trong trường đúng theo số bàn thắng bởi nhau, luật bàn win sân khách được áp dụng; đội có không ít bàn chiến thắng trên sân đối thủ hơn trong nhị lượt trận giành quyền đi tiếp. Ví như số bàn thắng sân khách bởi nhau, thì hai đội tiếp tục thi đấu hiệp phụ trong 30 phút, chia thành hai hiệp, mỗi hiệp 15 phút.

Luật bàn thắng sân khách vẫn được áp dụng trong hiệp phụ; nếu gồm bàn chiến thắng được ghi trong hiệp phụ cùng tổng tỉ số của hai nhóm vẫn bằng nhau, nhóm khách sẽ win theo lý lẽ bàn win sân khách hàng (do có không ít bàn chiến hạ trên sân kẻ thù hơn). Nếu không tồn tại bàn chiến hạ nào được ghi vào hiệp phụ, tác dụng được quyết định bằng loạt bớt luân lưu.

Danh sách ĐT việt nam đá VL đồ vật 3 World Cup 2022: xuất hiện người trước tiên bị loại?

Phong Vũ/Theo Tạp chí fan Đưa Tin - Copy link
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thethao/cach-tinh-diem-vong-loai-thu-3-world-cup-2022-d238910.htmlCopy link