Vitamin B1, B6, B12 Có Tác Dụng Gì? Cách Uống Vitamin B1 B6 B12

Thành phần hoạt chất: Vitamin B1 (Pyridoxol hydrochloride), vi-ta-min B6 (thiamin mononitrate), vi-ta-min B12 (Cyanocobalamin)

Thuốc chứa thành phần tương tự: Neurotech, Quafaneuro, vi-ta-min B1-B6-B12

Thuốc Neurobion là dung dịch gì?

Neurobion là thuốc được sử dụng để bổ sung cập nhật bộ cha vitamin B1, B6, B12, giúp hồi sinh tổn thương của những hệ thần kinh. Được tiếp tế bởi doanh nghiệp Merck, đấy là một hãng sản xuất dược của Đức.

Bạn đang xem: Cách uống vitamin b1 b6 b12

Nước sản xuất: Indonesia.

Thuốc Neurobion

Giá dung dịch Neurobion

Thuốc Neurobiong vi-ta-min B1, B6, B12 Neurobion có mức giá 100.000 VND/ Hộp

(Giá chỉ mang tính chất tham khảo, gồm thể đổi khác theo thời điểm)

Quy bí quyết đóng hộp: hộp 5 vỉ, mỗi vỉ có 10 viên (Tổng 50 viên)

Neurobion (vitamin B1, B6, B12) có tính năng gì?

Thuốc Neurobion có thành phần chứ vitamin B1, B6, B12. Đây là tía vitamin nhóm B quan trọng cho hoạt động vui chơi của tế bào thần kinh. Mỗi vitamin có hoạt tính riêng biệt và khi phối hợp ba vitamin sẽ tăng cường mạnh kết quả điều trị của chúng.

Ba vitamin đội B đang được chứng tỏ khi kết phù hợp với nhau sẽ có tác dụng tăng quá trình phục hồi tổn thương những sợi thần kinh, đồng thời bức tốc hồi phục công dụng của cơ. Ở một trong những thí nghiệm bên trên chuột, sự phối kết hợp ba vitamin cho thấy thêm tác dụng giảm cảm hứng đau nhiều hơn so với cần sử dụng từng vitamin riêng biệt lẻ.

Thuốc Neurobion chữa bệnh gì?

Neurobion và những thuốc bao gồm chứa vi-ta-min B1, B6 cùng B12 thường xuyên được chỉ định và hướng dẫn dùng trong các trường đúng theo sau:

Giảm đau trong nhức dây thần kinh.Điều trị cung cấp trong chứng bệnh đau khớp.

Xem ngay: hầu như triệu hội chứng thiếu vi-ta-min B đề xuất lưu ý! Để tất cả biện pháp bổ sung kịp thời nhé.

Uống Neurobion (vitamin B1, B6, B12) như thế nào để đạt được công dụng điều trị?

Dùng dung dịch theo chỉ định và hướng dẫn của bác bỏ sĩ, thường thì là từ là 1 đến 3 viên/ ngày.

Uống đầy đủ liệu trình theo yêu mong của bác sĩ.

Neurobion phù hợp cho vấn đề điều trị tiếp theo sau khi đã điều trị bởi đường tiêm (Neurobion 5000).

Xem thêm: Cu Li Là Sinh Vật Có Thật, Nhưng Con Cù Lần Chua Benh Gi, Cù Lần Hay Cu Li

Trường thích hợp nào không được uống Neurobion (vitamin B1, B6, B12)?

Người dịch bị không phù hợp với bất cứ thành phần nào của thuốc. Bạn nên xem kỹ thành phần, kể cả tá dược của thuốc trước khi sử dụng.

Những người bị u ác tính.

Các lưu ý khi sử dụng

Thận trọng không phối hợp thuốc Neurobion cùng với Levodopa (thuốc trị Parkinson) vì các vitamin này rất có thể làm giảm công dụng của Levodopa.

Khi dùng liều 200 mg/ngày trong thời gian dài (trên 2 tháng) rất có thể gây căn bệnh thần kinh ngoại vi nặng, cùng với các bộc lộ từ đi không vững, loạng choạc đến cơ bàn chân, bàn tay. Những biểu thị này bao gồm thế không còn khi chấm dứt thuốc, mặc dù trong một vài trường hợp nhằm lại rất nhiều di chứng.

Khi gặp các triệu hội chứng kể trên, hãy thông báo cho bác sĩ của bạn.

Phụ người vợ có thai với cho nhỏ bú

Neurobion vi-ta-min B1, B6, B12 cần sử dụng được cho thanh nữ có thai và cho bé bú để bổ sung cập nhật vitamin.

Tuy nhiên, cần xem xét rằng phụ nữ có thai nếu áp dụng vitamin B6 liều cao với kéo dài có thể gây hội chứng chịu ảnh hưởng thuốc sinh sống trẻ sơ sinh.

Khả năng quản lý máy móc

Thuốc Neurobion không ảnh hưởng đến kỹ năng lái xe cộ hay vận hành máy móc của người sử dụng.

Thuốc Neurobion gồm thành phần là 3 vitamin B1, B6 với B12 là đa số vitamin vô cùng đặc trưng trong đưa hoá thần kinh. Mặc dù nhiên, việc sử dụng thuốc cần phải có chỉ định của bác sĩ cùng liệu trình phù hợp, không được từ ý sử dụng thuốc.