Google Cập Nhật Giao Diện Gmail Mới Và Trở Về Giao Diện Gmail Cũ

ĐượcThe Vergephát hiện một vài tuần trước đó về những tính năng Gmail mới sắp tới, Google cuối cùng đã tung ra bạn dạng thiết kế mới của email trên website, chúng ta có thể tuỳ biến các tính năng tức thì bây giờ.

Bạn đang xem: Cập nhật giao diện gmail mới

Google vừa cập nhật Gmail cùng với những biến hóa thiết kế lớn nhất từ trước mang lại nay. Bạn dạng cập nhật này mang về một số bản lĩnh như chế độ bí mật, chất nhận được người dùng chuẩn xác hai yếu tố hoặc đặt ngày hết hạn cho các Gmail cá nhân... Dường như còn bao gồm Lịch Google, tạo cho danh sách vấn đề cần làm của doanh nghiệp dễ thống trị hơn. Trường hợp giao diện của khách hàng vẫn chưa biến hóa theo bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất của Google, hãy triển khai hai cách mặt dưới.

Tài khoản cá nhân

Truy cập tài khoản Gmail của bạn trên web, click chuột vào hình tượng bánh răng ở góc cạnh trên cùng bên phải. Nếu phiên bản cập nhật gồm sẵn bên trên tài khoản, bạn sẽ thấy tùy chọn “Thử Gmail mới (Try the new Gmail)” sinh sống trên cùng.

Tài khoảng tầm Suite

Cách lắp thêm hai để thừa nhận Gmail mới là yêu cầu hệ thống bật gmail trên thông tin tài khoản G Suite của công ty tại phòng ban hoặc trường học. Quản lí trị viên khối hệ thống sẽ tuỳ chỉnh phần này như một trong những phần của chương trình Adopter sớm bằng phương pháp truy cập Bảng điều khiển giành cho quản trị viên và chọn có thể chấp nhận được người dùng truy cập Gmail mới.

Phía trên cùng bên đề xuất của giao diện thiết yếu Gmail tất cả một thanh mặt mới, chứa các phím tắtLịch Google, Keep, Task và các tiện ích bổ sung cập nhật khác. Nhấp vào biểu tượng sẽ mở ra cơ chế xem, cho phép bạn xem cấp tốc nội dung Gmail.

Xem thêm: Bị Móc Mỉa Ăn Bám Vợ Tuấn Hưng Làm Gì, Vợ Kém 12 Tuổi Xinh Đẹp, Giàu Có Của Tuấn Hưng

Rê trỏ chuột mang lại gần cuối mẫu Gmail được nhận trong Inbox đang hiển thị các tuỳ chọn tàng trữ (Archive), Xoá (Delete), Đánh dấu là Đã hiểu (Mark as read), tạm bợ Ẩn (Snooze). Ở Snooze, tín đồ dùng hoàn toàn có thể tạm ẩn Gmail và nhận được thông báo sau. Điều này siêu tiện lợi nếu bạn không thể tiến hành đọc thư ngay nhanh chóng mà vẫn không muốn quên nó.

Trả lời thông minh

Đây là 1 tính năng khác từ Inbox. Google vẫn hiển thị các phản hồi ngắn được đề xuất dựa trên văn cảnh Gmail. Thay bởi vì gõ, bạn chỉ việc nhấp vào phần nhiều dòng chữ lời khuyên có sẵn.

Nudges

Nudges là một tính năng mới của Gmail, đang nhắc bạn theo dõi số ngày lệnh giữ hộ (hoặc nhận) mail được thực hiện. Bọn chúng hiển thị bên dưới lời nhắc ví dụ điển hình như"Đã nhấn 3 ngày trước. Đáp lại?", "Đã gửi từ thời điểm cách đây 5 ngày. Theo sát?".

Chế độ túng thiếu mật

Chế độ bảo mật mới có thể chấp nhận được bạn xóa tùy chọn để tín đồ nhận chuyển tiếp, sao chép, tải xuống hoặc in Gmail. Chúng ta có thể tuỳ chỉnh email hết hạn sau đó 1 khoảng thời hạn nhất định.

Tin Le

Một số người tiêu dùng Gmail nhận thấy thư spam...từ thiết yếu họ

Người dùng trình chăm chút Chrome đã hoàn toàn có thể sử dụng tiện ích Windows Defender

Hơn 20 triệu lượt tải app chặn quảng cáo giả mạo trên Chrome