CẮT MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN : LÀM DUYÊN LẠI THÀNH VÔ DUYÊN, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, để sau phẫu thuật khi cười các cơ sẽ teo rút kéo vùng da má vào bên trong tạo nên má lúm đồng tiền tự nhiên và duyên dáng.

Đối tượng tạo ra má lúm đồng tiền:

- tất cả nam, người vợ > 16 tuổi mong muốn tạo má lúm làm điểm nhấn trên gươngmặt.

Bạn đang xem: Cắt má lúm đồng tiền

- Hoặc chế tạo ra má lúm đồng tiền bị thất bại.

Quy trình phẫu thuật chế tạo ra má lúm đồng tiền tại khoa Điềutrị theo yêu mong – Y học tập thể thao khám đa khoa Nhân dân 115:

- Xét nghiệm chi phí phẫu trước phẫu thuật: Tổng phântích tế bào máu, thời gian máu chảy, ngày tiết đông, điện vai trung phong đồ.

- thời gian thực hiện nay phẫu thuật chế tác má lúm đồng tiền từ10- 15 phút, là bề ngoài tiểu phẫu, gây tê.

Bước 1: xét nghiệm và tứ vấn. Chưng sĩkhám vùng má của bạn để xác định vị trí làm má lúm đồng tiền hài hoà,phù đúng theo khách hàng.

Bước 2: Xác định vị trí má lúmđồng tiền.

Bước 3 : Vô khuẩn và gây têvùng má.

Bước 4 : bác sĩ tiến hành tạomá lúm, 2 mũi khâu bắt chéo nhau khâu đính cơ vào mặt dưới da tại vị trí xác địnhban đầu.

Ưu điểm của phẫu thuật chế tạo má lúm đồng tiền tại bệnh viện Nhân dân 115:

- Không đau vì thời hạn phẫu thuật ngắn cùng gây tê sút đau tốt, nhóm ngũbác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng phẫu thuật vô khuẩn, tôntrọng cấu trúc giải phẫu.

- tạo nên má lúm trường đoản cú nhiên, vĩnh viễn.

- không mất thời hạn nằm viện.

- Không giữ lại sẹo.

Xem thêm: Trường Ngô Thời Nhiệm Tphcm, Học Phí Của 10 Trường Tiểu Học Tư Thục Ở Tp

Hình ảnh trước phẫu thuật tạo ra má lúm đồng tiền (Hình ảnhdo nhân vật cung cấp).

Hìnhảnh sau phẫu thuật sản xuất má lúm đồng tiền do khoa Điều trị theo yêu cầu – Y họcthể thao, cơ sở y tế Nhân dân 115 tiến hành (Hình ảnh do nhân vật cung cấp).

âu yếm sau phẫu thuật:

- Chườm đá sau mổ trong 2 ngày.

- Uống thuốc theo toa của bác sĩ.

- Nên ăn thức ăn nhẹ, lỏng như cháo, súp.

- đề nghị súc mồm trong 5-7 ngày bởi nước súc miệng gần cạnh khuẩn hoặc nước muốisinh lý nhằm tránh lây truyền trùng dấu mỗ.

Biến chứng có thể xảy ra:

- rã máu.

- Tổn thuơng thần khiếp mặt.

- truyền nhiễm trùng.

- Để lại sẹo.

Thời gian để má lúm đồng tiền trở cần tự nhiên:

Để má lúm đồng xu tiền trở nên tự nhiên và thoải mái cần từ 1-2 tháng sau phẫu thuật. Hậu phẫu thì vùnglàm má lúm bị lõm với sau 1-2 mon chỉ đã tiêu, tạo thành mô sẹo, lúc đó cười bắt đầu lõmvào.

Kết luận: sinh sản má lúm đồng xu tiền tuy là một trong những tiểu phẫu nhưng đòi hỏi Bác sĩ đề xuất cótrình độ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để tránh được nhữngbiến triệu chứng không ước ao muốn. Do đó, bạn dân có nhu cầu tạo má lúm đồng tiềnnên đến các cơ sở y tế uy tín, không nên tới các cơ sở thẫm mỹ bốn nhân không tồn tại giấy phép.