Mãn Nhãn Với Cá Trắm Đen Khổng Lồ Hiếm Có : Mỗi Lần Xuất Hiện Gây Xôn Xao

sát đây, tin tức về nhiều con cá trắm đen to con đã cắn câu yêu cầu thủ Việt, si sự niềm nở của cộng đồng mạng.

Trắm đen mang tên khoa học tập Mylopharyngodo piceus richardson. Cá trắm đen sống ở tầng nước sâu hơn, sát bùn hơn. Làm thịt trắm đen chắc, thơm ngon. Theo cách nhìn của fan tiêu dùng, cá trắm đen quý hơn cá trắm trắng. Theo Đông y, cá trắm đen bổ tỳ vị, khí huyết, thích phù hợp với các hội chứng tỳ vị hư hàn, biếng ăn, ốm yếu mệt mỏi, đuối sức.

Bạn đang xem: Mãn nhãn với cá trắm đen khổng lồ hiếm có

Trên thị trường, cá trắm đen chưa hẳn là thừa hiếm. Song, nhằm tìm download được cá trắm đen ngon, tất cả trọng lượng mập thì không còn dễ. Những lần có thông tin cá trắm đen được đánh bắt cá hay giao thương mua bán đều khiến xôn xao thị trường.

Bắt được cá trắm đen 45kg ở im Bái

Ngày 28/6, ông Đặng vinh hoa (45 tuổi, ngơi nghỉ TP. Lặng Bái) đã bắt được con cá trắm black nặng 45kg, dài 1,4m ở hồ Thác Bà, im Bái. Ông Vinh đến biết, ông cùng với người thân đã có lần đánh bắt ở hồ nước Thác Bà được không ít loại cá trắm đen nặng trường đoản cú 15-20kg.

Con cá trắm đen khủng bị bắt.

Mới đây, con cá trắm black "siêu khủng"này đang được tải từ im Bái về chợ cá yên Sở (Hà Nội).

Cá trắm black 41kg ngơi nghỉ Hòa Bình

Một tín đồ dân sẽ câu được nhỏ cá trắm black nặng tới 41kg sinh hoạt lòng hồ sông Đà (xã Thung Nai, huyện Cao Phong, tỉnh giấc Hòa Bình), vào trong ngày 14/5. Nhỏ cá dài hơn một mét, body màu xám đen.

Con cá mập nặng 41kg.

Ngay sau đó, tín đồ này đã phân phối con cá cho chủ một nhà hàng quán ăn ở thành phố hà nội với giá chỉ hơn 45 triệu đồng.

Cá trắm black nặng 52kg, nhiều năm bằng bạn lớn sinh sống Thái Nguyên

Cá trắm 'khủng' tất cả chiều dài gần bằng một người bầy ông.

Con cá trắm vĩ đại này bụng màu tiến thưởng nhạt. Ngay sau đó, người dân đã thực hiện vận chuyển con cá trắm lên ô tô, chuyển xuống thủ đô tiêu thụ.

Xem thêm: Ẩn Họa Từ Bấm Huyệt Giảm Mỡ Bụng Bằng Xoa Bóp, Bấm Huyệt, Ẩn Họa Từ Bấm Huyệt Giảm Béo

Bắt được 'siêu' cá trắm nặng trĩu 61kg ở hồ nước Núi Cốc

'Siêu' cá trắm nặng nề 61kg sống Thái Nguyên.

Đây là nhỏ cá trắm lớn nhất mà người dân tại đây từng bắt được.

Cá trắm đen dài 1,3m, nặng 35kg sinh hoạt Hà Nội

Cá trắm black nặng 35kg, dài 1,3m.

Chủ hồ nước cá là anh Lê Ngọc Năm vẫn ngỏ ý thâu tóm về cá trắm black thuộc một số loại "khủng" này, tuy nhiên cần thủ không đồng ý.Câu được cá khủng, nhà hồ ngỏ ý đổi 1 bé bê

Khi thấy khách hàng câu được cá, anh Lê Ngọc Năm, công ty hồ đang ra yêu đương lượng, ngỏ ý ý muốn đổi nhỏ bê mang lại con cá, nhưng lại anh Hải ko đồng ý.

Trắm đen nặng 34kg, dài thêm hơn 1m

Đây không hẳn là lần thứ nhất anh Hải câu được cá trắm black “khủng”. Trước đó, anh cũng câu được ở hồ này một bé cá trắm black nặng 23kg.

Câu được nhiều cá trắm đen to đùng tại hồ nước Côn Sơn

Cá trắm black nặng 21kg câu được ở hồ nước Côn Sơn.

Trước kia 3 tuần, cũng tại hồ này, ông Kựa câu được 2 nhỏ trắm đen nặng 27kg và 31 kg. Tại hồ Côn Sơn, năm 2010, có người câu được cá trắm black nặng tới 34 kg.

Cũng tại hồ Côn Sơn, bắt buộc thủ đã câu được 2 con trắm đen nặng 27kg và 31kg.

Câu được cá trắm “cụ” nặng nề 37,2 kilogam ở hồ Tây

Năm 2009, một “cụ” cá trắm đen nặng rộng 37kg đã có được 3 thợ câu bài bản ở hà nội thủ đô “trục vớt” từ hồ nước Tây. Bé cá có chiều dài 1,34m, vảy to và cứng như thép.

"Cụ" cá trắm black nặng 37,2 kilogam ở hồ nước Tây.

Theo ước tính của giới chuyên môn, “cụ” cá này có tuổi lâu trên 12 năm.