CHỢ KIM BIÊN HÓA CHẤT - KHÁM PHÁ CHỢ HÓA CHẤT KIM BIÊN TPHCM

Công ty hóa chất công nghiệp duy minh

Hình thành trước năm 1975, chợ Kim Biên có hàng nghìn cơ sở sale hóa chất, từ các chất cần sử dụng trong công nghiệp, thực phẩm mang lại hóa chất độc hại.

Bạn đang xem: Chợ kim biên hóa chất

Chợ Kim Biên - Chợ Thần bị tiêu diệt ngầm không phải ai ai cũng biết

Nằm trong khu Chợ bự nổi tiếng u ám và đen tối về sắm sửa đa dạng các sản phẩm của sài Gòn, chợ Kim Biên (đường Vạn Tường, quận 5, TP HCM) chỉ chiếm vị trí tương đối trung tâm, gần kề khu chợ vải, đèn lồng.

Khu chợ luôn luôn tấp nập tín đồ buôn kẻ bán với nhiều chủng loại hàng hóa. Những con đường xung xung quanh chợ bị các shop lấn chiếm, trở buộc phải chật chội.

Ngoài những loại sản phẩm & hàng hóa thông thường, đấy là trung tâm, đầu mối sở hữu bán những loại chất hóa học công nghiệp, hương thơm liệu, hóa chất thực phẩm. Dọc những tuyến đường bao quanh san sát các công ty, siêu thị trưng đủ những loại thùng, can vật liệu bằng nhựa lớn nhỏ dại đựng hóa chất.

Kẻ bán người mua tấp nập

Bất cứ quý khách nào cũng có thể thoải mái sở hữu hóa chất ở đây mà không bắt buộc phải chứng tỏ mục đích sử dụng.

Hai mặt mé chợ có khoảng 16 cửa hàng chuyên bán những loại hương liệu, hóa chất thực phẩm đựng trong số loại can, xô, bình nhựa đủ kích cỡ, đủ chủng loại.

Những can nhựa hàng chục lít này sử dụng đựng các loại chất hóa học công nghiệp, chất tẩy trắng và màu nhuộm vải đầy đủ màu sắc, không ghi nhãn mác.

Khu vực này luôn sặc mùi chất hóa học nồng nặc xộc lên tới khó thở. Những người không quen rất giản đơn bị hoa mắt khi xúc tiếp lâu.

Xem thêm: Tụt Canxi Nên Uống Gì ? Hạ Canxi Máu Nên Ăn Gì Để Phòng Bệnh

Nhiều người dân sinh sống ở quanh vùng gần chợ Kim Biên luôn luôn phập phồng lo lắng trước nguy hại cháy nổ bởi tình trạng lịch sự chiết, bảo vệ hóa hóa học không kiểm soát.

Các loại hương liệu để pha chế thức uống, món ăn được đựng trong những can vật liệu bằng nhựa nhòe chữ, ghi chú không rõ ràng.

Từ nhiệm vụ ban sơ chỉ bán hóa chất công nghiệp, ngày nay, tín đồ ta có thể mua bất cứ loại hóa chất, hương liệu gì tại chợ Kim Biên. Các nhất là những loại nhằm pha chế hóa mỹ phẩm đựng trong can vật liệu bằng nhựa với bảng thương hiệu sơ sài.

.

Theo Sở công thương nghiệp TP HCM, tp đã gồm phương án di dời chợ chất hóa học Kim Biên thoát ra khỏi khu dân cư. Từ thời điểm năm 2015, UBND thành phố hồ chí minh giao đến Sở phối hợp với Tổng công ty Thương mại sài thành tìm địa điểm để ra đời trung tâm sale hóa chất tập trung. Ban đầu khu vực chợ Bình Điền được nhắm tới, mặc dù Tổng doanh nghiệp Thương mại sài gòn cho rằng không cân xứng vì chợ Bình Điền đang sale thực phẩm.

Sáng 20/5, thao tác với chỉ huy Quận ủy, ủy ban nhân dân quận 5, túng thiếu thư Thành ủy tp.hồ chí minh Đinh La Thăng thường xuyên yêu mong quận 5 bao gồm phương án dịch chuyển khu chợ này.

.

►Hiện nayCông ty chế tạo phèn nhôm Duy Minhcó nhập vào và buôn bán Calcium Chloride với chất lượng và chi phí tốt nhất thị trường. Trường hợp quýkhách hàng có nhu cầu mua Calcium Chloride xin vui lòng tương tác phòng kinh doanh hoặc: