Chuyện Lạ Việt Nam Và Thế Giới, Chuyện Lạ Có Thật,tổng Hợp Chuyện Lạ Thần Bí

Ông Laurent Camprubi sẽ được giải cứu ở vùng biển khơi Đại Tây Dương ngoài khơi Tây Ban Nha, sau khi phải ngâm mình trong nước rét suốt 16 giờ trong loại thuyền chìm.

Bạn đang xem: Chuyện lạ việt nam và thế giới, chuyện lạ có thật

Kaketsugi, chuyên môn vá vệt thủng xống áo siêu đẳng của tín đồ Nhật

chiêm ngưỡng và ngắm nhìn cây mong vượt "phức tạp nhất nạm giới" ở china

Chuyện lạ

Phát hiện tại viên kim cương cứng hồng được mang lại là lớn nhất trong 300 năm vừa qua

Chuyện lạ

Mất các bước thu nhập cao do khoe lương trên mạng xã hội TikTok

Chuyện kỳ lạ

mẩu chuyện kỳ kỳ lạ về một chú chó siêng đi trên nhì chân

Chuyện lạ

tp được quy hoạch hình chén quái độc đáo và khác biệt ở china

Teseki là 1 trong những thành phố đặc biệt ở trung hoa khi có phong cách thiết kế và xuất bản dựa trên quy mô bát quái, hay 8 quẻ hay được sử dụng trong vũ trụ học Đạo giáo.
Chuyện kỳ lạ

Nga: Robot nghịch cờ vua bẻ gãy ngón tay của kẻ địch 7 tuổi

Robot đã vắt lấy một trong những quân cờ của cậu bé xíu này, kế tiếp nắm lấy và bẻ ngón tay của cậu bé xíu khi kẻ địch này đang cố gắng di gửi quân cờ.
Chrysina limbata được xem như là một giữa những loài côn trùng đẹp nhất trên Trái đất. Các chú bọ này khoác phía bên ngoài một bộ vỏ màu bạc tình như kim loại, rất có thể phản chiếu rõ hình hình ảnh của bọn họ trên thân chún
Một người bọn ông sống Uganda đã bỏ chạy khỏi mái ấm gia đình của thiết yếu mình, sau khoản thời gian người vợ thường xuyên sinh đôi, khiến cho anh ta bao gồm tới 10 nhỏ đẻ.
Một người lũ ông trên Trịnh Châu, Trung Quốc, vẫn trở phải nổi tiếng sau khi những bức ảnh của anh được đăng download trên mạng Internet. Trong số những bức hình ảnh đó, anh trông khá già, dù bắt đầu 25 tuổi.
Nhiệt độ bên phía trong quán rượu băng Ice Pub là âm 7 độ C giữa ngày hè nóng bỏng, khách hàng hưởng thụ đồ uống đề xuất mặc áo khoác, áp lực tay duy trì nhiệt cùng mỗi khách chỉ được ngồi quán buổi tối đa nửa giờ.

Xem thêm: 10 Câu Chuyện Về Những Con Người Vĩ Đại Nhất Trong Lịch Sử Thế Giới

Cụ ông Giuseppe Paterno, 98 tuổi, vừa hoàn chỉnh bậc học thạc sỹ chuyên ngành lịch sử vẻ vang và Triết học tại Đại học Palermo cùng với số điểm cao và chuẩn bị bắt tay viết một cuốn đái thuyết bằng máy đánh chữ.
Benjamin Lloyd là 1 trong thợ xăm hình danh tiếng người New Zealand do chuyên giao hàng các khách hàng có lứa tuổi trung bình là 6.
Những tay mafia đang làm việc trốn chắc hẳn rằng cần ghi nhớ điều này: tránh việc tin tưởng bất kỳ ai hay bất kỳ điều gì, kể cả những món nạp năng lượng khoái khẩu từ quê nhà Italy mà bạn dạng thân chúng tương đối mê.
Một song trai gái người Litva đã gây sốc khi tự xăm hình lẫn nhau ngay trong ngày kết hôn, sự kiện trọng đại bậc nhất của đời họ
Quần thể thánh đường Hồi giáo Quwwat-ul-Islam làm việc New Delhi, Ấn Độ, là nơi tất cả một kỳ quan cổ kính về kim loại. Khu vực đây cất một cột sắt vẫn 1.600 năm tuổi, khét tiếng vì khả năng chống rỉ sệt biệt.
Richard Mille RM UP-01 Ferrari là chiếc đồng hồ thời trang đeo tay thứ cơ mỏng tanh nhất trên cố gắng giới, cùng với độ dày chỉ 1,75 mm, tuy vậy vẫn có tác dụng chịu va đập hết sức tốt.
Các bác sỹ phẫu thuật nằm trong Đại học new york (NYU) đã ghép ghép thành công 2 trái tim lợn thay đổi gene mang đến 2 người chết não.
Đối với phần lớn người, các chiếc bánh kếp này có thể quá đẹp để ăn. Tuy thế Tiger Tomato nói với kênh ABC News rằng hai cha con thường ăn sạch hầu như các tác phẩm của bản thân sau lúc ghi hình xong.

Tây Ban Nha bằng lòng công nhận mẫu hộ chiếu mới của Việt Nam

Lạng Sơn điều hành và kiểm soát chặt bệnh dịch lây lan ở các quanh vùng cửa khẩu

Ghi thừa nhận ngày đầu tuần sau phân làn xe cộ tại nguyễn trãi " />

Ghi nhấn ngày đầu tuần sau phân làn xe tại nguyễn trãi