LấY MẫU XéT NGHIệM 3, CÔNG TY CÓ GẦN 56

TP.HCM: giám sát và đo lường công tác phòng kháng dịch tại công ty Pouyuen quận Bình Tân

Tại cuộc họp, doanh nghiệp Pouyuen report đã tất cả 38.000 (70%) công nhân quay trở lại thao tác từ thời khắc công ty ban đầu hoạt động vào trong ngày 06/10. Để đón đông đảo công nhân này quay lại làm việc, doanh nghiệp đã tiến hành xét nghiệm cấp tốc kháng nguyên theo 5 đợt đến gần 40.000 tín đồ và sẽ phát hiện nay 147 ca có công dụng dương tính. Kề bên đó, công ty còn tổ chức xét nghiệm kháng nguyên nhanh định kỳ mang đến công nhân có nguy hại cao vào trong ngày thứ 3 mặt hàng tuần. Hiện nay các ca xét nghiệm nhanh dương tính được vạc hiện trải qua xét nghiệm chu kỳ và người công nhân tự thực hiện khi gồm triệu chứng.

Bạn đang xem: Lấy mẫu xét nghiệm 3

Sau khi ghi nhận các trường hợp dương tính, doanh nghiệp đã tiến hành cách ly các F0 mới phát hiện tại vào khu biện pháp ly tạm thời tại công ty, report về Trung trọng tâm Y tế địa phương nhằm xử lý. Đối với các trường vừa lòng F1 được xét nghiệm âm tính sẽ được cách ly tận nhà 14 ngày cùng khử khuẩn cục bộ khu vực có F0. Được biết hiện giờ các người công nhân được vào thao tác làm việc tại doanh nghiệp đều đã được tiêm ít nhất 1 mũi vắc xin phòng COVID-19 với dự kiến công ty sẽ tổ chức triển khai tiêm vắc xin mang lại công nhân không tiêm phòng đầy đủ.

Sau buổi giám sát, chỉ huy Sở Y tế share Thành phố khôn cùng quan tâm các doanh nghiệp trong công tác phòng kháng COVID-19. Với phương châm linh hoạt, kiểm soát hiệu quả không nhằm dịch bùng phát, Sở Y tế lời khuyên với công ty cần thường xuyên rà soát nhận xét việc triển khai 5K.

Xem thêm: Lời Bài Hát Dieu Thuoc La, Nana Liu Điếu Thuốc Lá Nhạc Chế Gõ Bo

Bên cạnh đó, Thành phố sẽ tạo điều kiện cho tất cả những người lao đụng trở lại thao tác nên đề xuất nắm chắc câu hỏi tiêm vắc xin chống COVID-19 để bảo đảm an toàn tất cả công nhân vào thao tác đã tiêm ít nhất 1 mũi vắc xin. Thành phố sẽ tạo nên mọi điều kiện cho doanh nghiệp tiêm đầy đủ vắc xin cho những người lao động. Sở y Tế cũng nhấn mạnh doanh nghiệp nên dữ thế chủ động xây dựng khu bí quyết ly cho những ca F0 ko thể cách ly tại nhà và nên có trọng trách với vấn đề xét nghiệm cho những người lao rượu cồn và báo cáo ngay Trung trọng tâm Y tế khi phát hiện tại ca F0 mới nhằm mục đích xử lý kịp thời kị để bệnh dịch lây lan lây lan.

Sau cuộc họp với doanh nghiệp Pouyuen, Sở Y tế đã và đang có buổi làm việc tại Uỷ ban nhân dân Quận Bình Tân về tình hình triển khai những biện pháp kiểm soát điều hành COVID-19. Qua report đánh giá của ủy ban nhân dân quận Bình Tân thì hiện thời tình hình dịch trên địa bàn quận vẫn đang rất được kiểm soát. Sở Y tế đã lãnh đạo Trung trung khu Y tế quận kịp thời gửi ra chú ý và xuất bản kế hoạch phòng chống dịch cân xứng với tình trạng địa phương, quánh biệt chăm chú đến những ca bệnh tại những khu công nghiệp, khu chế xuất.

Ảnh: Sở Y tế đo lường và tính toán công tác phòng chống dịch tại doanh nghiệp Pouyuen quận Bình Tân (An Bình – tnmthcm.edu.vn)