CUỘC CHIẾN CỦA HÀNH TINH KHỈ, WAR FOR THE PLANET OF THE APES

Phần phim tiên tiến nhất nằm trong series phimHành tinh khỉ (Planet of the Apes) đang được hãng20th Century Studios thực hiện, theo Collider ngày 4.3.

Bạn đang xem: Cuộc chiến của hành tinh khỉ

Phần phim điện hình ảnh mới nhất nằm trong loạt phim Hành tinh khỉ được Disney chứng thực đang thực hiện. Nhà làm phim Wes Ball (41 tuổi, phụ vương đẻ của loạt phim The Maze Runner) lèo lái dự án. Phim vì biên kịch Josh Friedman (viết kịch phiên bản Avatar 2) chấp bút.

Phần phim sản phẩm 4 này vẫn không rõ tựa, cùng theo kế hoạch, phim nối sát các phần trước đó, bao hàm bom tấn hầm hố War for the Planet of the Apes (Đại chiến địa cầu khỉ - 2017) của đạo diễn Matt Reeves, khi cuộc xung bỗng giữa con tín đồ với loài khỉ lên tới đỉnh điểm.

Phim Đại chiến trái đất khỉ là phần vật dụng 3 trong loạt phim Planet of the Apes

Hồi năm 2020, đạo diễn Wes Ball xác nhận trên truyền thông rằng phần đồ vật 4 này không hẳn là phần phim tái khởi động toàn bộ thương hiệu. Phía 20th Century Studios đến hiện tại vẫn chưa ra mắt nội dung dự án, tuy nhiên dự kiến sẽ khởi động cấp dưỡng vào cuối năm nay.

dự án tốn tương đối nhiều thời gian sản xuất của hãng 20th Century Studios, trước và sau khi studio được hãng sản xuất Disney sở hữu lại vào năm 2019. Mặc dù sau khi tóm gọn được 20th Century, giai đoạn sản xuất phim cũng không cấp tốc hơn là bao và trong vòng 2 năm qua, việc sản xuất phần đông bị "đóng băng".

Các phần phim Hành tinh khỉ về sau đạt thành công lớn tại phòng vé

Xem thêm: Chăm Sóc Da Mùa Hanh Khô - 6 Lưu Ý Quan Trọng Trong

Phần phim Hành tinh khỉ đồ vật 4 của hãng sản xuất 20th Century Studios vào vai trò kéo dài thương hiệu phim công nghệ viễn tưởng đình đám xuất hiện tại Hollywood từ thời điểm cuối thập niên 1960. Phim gốc là Planet of the Apes (1968) của đạo diễn Franklin J. Schaffner để nền móng cho tất cả thương hiệu. Tác phẩm gửi thể tự quyển tiểu thuyết La Planète des Singes (1963) của người sáng tác Pierre Boulle. Trải sang 1 thời gian dài, những nhà có tác dụng phim làm mới toàn bộ thương hiệu này qua cỗ 3 phim Rise of the Planet of the Apes (2011), Dawn of the Planet of the Apes (2014) và War for the Planet of the Apes (2017). Phần phim năm năm trước và 2017 đạt thành công vang dội bên trên toàn cầu, đuc rút tổng số chi phí 710,6 triệu USD cùng 490,7 triệu USD phòng vé.

#Hành tinh khỉ #Planet of the Apes phần tiếp sau #20th Century #Wes Ball #The Maze Runner #Pierre Boulle #Disney

từ 50 cửa ngõ hàng, TopZone hy vọng nâng quyền lợi và nghĩa vụ cho iFan trên Việt Nam

Ca sĩ nhí Đồng thánh thiện Trang Anh nhận học bổng toàn phần trường đoản cú Ivy Global School

Masan High-Tech Materials phá rứa độc quyền vonfram của Trung Quốc