Combo Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Bức vẽ bìa tập sản phẩm 5 ban sơ trong loạt truyện Những cuộc xiêu bạt của Tintin của họa sĩ Bỉ Hergé sẽ được bán đấu giá chỉ - mong tính 3,5 triệu USD trong tháng 11 ở hà nội thủ đô Paris (Pháp).

Bạn đang xem: Những cuộc phiêu lưu của tintin

Bức vẽ bìa tập sản phẩm 5 ban đầu trong loạt truyện ‘Những cuộc lưu lạc của Tintin’ của họa sĩ Bỉ Hergé cầu tính tiếp thu 3,5 triệu USD

Theo báo The Guardian, “cha đẻ” bộ truyện tranh Những cuộc nhận ra của Tintin rất sử dụng rộng rãi với bức vẽ trang bìa tập đồ vật 5 tất cả tựa đề Tintin và The xanh Lotus (Tintin và bông sen xanh). Tuy nhiên, bức vẽ không được dùng vì gồm đến 4 màu trong bức vẽ, khiến giá thành in ấn bị đôn lên cao. Cố gắng rồi, bức vẽ được trao cho một cậu nhỏ nhắn 7 tuổi như một vật kỷ niệm. Cậu nhỏ bé đó là Jean-Paul Casterman, đàn ông của Louis Casterman - chỉnh sửa viên của họa sỹ Hergé.

Theo diễn tả của The Guardian, “bức vẽ được gấp làm 4 và bỏ vào trong ngăn kéo. Nó sống đó cho tới năm 1981, khi Casterman đề nghị tác giả ký thương hiệu lên đó”. Đến nay, những vết gấp vẫn còn in hằn trên bức vẽ. Bức vẽ tái xuất vào khoảng thời gian 1991 vào một sự khiếu nại của Quỹ Hergé do bà xã của “cha đẻ” bộ truyện tranh Những cuộc dò ra của Tintin sáng lập sau khi ck mất. Tự nay cho tới ngày 2.10, bức vẽ được trưng bày trên trụ sở chính của nhà đấu giá bán Artcurial tại tp hà nội Brussels của Bỉ, tiếp nối được đưa sang Paris (Pháp) cung cấp đấu giá vào tháng 11.

Lấy cảm hứng từ lăng xê của nữ giới diễn viên gốc Hoa

cống phẩm được vẽ bằng mực Ấn Độ, màu nước với bột màu, demo Tintin thuộc chú chó Milou vẫn trốn vào một chiếc bình thời nhà Minh. Bức vẽ nhằm mục đích thể hiện văn bản Tintin xuất phát đi trung quốc với hi vọng triệt phá mặt đường dây buôn bán thuốc phiện. Bức vẽ lấy cảm giác từ poster quảng bá của nữ diễn viên bạn Mỹ gốc Hoa Anna May Wong (Hoàng Liễu Sương) vào thời điểm năm 1932.

Ông Eric Leroy, chuyên gia truyện tranh ở trong nhà đấu giá Artcurial, đánh giá tác phẩm này có tính hình tượng cho sáng tác của họa sỹ Hergé. Với tầm quan trọng đó, bức vẽ được kỳ vọng sẽ thu về khoảng 3,5 triệu USD. Trước đây, vào năm 2014, phiên bản gốc gồm chữ cam kết của Hergé, được vẽ để triển khai mặt vào trang bìa cho bộ truyện Tintin (liên tục xuất bản trong thời hạn từ năm 1937 cho năm 1958), được bán đi với giá kỷ lục lên tới 2,9 triệu USD.

Bức vẽ lấy cảm giác từ poster quảng cáo của nữ diễn viên fan Mỹ nơi bắt đầu Hoa Anna May Wong (Hoàng Liễu Sương) vào khoảng thời gian 1932

Ảnh: Monaco-tribune.com

Tintin & The xanh Lotus là tập truyện bước ngoặt của bộ chuyện tranh Những cuộc dò ra của Tintin, lưu lại sự biến hóa trong phong thái sáng tác và bốn tưởng của họa sỹ Hergé. Xuất phát từ 1 người ủng hộ công ty nghĩa đế quốc và kỳ thị các nước ở trong địa, phương Đông, ông Hergé bắt đầu quay sang bài xích cơ chế thuộc địa của Pháp và những nước phương tây nói chung.Tintin và The blue Lotus được xuất phiên bản lần đầu năm mới 1936, từng tạo ra xôn xao dư luận vì chưng sự phê phán của họa sĩ so với phát xít Nhật (thời đặc điểm này châu Âu vẫn cùng bên với Nhật Bản).

cỗ truyện Những cuộc cảm thấy của Tintin xuất hiện lần trước tiên năm 1929 trên tờ Le Vingtième Siècle của Bỉ. Đây là trong những bộ truyện tranh nổi giờ đồng hồ nhất ráng giới, được dịch ra rộng 50 vật dụng tiếng cùng xuất bản hơn 200 triệu bản.

#Tintin #bìa truyện tranh #Những cuộc linh giác của Tintin #họa sĩ Hergé #bán đấu giá bán

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ

Đêm tp sài gòn sống đụng ở thị làng mạc Phú Mỹ

Trường đại học quốc tế Hồng Bàng thiết yếu thức đào tạo và giảng dạy Bác sĩ y học truyền thống cổ truyền