Vtvcab Sản Xuất Cuộc Thi Dj Việt Nam Awards, Tìm Kiếm Tài Năng Dj Trên Truyền Hình

Gameshow tivi đầu tiên dành cho các DJ Việt hứa hẹn sẽ mang đến những giờ phút giải trí thu hút cho khán giả và sinh sản dựng sân đùa sáng tạo giành riêng cho các DJ.

Bạn đang xem: Vtvcab Sản Xuất Cuộc Thi Dj Việt Nam Awards

Tổng đạo diễn Nguyễn Nhật Giang share về lịch trình tại buổi họp báo. (Ảnh: Hòa Nguyễn/Vietnam+)

Ngày 28/10, VTVCab kết hợp cùng Star3 Club tổ chức buổi họp báo reviews gameshow truyền ảnh đầu tiên dành riêng cho DJ mang tên DJ Star nhằm mục đích tìm tìm và khuyến khích các năng lực DJ. Đây là giữa những cuộc thi tiên phong dành riêng cho DJ trên sóng truyền hình và vinh danh dòng nhạc VinaHouse, một trí tuệ sáng tạo của cộng đồng DJ Việt Nam.

Dòng nhạc VinaHouse tất cả cách gọi dân dã là “nhạc sàn” xuất hiện thêm ở việt nam từ cuối trong những năm 90, tới thời điểm này dòng nhạc này đã lan tỏa ra đời sống ở nhiều không gian không giống nhau như bên trên internet, trong các sự kiện, tiệc cưới, khai trương, sinh nhật, hội hè... VinaHouse được chơi với vận tốc cao, tempo có thể lên cho tới 142, 143 mà lại tiết tấu lại đơn giản, vui nhộn buộc phải dễ gần gụi và rất có thể áp dụng trên bất cứ thể nhiều loại nhạc nào, trường đoản cú Pop, Rock, Country... Những năm gần đây, các DJ đã bắt đầu thể nghiệm VinaHouse bằng phương pháp remix các ca khúc của những dòng nhạc khác, tất cả dân ca. Cũng do thế, VinaHouse càng ngày càng trở nên thịnh hành và định hình những đường nét riêng của music Việt Nam.

Ban giám khảo của hội thi này bao hàm 3 nghệ sĩ nổi tiếng: DJ Hoàng Anh, nhạc sỹ Giáng Son và nàng hoàng DanceSport Khánh Thi. DJ hoàng anh sẽ chịu trách nhiệm chính về việc đánh giá về năng lực remix, soundcheck (độ thăng bằng âm lượng), effect (kỹ thuật sử dụng kỹ xảo) và chuyên môn của mix list. Nhạc sỹ Giáng Son sẽ thẩm định về thẩm mỹ âm nhạc, nội dung, mẩu chuyện và màu sắc của bài bác mix. Trong những khi đó, nữ hoàng DanceSport Khánh Thi sẽ thiên về thẩm định năng lực trình độ, phong thái trình diễn,...để trường đoản cú đó tìm kiếm ra người thắng lợi xứng đáng nhất mang đến DJ Star mùa đầu tiên.

Xem thêm: Ăn Gạo Lứt Có Tác Dụng Gạo Lứt Đỏ Và Công Dụng, Tìm Hiểu Về Gạo Lứt Đỏ Và Công Dụng

Chia sẻ về vai trò của mình, Khánh Thi cho biết thêm cô bao gồm đôi chút lần chần bởi trình độ chuyên môn của cô là vũ đạo nhưng tiếp đến cô chấp nhận bởi cô đánh giá phong bí quyết trình diễn cũng rất quan trọng vào một màn biểu diễn của DJ.

“Khi thí sinh lên sân khấu, yêu cầu trước tiên là sự xuất hiện bắt mắt, kế tiếp là phong thái biểu diễn của thí sinh tất cả thu hút được mọi fan không, đề nghị tôi đã làm rất là mình để đánh giá trình độ của thí sinh. Mong rằng qua cuộc thi này, sẽ có nhiều bạn trẻ tài năng được phân phát hiện,” cô nói.

Khánh Thi chia sẻ về phương châm giám khảo của cuộc thi. (Ảnh: Hòa Nguyễn/Vietnam+)

Ông Nguyễn Nhật Giang, Tổng đạo diễn chương trình mang đến biết: “Việc tổ chức triển khai một gameshow dành cho các DJ gắn thêm với cái nhạc VinaHouse, Ban tổ chức triển khai mong ước ao dòng nhạc này được nhìn nhận ở nước ta với những góp phần nhất định vào đời sống cộng đồng. Xa không chỉ có thế là muốn muốn trái đất ghi nhận thêm những nét riêng việt nam ở nhánh cái VinaHouse. Bên cạnh đó, việc tổ chức triển khai cuộc thi cũng đó là tạo sân nghịch để giới trẻ hoạt động trong nghành nghề DJ có cơ hội thể hiện nay tài năng. Mặt khác, cũng là đáp ứng nhu cầu nhu cầu của người theo dõi xem vô tuyến về những nội dung giải trí liên quan mang lại âm nhạc.”

Tham dự chương trình, các DJ trẻ sẽ có thời cơ được chia sẻ và nâng cao kỹ năng sáng chế với sự trợ giúp của Ban đào tạo và huấn luyện gồm những DJ lừng danh như Hiếu Phan, Ngọc Mobile, Hoàng Zin, Linh Tee cùng Piz.

DJ Ly Lê cho biết thêm cô khôn cùng háo hức lúc được tham gia chương trình, bởi đó là lần trước tiên có một sân đùa “chính thống” giành cho DJ Việt.

“Nghề DJ còn các chịu các định kiến xã hội, nhất là DJ thanh nữ thường đi làm vào buổi tối muộn, mặc trang phục gợi cảm,… Tôi hy vọng qua hội thi này, mọi người sẽ hiểu hơn về các bước của những DJ và ghi nhận trí tuệ sáng tạo của chúng tôi,” cô phân chia sẻ./.