Trường Đại Học Sài Gòn - Làm Sao Để Đến Đại Học Sài Gòn

06: BX Chợ lớn - ĐH Nông Lâm11: Bến Thành - Đầm Sen38: KDC Tân Quy - Bến Thành - Đầm Sen45: BX q8 - Bến Thành - BX Miền Đông56: BX Chợ lớn - ĐH giao thông vận tải Vận tải96: Bến Thành - Chợ Bình Điền139: BX Miền Tây - quần thể TĐC Phú Mỹ
06: BX Chợ lớn - ĐH Nông Lâm11: Bến Thành - Đầm Sen38: KDC Tân Quy - Bến Thành - Đầm Sen45: BX q.8 - Bến Thành - BX Miền Đông56: BX Chợ bự - ĐH giao thông vận tải Vận tải96: Bến Thành - Chợ Bình Điền139: BX Miền Tây - quần thể TĐC Phú Mỹ
Phần form tương tác này dùng để làm gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin củaTrường đh Sài Gòn. Website chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ tìm kiếm kiếm thông tin trường/khóa học.Nếu mong muốn xin hãy trực tiếp liên hệ với cơ sở/trường/khóa học mà nhiều người đang tìm kiếm.Ngoài đầy đủ nội dung trên, nếu có gì góp ý, xin hãy contact với bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Trường đại học sài gòn

Đại học sài thành là trường đào tạo và huấn luyện đa ngành đa cấp, đa lĩnh vực. Đại học thành phố sài thành đào tạo nên từ trình độ trung cấp, cao đẳng, đh và sau đại học. Đại học tp sài thành đào chế tạo theo 2 phương thức: chủ yếu quy với không thiết yếu quy (vừa làm vừa học, trên chức, chuyên tu, liên thông). Tốt nghiệp Đại học sài gòn người học được cấp các bằng cấp: trung cung cấp chuyên nghiệp, cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ..

Hiện ni Đại học sài thành đang tổ chức triển khai đào làm cho 30 chăm ngành lever đại học, 24 chăm ngành lever cao đẳng, 4 chăm ngành cấp độ trung cung cấp thuộc những lãnh vực: tài chính – kỹ thuật; văn hoá – thôn hội; thiết yếu trị – nghệ thuật; với sư phạm.

Các cơ sở buổi giao lưu của Đại học sử dụng Gòn:

Trụ sở chính: 273 An Dương vương vãi – Phường 3 – Quận 5

Cơ sở 1: 105 Bà thị trấn Thanh quan tiền – Phường 7 – Quận 3

Cơ sở 2: 04 Tôn Đức thắng – Quận 1

Cơ sở 3: trăng tròn ngô thời nhiệm – Quận 3

Trường Trung học thực hành thực tế – 220 nai lưng Bình Trọng – Phường 4 – Quận 5

Thông tin tuyển chọn sinh

HỆ ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

Phương thức tuyển sinh:

Xét tuyển trên cơ sở tác dụng kỳ thi thpt quốc gianăm 2017; không sử dụng kết quả miễn thi bài xích thi môn ngoại ngữ theo lao lý tại quy chế thi THPT đất nước và xét công nhận giỏi nghiệp trung học phổ thông để xét tuyển.Trường sẽ tổ chức thi các môn năng khiếu cho những ngành: Thanh nhạc, Sư phạm âm nhạc, Sư phạm mỹ thuật, giáo dục và đào tạo mầm non.Điểm trúng tuyển chọn theo ngành họcCác ngành khối sư phạm ko tuyển thí sinh bị dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp.

TUYỂN SINH CAO HỌC TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ

Thời gian đào tạo: 2 năm

Chuyên ngành tuyển sinh:

Đối tượng và đk dự tuyển

bản đồ Vệ tinh

Các trường cùng loại

Tin tức giáo dục

Địa điểm ngay sát đây

Sylvan Learning - CS Nguyễn Văn Cừ

165 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, hồ Chí Minh.

Trường ĐH Sư phạm tp.hcm -Ho chi Minh thành phố University of Pedagogy

280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, hồ Chí Minh.

Cơ sở ngoại ngữ Hội nghiên cứu và phân tích Dịch thuật tp hcm - CS An Dương Vương

273 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, hồ Chí Minh.

Xem thêm: Mua Online Nước Rửa Vệ Sinh Phụ Nữ Tốt Nhất Tháng 6/2022, Mua Online Nước Rửa Phụ Khoa Chính Hãng, Giá Tốt

Trung trọng điểm ngoại ngữ ĐH Sư phạm thành phố hồ chí minh CN1 - CS An Dương Vương

280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, hồ nước Chí Minh.

Trung trung ương Sejong sài gòn 2

Phòng C602, ngôi trường Đại học tập Sư Phạm TPHCM, 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, hồ nước Chí Minh.

CLB Vovinam trường Đại học tập Sư Phạm

280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, hồ nước Chí Minh.

Doanh Nghiệp bóng Đá trẻ Em tp.hồ chí minh - CFC CS 8 Nguyễn Trãi

8 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, hồ Chí Minh.

E-Balls Vietnam - CS Nguyễn Trãi

Số 6 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, hồ Chí Minh.

Phần form contact này dùng để làm gửi tương tác chỉnh sửa thông tin của ngôi trường đại học thành phố sài gòn

Ý con kiến phản hồi
Về bọn chúng tôi

tnmthcm.edu.vn được sản xuất bởi công ty Worksmedia việt nam - 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Trải qua công cụ tìm tìm trường học chi tiết theo khu vực vực, ngành nghề với khóa học, thành phầm ra đời nhằm mục tiêu mang lại cho người dùng một dịch vụ thương mại hữu ích, thiết yếu xác, rất chất lượng và giúp tiết kiệm chi tiêu nhất.

Điều khoản cùng quy định

2016 © Worksmedia Vietnam Co.,Ltd. All Rights Reserved.