ĐẤT NỀN NAM TÂN UYÊN - KHU DÂN CƯ NAM TÂN UYÊN

Dự án khu cư dân Nam Tân Uyên, thuộc Phường Khánh Bình, thị buôn bản Tân Uyên, Bình Dương.

Bạn đang xem: Đất nền nam tân uyên

Dự án khu người dân Nam Tân Uyên với quy mô 51,09 ha, với hơn 3.500 nền khu đất là dự án lớn trọng điểm của tỉnh giấc Bình Dương. Chỉ cần thanh toán 40% giá trị hợp đồng quý khách đã chiếm lĩnh được lô đất đẹp trên dự án khu người dân Nam Tân Uyên.

Vị trí dự án công trình khu dân cư Nam Tân Uyên Đất Nền Bình Dương nằm ngay phương diện tiền mặt đường DT746, biện pháp vòng luân phiên Kim Hằng 500m, trước đây dự án còn được gọi là dự án khu người dân Khánh Bình, giỏi khu nhà tại Khánh Bình.

Cổng chào dự án Khu người dân Nam Tân Uyên Bình Dương.

BẠN MUỐN ĐẦU TƯ AN TOÀN – KHÔNG BỊ DÍNH QUY HOẠCH.

NHIỀU NGƯỜI ĐÃ RƠI VÀO CẢNH TRẮNG TAY. VÌ sở hữu ĐẤT BỊ DÍNH QUY HOẠCH

TẢI BẢN ĐỒ QUY HOẠCH 63 TỈNH MIỄN PHÍ

HUỲNH NGỌC THANH HƯỚNG DẪN TẢI THÔNG TIN QUY HOẠCH63 TỈNH MIỄN PHÍ.

BẠN MUỐN ĐẦU TƯ AN TOÀN – KHÔNG DÍNH QUY HOẠCH. TẢI MIỄN PHÍ BẢN ĐỒ QUY HOẠCH NGAY.

TẢI QUY HOẠCH 63 TỈNH MIỄN PHÍ

VIDEO TOÀN CẢNH khu DÂN CƯ phái nam TÂN UYÊN

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ ĐẤT BÌNH DƯƠNG

Tổng quan dự án phái mạnh Tân Uyên. Đất Nền Bình Dương.

– Vị trí dự án công trình đất nền phái mạnh Tân Uyên: Ngay phương diện tiền mặt đường ĐT746, Phường Khánh Bình, thị làng mạc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

– Đơn vị phân phối: công ty cổ phần đầu tư chi tiêu HATA (tnmthcm.edu.vn).

Dự án Đất Nền Bình Dương ngay trung trung khu thị xã, ngay gần chợ, trường học, ngân hàng, trung chổ chính giữa thương mại. Đặc biệt ngay sát khu công nghiệp nam giới Tân Uyên quy mô vô cùng lớn.

– Qui mô dự án công trình Nam Tân Uyên: 51 ha.

– tổng cộng nền: 3.759

– Đất ở: 20.000m2

– Đất dịch vụ thương mại dịch vụ: 10.000m2

– Đất cây cối – thể dục thể thao thể thao: 10.000m2

– Đất dự án công trình công cộng: 7000m2

– Đất giao thông vận tải : 90.374m2

Dự án Đất Nền Bình Dương phái mạnh Tân Uyên có không thiếu các tiện ích công cộng và những dịch vụ khác.

Toàn cảnh dự án công trình Nam Tân Uyên Bình Dương. Khía cạnh tiền mặt đường DT 746 tất cả 6 làn xe.

Toàn cảnh dự án công trình đất nền nam Tân Uyên Bình Dương. Đang xây dựng cơ sở hạ tầng.

Xem thêm: Chợ Đầu Mối Ở Đà Nẵng - Chợ Đầu Mối Hoà Cường Đà Nẵng

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG

Vị trí dự án Nam Tân Uyên. Đất Nền Bình Dương.

– Vị trí dự án phái nam Tân Uyên mặt tiền đường ĐT746, Phường Khánh Bình, thị xóm Tân Uyên, thức giấc Bình Dương. Đối diện ủy ban nhân dân phường Khánh Bình và Công an phường Khánh Bình.

– vị trí đất nền Bình Dương ngay trung tâm tài chính của phường Khánh Bình, giáp chợ quang Vinh, địa điểm đây đã và đang là 1 trong khu dân cư hiện đại, đông nghịt và phát triển phồn thịnh độc nhất của thị buôn bản Tân Uyên. Là chỗ sinh sống ưng ý và định cư lập nghiệp cho hồ hết đối tượng.

Vị trí dự án công trình đất nền phái nam Tân Uyên. Đất Nền Bình Dương.

Vị trí dự án khu người dân Nam Tân Uyên Bình Dương.

Kết nối với TPHCM, Biên Hòa, Thủ Đầu Một rất thuận lợi và những khu phượt như KDL Đại Nam, KDL Bửu Long.

Ông Huỳnh Ngọc Thanh (áo đen) CEO tnmthcm.edu.vn – khuyến mãi hoa và chụp hình lưu niệm cùng Ông ông châu (Chủ tịch Hiệp hội bđs TPHCM – HoREA)

Ông Huỳnh Ngọc Thanh – chuyên gia phân tích đầu tư chi tiêu bất cồn sản. Chia sẻ 5 bí quyết tránh bị lừa đảo khi mua đất nền.

CHIA SẺ 5 BÍ QUYẾT TRÁNH BỊ LỪA ĐẢO khi mua ĐẤT NỀN

Vì sao nên lựa chọn dự án khu người dân Nam Tân Uyên.

Dự án đất nền Nam Tân Uyên Bình Dương nằm ở khu hết sức quan trọng của trung tâm. Thị thôn Tân Uyên đang thay đổi từ đô thị các loại III lên đô thị loại II, đã được đầu tư chi tiêu mạnh mẽ đồng điệu về cơ sở hạ tầng và công trình giao thông.

– Vị trí kết nối 28 cụm, quần thể công ngiệp, là vấn đề trung chuyển sản phẩm & hàng hóa từ Tây Nguyên về các tỉnh miền Đông. Giao thông vận tải kết nối dễ ợt với các đô thị cạnh bên (TP bắt đầu Bình Dương, TP Biên Hòa, KCN VSIP II, đô thị Thuận An, Dĩ An,..) khoảng chừng 10 phút di chuyển.

– dự án đất Bình Dương nam giới Tân Uyên là trong số những dự án lớn số 1 của tỉnh bình dương nên được sự quan liêu tâm ưu tiên nhất, chỉnh chu và đồng nhất nhất không y như các dự án nhỏ tuổi lẻ khác.

– quần thể công nghiệp nam giới Tân Uyên đang được không ngừng mở rộng thu hút nhiều dân cư đổ về đây, dẫn đến nhu cầu về nhà tại và dịch vụ tăng cao, mối cung cấp tiền dồi dào vẫn đổ về đây.

Dự án đất nền Nam Tân Uyên được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng: mặt đường nhựa 13-26m, điện âm, khối hệ thống thoát nước riêng biệt, nhân tiện ích quý phái đầy đầy đủ (trường học, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại,..), môi trường xung quanh sống văn minh, hiện đại.