THAY DÂY DA ĐỒNG HỒ DW (DANIEL WELLINGTON) GIÁ RẺ, 100% CHÍNH HÃNG

Loại dâyChoose an optionTrắng (Bondi)Đen - không vân (Sheffield)Đen - tất cả vân (Reading)Nâu nhạt (Durham)Nâu (St Mawes)Nâu đậm - không vân (Bristol)Nâu đậm - bao gồm vân (York)
Màu viền đồng hồChọn một tùy chọnBạcVàng hồng
Size đồng hồChọn một tùy chọn28mm (dây rộng 12mm)32mm (dây rộng lớn 14mm)34mm (dây rộng lớn 17mm)36mm (dây rộng 18mm)38mm (dây rộng lớn 19mm)40mm (dây rộng 20mm)Xóa

Thông tin sản phẩm

▪ yêu mến hiệu: Daniel Wellington▪ Kích thước: các kích thước▪ màu sắc sắc: những màu

Giá niêm yết

Giá hãng sản xuất niêm yết là 1.200.000đ/dây. Hãng sản xuất áp dụng cơ chế giá như nhau đối với cả các cửa hàng đại lý phân phối, phần đông không gồm chương trình sút giá.

Bạn đang xem: Thay Dây Da Đồng Hồ Dw (Daniel Wellington) Giá Rẻ

Dây da đồng hồ đeo tay DW thiết yếu hãng có color tươi tắn

Được làm cho từ cấu tạo từ chất da của Italia, yêu cầu dây bao gồm màu đẹp. Khóa dây được mạ PVD cao cấp nên tất cả màu tươi tắn. Nếu là khóa bạc bẽo thì được tinh chế với đánh bóng cần nhìn thanh lịch trọng.

Dây da đồng hồ DW thiết yếu hãng cực nhọc phai màu

Khóa dây đồng hồ thời trang chính thương hiệu DW được mạ PVD thời thượng nên rất cạnh tranh phai màu. Khóa dây DW kém chất lượng khi tiếp xúc với chất tẩy nhẹ, thậm chí là nước cũng đã hoàn toàn có thể phai màu. Chúng ta cũng có thể kiểm tra thử bằng phương pháp xoa dịu một ít đụng y tế để xem bao gồm bị phai không.

Công nghệ mạ PVD được xem là công nghệ mạ tiên tiến nhất bây chừ với tuổi thọ của thiết bị liệu sau khoản thời gian phủ cao vội vàng 2-3 lần so với lúc không phủ, được áp dụng trong sản xuất đồng hồ chính hãng. Nhờ technology này mà lớp mạ đẹp, gồm độ bền siêu cao, rất cạnh tranh bị phai màu:

Cho lớp mạ gồm độ bám dính tuyệt vời, màu sắc bền lâu theo thời gian do technology lắng ứ đọng hơn đồ vật lý ra mắt trong chân không, tạo kết cấu nhiều tầng kim loại bám chặt vào chất thép nguyên bản. Điều này cũng giúp cho đồng hồ thời trang chính hãng phòng chọi xuất sắc hơn với những tác nhân ngoài môi trường như ma sát, mồ hôi, bụi bặm bụi bờ và hóa chất,… rất cực nhọc phai màu.Nước mạ mịn, sáng sủa bóng, thanh lịch trọng.

Dây da đồng hồ đeo tay DW thiết yếu hãng có nét chỉ may đẹp

Dây có nét chỉ may đẹp, tạo nên nét phong cách cho sản phẩm.

Xem thêm: Sử Dụng Kháng Sinh An Toàn, Thuốc Thú Y Và Cách Sử Dụng

Logo nhan sắc nét

Dây da đồng hồ thời trang DW bao gồm hãng xuất hiện dưới tự khắc chữ sắc nét (không in). Khóa dây cũng có thể có logo được khắc sắc nét tạo nên vẻ rất đẹp sang trọng.

Uy tín cửa hàng – đặc trưng nhất

Uy tín cửa hàng là yếu tố quan trọng nhất để ra quyết định mua. Chúng ta nên chọn siêu thị có:

Mặt bởi ở trung tâmĐược cấp cho phép marketing và thông báo Bộ Công Thương.

Những vị trí này được cơ quan thống trị thị trường kiểm soát và điều hành về nguồn gốc sản phẩm.

CHỌN DÂY domain authority PHÙ HỢP

Nên chọn màu nào?

Việc chọn màu tùy ở trong vào sở thích và gu năng động của riêng bạn. Bạn cũng có thể mua những màu để biến hóa cho phù hợp với mọi bộ xiêm y khác nhau. Mặc dù màu dây da có khá nhiều màu, nhưng khóa dây chỉ tất cả 2 màu sắc cơ phiên bản là: bạc, và vàng hồng tương ứng với color vỏ của đồng hồ.

Nên chọn kích cỡ nào?

Việc chọn size tùy thuộc vào size đồng hồ mà bạn muốn thay dây.Hãng Daniel Wellington sản xuất một vài dòng đồng hồ có kích thước như sau:+ cái Petite: 28mm và 32mm+ loại Classic: 36mm và 40mmChi tiết:
STTDÒNG ĐỒNG HỒSIZE MẶT (MM)CHIỀU RỘNG DÂY (MM)
1Petite2812
2Petite3214