Diệu Nhi Sao Nhập Ngũ - Nhan Sắc Diệu Nhi Sau Khi Tham Gia Sao Nhập Ngũ

Nữ diễn viên hài cho biết thêm cô bị đen sạm sau khoản thời gian tham gia Sao nhập ngũ. Do vậy, cô nên dưỡng domain authority suốt nhì tháng.

Bạn đang xem: Diệu nhi sao nhập ngũ

Diệu Nhi cùng thời điểm Duyên, phái mạnh Thư, Khánh Vân, Dương Hoàng Yến và Hậu Hoàng tạo cho sức hút của Sao nhập ngũ. Share với Zing, Diệu Nhi cho biết cô mê say trải nghiệm môi trường trong quân đội nên lúc nhận được lời mời, bạn nữ diễn viên chấp nhận ngay.

Diễn viên hài sinh vào năm 1991 kể trong 1 tuần quay chương trình, cô cùng những đồng nghiệp chỉ ngủ được 4 tiếng từng ngày. Không chỉ có vậy hàng ngày, cả nhóm cần tập luyện, tham gia những thử thách bên dưới trời nắng nóng nóng. "Có hầu hết lúc kiệt sức, tôi nằm ở ra đất ngủ. Khi mệt mỏi mỏi, tôi đang tìm một không khí riêng hoặc yên lặng nghỉ ngơi. Vào bữa ăn, tôi số đông không nói chuyện", cô nói.

"Kết thúc chương trình, tôi bị bầm dập chân tay, da black nhẻm. Tuy nhiên, dấu bầm, domain authority đen có thể phục hồi nhưng cơ hội để tận hưởng trong môi trường xung quanh quân đội không đến lần sản phẩm hai. Bởi vì vậy, tôi không tiếc nuối khi thâm nhập show thực tế", Diệu Nhi dìm mạnh.

Nữ diễn viên tiết lộ sau Sao nhập ngũ, cô phải dành hai tháng chăm sóc da. Cô tự nhận mình bền chí trong câu hỏi làm đẹp cùng giữ vóc dáng. "Tôi nghĩ vấn đề hoàn thiện hình thức bề ngoài thể hiện sự tôn trọng khán giả cũng với đến cơ hội cho phiên bản thân các hơn. Vì chưng đó, tôi luôn luôn ý thức, đầu tư chi tiêu cho trang phục, sức khỏe. đối với Diệu Nhi thời còn học tập ở Đại học tập Sân khấu Điện hình ảnh TP.HCM, bây giờ, tôi tự tin về mẫu mã hơn", cô bộc bạch.

Xem thêm: Ca Sĩ Huỳnh Ái Vy Tiểu Sử, Lý Lịch, Profile, Thông Tin Ca Sĩ

Nữ diễn viên hài cho thấy thêm cô siêng năng tập gym và yoga hàng ngày. Nhờ vào đó, cô gồm sức bền, sự dẻo dẻo để thừa qua được nhiều thử thách của Sao nhập ngũ.

Xuất thân là diễn viên hài cơ mà Diệu Nhi cho biết thêm cô không thích đóng khung trong những vai mang lại tiếng cười cho khán giả. Thời gian qua, cô không đồng ý nhiều vai diễn quen thuộc. Kim chỉ nam của Diệu Nhi một trong những năm cho tới là mong chờ vai diễn để đời, cùng với nhiều color khác, bắt đầu lạ.

Trong nghề, Diệu Nhi chấp nhận cô hâm mộ Kiều Minh Tuấn. Theo cô, lũ anh vừa có thể diễn hài duyên dáng vừa diễn đạt vai tư tưởng sâu sắc. Cô ước ao mình vươn lên là phiên phiên bản nữ của Kiều Minh Tuấn.

Phương Lâm - Bích Hằng

Nhan nhan sắc Diệu Nhi Diệu Nhi sắc đẹp Diệu Nhi sắc vóc Diệu Nhi

Diệu Nhi: ‘Cát-xê ngơi nghỉ sân khấu chưa tới 1 triệu đồng, tôi vẫn ko bỏ’

0 16107

Diễn viên hài sinh vào năm 1991 cho biết thêm sân khấu là vị trí nuôi dưỡng lửa nghề. Vị vậy, dù cát-xê thấp, cô vẫn đính thêm bó cùng với kịch nghệ.

Minh Luân: "Bạn gái từng lo lắng vì vượt khứ yêu ầm ĩ của tôi"

0 3

Nam diễn viên bắt đầu công khai bạn gái kém 8 tuổi. Minh Luân thừa nhận chuyện yêu đương trong thừa khứ của bản thân từng khiến cho Thiên mùi hương e ngại.

Diệu Nhi, Quốc Trường với dàn sao trong nước đón năm mới tết đến

0

Vào ngày đầu xuân năm mới mới, Diệu Nhi trợ thì dừng quá trình để gắn bó bên thân phụ mẹ, Quốc trường dành thời gian đi ngủ cùng các bạn bè.