10 LINK DOWNLOAD, TẢI MẪU ĐỒNG HỒ ĐẾM NGƯỢC FLASH TRONG POWERPOINT

Trong quá trình thực hiện những cuộc thi đố vui, trắc nghiệm thầy cô và các bạn luôn buộc phải đến một cái đồng hồ có tác dụng đếm ngược từ bỏ một thời hạn cho trước về quý hiếm 0. Đáp ứng yêu cầu này, CENTEA đã hoàn thành một phần mềm bé dại nhằm thực hiện chức năng của chiếc đồng hồ thời trang đếm ngược (countdown). Đồng hồ nước được trình bày đơn giản và dễ dàng với 2 ô phút và giây, cùng rất 3 nút : Bắt đầu, tạm dừng và làm lại. Đồng hồ đếm ngược của CENTEA hiện bao gồm 3 phiên bản có màu sắc khác nhau, với 2 định hình file riêng biệt biệt:

Thể loại

Số trang 0

loại tệp

kích cỡ

tên tệp

Bạn đang xem: Đồng hồ nước đếm ngược flash trong powerpoint

Bạn đang xem: Đồng hồ đếm ngược flash trong powerpoint

Trong quy trình thực hiện những cuộc thi đố vui, trắc nghiệm thầy cô và các bạn luôn bắt buộc đến một loại đồng hồ có chức năng đếm ngược từ bỏ một thời gian cho trước về quý giá 0.Đáp ứng nhu cầu này,CENTEAđã trả thành một phần mềm nhỏ tuổi nhằm thực hiện công dụng của chiếc đồng hồ thời trang đếm ngược (countdown). Đồng hồ nước được trình bày đơn giản và dễ dàng với 2 ô phút và giây, cùng rất 3 nút :Bắt đầu, tạm dừng và làm cho lại.Đồng hồ nước đếm ngược của CENTEA hiện bao gồm 3 phiên bản có màu sắc khác nhau, cùng 2 định dạng file riêng biệt biệt:Dạng .swf:với định hình này, thầy cô rất có thể chèn thẳng vào các slide trong chương trình PowerPoint để tiện lợi cho bài toán trình diễn. Để chèn tệp tin swf này vào PowerPoint, bắt buộc sử dụng ứng dụng Swiff Point Player (down tại đây). Thày cô down ứng dụng này về, cài phần mềm vào máy. Sau đó, để chèn đồng hồ đeo tay vào slide, chỉ cần vào PowerPoint lựa chọn Insert/Flash Movie... Cùng chọn đồng hồ thời trang là được.Hãy download các mẫu ưng ýmiễn phí!!!

Xem thêm: Fulbright University Vietnam Học Phí 'Đắt Đỏ' Nhất Việt Nam Năm 2020

Website thử nghiệm nghiệm. Thư viện tư liệu miễn phí mục đích hỗ trợ học tập nghiên cứu và phân tích , được thu thập từ những nguồn trên mạng mạng internet ... Nếu như tài liệu như thế nào vi phạm bạn dạng quyền, vi phạm pháp luật sẽ được gỡ bỏ theo yêu cầu, xin cảm ơn fan hâm mộ