Vạch Trần Hiệu Quả Chữa Bệnh Của "Thần Y" Võ Hoàng Yên, Lương Y Võ Hoàng Yên

Ngày 26-1, cơ quan CSĐT Công an thành phố hcm vừa có quyết định không khởi tố vụ án hình sự bao bọc việc một số người dân tố cáo ông Võ Hoàng lặng (SN 1975, ngụ tỉnh giấc Bình Thuận) lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trong vận động khám chữa trị bệnh.

Bạn đang xem: Vạch trần hiệu quả chữa bệnh của "thần y" võ hoàng yên

Cụ thể, một trong những người dân như: Nguyễn Nhựt Trường, Phạm Hảo, Lý Thị Thanh, Lê Thị Dũng với Phạm Thị Xuân vày bà Lê Thị Dũng làm đại diện, đã có đơn gửi mang lại Công an TPHCM tố giác ông Võ Hoàng Yên.

Theo những người này, ông Võ Hoàng yên đã gồm hành vi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản chiếm đoạt tài sản thông qua vận động khám chữa trị bệnh, khi dìm tiền chữa trị bệnh, trị không ngoài mà căn bệnh còn nặng nề hơn, thu tiền khám chữa và xẩy ra vào năm 2021 trên TPHCM.

Công an TPHCM tóm lại vụ “thần y” Võ Hoàng im bị tố lừa đảo và chiếm đoạt tài sản chữa bệnh
Qua quá trình xác minh nội dung solo tố cáo theo phương tiện pháp luật, ngày 6-1, cơ quan CSĐT Công an TPHCM đang ra đưa ra quyết định số 1281-01 ko khởi tố vụ án hình sự với tại sao là không có căn cứ xác minh vụ việc có dấu hiệu tội phạm hình sự.

Đến ngày 21-1, Viện KSND thành phố hcm có kết luận kiểm tiếp giáp số 27/KLKS-VKS-P2, kết luận, ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự của Công an tp hcm là bao gồm căn cứ, đúng pháp luật.

Ngày 26-1, ban ngành CSĐT Công an thành phố hcm có thông báo chính thức gửi đến bà Lê Thị Dũng (ngụ huyện Đan Phượng) với ông Võ Hoàng Yên.

Trước đó, Công an tphcm cũng mừng đón đơn tố của bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, ngụ quận 1, TPHCM) tố cáo ông Võ Hoàng Yên cùng đồng đàn có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm chiếm tài sản.
Theo đó, trong thời gian bà Hằng thân quen biết ông Võ Hoàng lặng thì ông này giới thiệu là y sĩ đang hoạt động khám chữa trị bệnh.

Xem thêm: Lời Bài Hát Gái Quê - Lời Bài Hát Cưới Vợ Ngoại Thành

Bà Nguyễn Phương Hằng là tổng giám đốc Khu du ngoạn Đại Nam
Biết ông Võ Hoàng yên ổn đang yêu cầu tiền để xây dựng, thay thế sửa chữa chùa và làm cho từ thiện cần bà Hằng sẽ tự nguyện đến ông Võ Hoàng yên ổn số tiền hơn 183 tỷ đồng. Trong những số đó có 60 tỷ đồng tiền phương diện (không có sách vở và giấy tờ và fan chứng kiến) nhằm ông lặng trả nợ với xây dựng, thay thế sửa chữa chùa, có tác dụng từ thiện.
Sau đó, bà Nguyễn Phương Hằng ngờ vực ông Võ Hoàng yên không riêng biệt trong bài toán làm từ bỏ thiện nên đã làm 1-1 tố cáo.

Quá trình khảo sát đến nay, không có căn cứ chứng minh việc ông Võ Hoàng Yên chỉ dẫn thông tin gian dối để bà Nguyễn Phương Hằng tin cẩn mà giao tiền. Đồng thời, cũng không tồn tại căn cứ minh chứng việc ông Võ Hoàng Yên áp dụng số tiền vào mục đích bất hòa hợp pháp, gian dối nhằm chỉ chiếm đoạt.

Do đó, ban ngành CSĐT Công an TPHCM xác định việc bà Nguyễn Phương Hằng cáo giác ông Võ Hoàng Yên không có dấu hiệu tội phạm.

Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng là tổng giám đốc Khu phượt Đại phái nam (Bình Dương), là vk của ông Huỳnh Uy Dũng (hay nói một cách khác là Dũng "lò vôi", chủ tịch HĐQT doanh nghiệp CP Đại Nam).

vụ ông Võ Hoàng Yênkết luận điều tra Công an thành phố hcm chữa bệnh dịch Lê Thị Dũng Võ Hoàng yên Nguyễn Nhựt trường Phạm Hảo Lý Thị Thanh Thần y Phạm Thị Xuân Viện KSND TPHCM

Lời khai của đối tượng đâm chết chủ căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ở thành phố hcm

Phạm Ngọc Việt khai bởi vì chạy cỗ qua bên ông V. Bị ông này quét rác rến trúng tín đồ nhưng ko xin lỗi và các lần chú ý Việt bằng ánh mắt khinh thường. Bởi thế, Việt phát sinh ý định ngay cạnh hại ông V. Nên chuẩn bị dao để gây án.

Nghi phạm phóng hỏa đốt nhà khiến cho 2 người mẹ tử vong làm việc TP Thủ Đức khai gì?

Bán phần mì xào bò giá 200.000 đồng, nhà hàng ở Nha thiết bị phạt 21 triệu đồng

Công an thao tác với ông Đặng Anh Quân tương quan vụ án bà Nguyễn Phương Hằng

Công an thao tác với 3 cá nhân liên quan liêu vụ án bà Nguyễn Phương Hằng

Khởi tố đối tượng lừa 340 triệu đồng để triển khai giả sổ đỏ