8 Quy Định Nghiêm Ngặt Khi Du Lịch Bắc Triều Tiên : Hà Nội, Du Lịch Triều Tiên: Hà Nội

Du lịch đến Bắc Triều Tiên cùng với KTG. Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực sắp xếp các tour du ngoạn đến cộng hòa dân người chủ dân Triều Tiên.

Bạn đang xem: Du lịch bắc triều tiên

Cộng hòa dân người chủ sở hữu dân Triều Tiên (DPRK, hay được nghe biết với tên gọi Bắc Triều Tiên), là 1 trong trong những địa điểm du kế hoạch ít người biết đến, mang tính chất kỳ bí nhất trên nạm giới. Công ty chúng tôi thường xuyên đi mang đến nơi đây tính từ lúc năm 2008 và là đơn vị đi đầu trong công cuộc cách tân ngành du lịch tại Bắc Triều Tiên.

Video shot during the May Day celebrations in Pyongyang.

Mục tiêu của chúng tôi là để mọi người có cơ hội được thăm khám phá nước nhà thú vị và có tác dụng say đắm lòng bạn này nhằm tăng cường hơn nữa nấc độ tương tác giữa cùng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên với các non sông khác.

Đi mang lại Bắc Triều Tiên ko phải là một trong những trải nghiệm được tiến hành thường xuyên và việc đi du lịch đến giang sơn này là ưu tiên bậc nhất của shop chúng tôi để bảo vệ rằng quý khách hàng sẽ gồm có trải nghiệm kỷ niệm nhất tại cộng hòa dân người chủ dân Triều Tiên cho mặc dù là bạn đi du lịch theo nhóm hay phải đi một mình. Nhóm du ngoạn của công ty chúng tôi là trong số những nhóm phượt có con số người nhỏ dại nhất và những chuyến hành trình riêng của bọn chúng tôi chất nhận được chúng tôi kiểm soát và điều chỉnh hành trình dựa trên yêu mong của khách hàng hàng.

Check out information on different restaurants và cafés in Pyongyang

Nhóm du lịch của shop chúng tôi thường tất cả dưới 10 người. Trong một trong những trường vừa lòng hiếm lúc xảy ra, đó là 1 trong những tour du lịch có 19 người, công ty chúng tôi sẽ phân thành hai nhóm riêng biệt, mỗi nhóm sẽ có được hướng dẫn viên và phương tiện riêng.

Our proximity lớn the DPRK allows us lớn travel there on a regular basis. We are also in daily contact with our Korean partners in china and this allows us lớn push for new forms of tourism in the country.

Chúng tôi thao tác trực tiếp với Bình Nhưỡng và hỗ trợ các tour du ngoạn tại Nga, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Nhật Bản, v.v… Để điều đình với chúng tôi, khách hàng hàng có thể sử dụng giờ Anh, Pháp và Tây Ban Nha vì công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên am hiểu nhiều nền văn hóa khác nhau và đội ngũ này rất có thể giải quyết các thắc mắc của quý khách hàng.

December 24th is the Birthday of national heroine Kim Jong Suk (called Mother Kim Jong Suk in the DPRK). We were one of the first companies to lớn arrange trips lớn the DPRK all year round thought all of December & January.

Xem thêm: 5 Lý Do Có Nên Mua Xiaomi Mi 4, Có Nên Mua Điện Thoại Xiaomi Mi4, Với Giá Quá Rẻ

Có lẽ bởi vì hệ thống chủ yếu trị sệt trưng của quốc gia, các tòa công ty mang phong thái của trong thời hạn 1970 kết phù hợp với bầu không khí của rất nhiều năm 1950 trên Trung Quốc, khung cảnh trong lành, con người thân thiết hoặc hoàn toàn có thể là do những tượng đài mang phong thái cộng sản khổng lồ tại Bình Nhưỡng sẽ vươn lên là chuyến du ngoạn đến cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên thành trong những trải nghiệm không thể làm sao quên. đa phần khách mặt hàng của chúng tôi đều biểu hiện rằng nơi đây là một trong số những nơi thú vị nhất mà người ta đã từng đến.

Khu vực phi quân sự

Nếu như các bạn chỉ muốn bài viết liên quan về cộng hòa dân người chủ sở hữu dân Triều Tiên, hãy ghé thăm trang web của công ty chúng tôi vì shop chúng tôi có không hề ít thông tin về du lịch Bắc Triều Tiên nói riêng cùng về cộng hòa dân người chủ dân Triều Tiên nói chung.

Về công ty

Chúng tôi liên hệ hàng ngày với các đối tác doanh nghiệp Triều Tiên trên Bình Nhưỡng và đã có khá nhiều năm gớm nghiệm, thiết kế và xây dựng được sự tin cậy của họ với xây dựng quan hệ bền vững.

Mặc dù cửa hàng chúng tôi đã làm việc tại nước nhà này vào vài năm qua, mà lại sự hăng háitính hiếu kỳ dưới những hình dạng, phương thức hệ trọng và những chuyến du ngoạn du lịch mang đến Bắc Triều Tiên vẫn kéo dãn dài vô tận đối với chúng tôi. Hãy coi phần về doanh nghiệp để biết thêm tin tức về đội ngũ và công ty của bọn chúng tôi.

Trang web của bọn chúng tôi

Nếu bạn có nhu cầu đóng góp thêm thông tin vào website này hoặc nếu bạn có ngẫu nhiên câu hỏi như thế nào muốn đưa ra cho chúng tôi hoặc cho những người đã lép vào website của bọn chúng tôi, phấn kích để lại lời comment hoặc vướng mắc trên Diễn lũ du định kỳ Bắc Triều Tiên hoặc gửi email cho chúng tôi bất cứ khi nào. Chúng tôi cũng sẽ bổ sung phần comment trên một vài trang của website vị trí mà chúng ta cũng có thể thoải mái viết về ý kiến của mình, và không cần phải đăng ký.

Google+

Các tour du lịch

Triết lý của cửa hàng chúng tôi về việc phượt ở Bắc Triều Tiên, phương châm của công ty chúng tôi là tăng cường gặp mặt gỡ với trao đổi với người dân địa phương càng những càng tốt, sắp xếp các chuyến du ngoạn không chỉ đến những địa điểm trọng yếu của quốc gia mà còn mang đến những địa điểm thể hiện cuộc sống đặc trưng sinh hoạt Bắc Triều Tiên và vấn đề này giúp cho du khách có cơ hội được giao tiếp với người dân Triều Tiên. Lấy một ví dụ là những chuyến đi đến các nông trại hợp tác nơi mà lại du khách có thể nhìn thấy vị trí mà những người dân nông dân thao tác làm việc và sinh sống, các trường học cũng giống như các địa điểm mà fan dân Triều Tiên cư trú, giúp du khách của chúng tôi có thể thấy được bạn dân địa điểm đây sinh sống như thế nào và có thể tham gia thuộc họ trong một số vận động giải trí.

Kaeson Evening Funfair, Pyongyang

Công ty có một số trong những hướng dẫn viên người Triều Tiên cùng thao tác với cửa hàng chúng tôi trong vài năm qua và điều này có thể chấp nhận được chúng tôi linh động hơn lúc tới Cộng hòa dân người chủ sở hữu dân Triều Tiên.

Chúng tôi cũng thường xuyên thực hiện các dự án new và những phương thức cụ thế cho tất cả những người đến du ngoạn Bắc Triều Tiên. Hãy tương tác với chúng tôi để biết thêm tin tức về câu chữ này.