Giải Người Dẫn Chương Trình, Btv Tuấn Dương Giành Ấn Tượng

tnmthcm.edu.vn - BTV thời sự Tuấn Dương nhận được không ít tình cảm của người theo dõi và giành cái cúp khuôn khổ "Người dẫn công tác ấn tượng" tại tnmthcm.edu.vn Awards 2021.

Bạn đang xem: Giải người dẫn chương trình

Chia sẻ lúc nhận chiếc cúp năm nay, Tuấn Dương gởi lời cảm ơn trân trọng tới lãnh đạo Đài THVN, Ban Thời sự đã đến anh thời cơ thử sức ở nhiều chương trình. Anh cũng gửi lời cảm ơn cho tới gia đình, bạn bè, người cùng cơ quan đã luôn luôn ủng hộ anh vào suốt thời hạn qua trên hành trình mà anh đã đi.

"Đối với mỗi người dẫn công tác của Đài truyền ảnh Việt Nam, phần thưởng này thực sự vô cùng danh giá. Tuy nhiên, tôi mong muốn những năm sau, những người dẫn chương trình sẽ không nhận giải người dẫn chương trình tuyệt vời với đề bài mưa lũ miền trung nữa. Tôi cho là bà bé ở khu vực miền trung đã trải qua quá nhiều mất mát và đau thương" - nam BTV thời sự chia sẻ.

MC Tuấn Dương gởi lời chúc mừng năm mới và không quên nhắn nhủ người theo dõi đừng không để ý chiếc tivi bởi vì nó luôn hữu ích với đa số người sản phẩm ngày.

Xem thêm: Cách Học Nghe Tiếng Anh Nhanh Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu, 5 Cách Luyện Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Trước đó, vị trí cao nhất 5 bạn dẫn chương trình tuyệt vời gồm: Nguyễn Tuấn Dương (Việt nam giới hôm nay), trằn Việt Hoàng (Cuộc hứa hẹn cuối tuần), Nguyễn Quốc Khánh (Giờ quà thể thao), giá thành Nguyễn Thùy Linh (Thần tượng đối thần tượng - Heroes), Nguyễn Hồng Nhung (tnmthcm.edu.vn2 Đặc biệt).

"Hương vị tình thân" chiến thắng giải Phim truyền hình tuyệt hảo tại tnmthcm.edu.vn Awards 2021

tnmthcm.edu.vn - quá qua 4 bộ phim truyện nặng cam kết khác, "Hương vị tình thân" đoạt giải khuôn khổ Phim truyền hình tuyệt hảo của tnmthcm.edu.vn Awards 2021.

táo bạo Trường thành công giải nam diễn viên tuyệt hảo tnmthcm.edu.vn Awards 2021: Đây là món xoàn vô giá!

tnmthcm.edu.vn - Cuối cùng, sau nhiều lần nhận đề cử, táo tợn Trường đã và đang có trong tay loại cup đầu tiên của tnmthcm.edu.vn Awards.

tnmthcm.edu.vn Awards 2021: "Mưa lũ lịch sử miền Trung" được vinh danh lịch trình của năm

tnmthcm.edu.vn - buổi tối nay (1/1), người chủ sở hữu 11 hạng mục giải thưởng của tnmthcm.edu.vn Awards 2021 sẽ chính thức xuất hiện trong một chương trình quan trọng đặc biệt mang thương hiệu Chào năm mới - hành trình dài nhiệm màu.

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình nước ta trên TV Online và tnmthcm.edu.vnGo!

tháng Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12
quay về giao diện điện thoại thông minh

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ tnmthcm.edu.vn NEWS