Giám Đốc Công An Hậu Giang Được Thăng Hàm Lên Đại Tá, Công An Tỉnh Hậu Giang Có Tân Phó Giám Đốc

(tnmthcm.edu.vn)-Ông Huỳnh Việt Hòa, người đứng đầu Công an thức giấc Hậu Giang vừa mới được thăng cấp bậc hàm trường đoản cú Thượng tá lên Đại tá.

Bạn đang xem: Giám đốc công an hậu giang được thăng hàm lên đại tá

Ngày 4-6, tin tự Công an tỉnh giấc Hậu Giang mang lại hay ông Huỳnh Việt Hòa, người đứng đầu Công an tỉnh vừa mới được Bộ trưởng cỗ Công an đưa ra quyết định thăng cấp bậc hàm trường đoản cú Thượng tá lên Đại tá.

Đại tá Huỳnh Việt Hòa (đứng giữa) nhận ra quyết định thăng cấp bậc hàm của bộ trưởng bộ Công an. Ảnh: Công an Hậu Giang

Trước mon 9-2014, Đại tá Hòa công tác làm việc tại cỗ công an. Mon 9-2014, Đại tá Hòa được bộ trưởng Bộ Công an điều động mang lại Công an thức giấc Hậu Giang, giữ công tác Phó Giám đốc.

Xem thêm: Danh Sách Những Thủ Môn Huyền Thoại Mu Xuất Sắc Nhất, Thủ Môn Huyền Thoại Peter Schmeichel Tới Việt Nam

Tháng 4-2020, Đại tá Hòa, được bộ trưởng liên nghành Bộ Công an chỉ định giữ chức người có quyền lực cao Công an tỉnh giấc này nỗ lực cho Đại tá Phan Hoàng Lắm nghỉ đợi hưu.

Theo Công an tỉnh Hậu Giang, năm 2022, Công an tỉnh có 580 fan đến niên hạn, đủ điều kiện thăng level hàm, nâng bậc lương, trong những số ấy có 15 fan thuộc thẩm quyền ra quyết định của cỗ Công an.

Co.op Food chuyển vào vận động cửa hàng lắp thêm 537

3.000 em nhỏ tham gia đồng diễn Flashmob ghi dấn kỷ lục việt nam

Các điểm buôn bán bưởi Co.op Select bao ăn, bao ngon tại tp hcm

‘Pru-Thiết Thực’: sản phẩm bảo hiểm theo triệu chứng tổn yêu thương của hệ cơ quan khung hình

Dai-ichi Life nước ta nhận thương hiệu Top 2 ‘Công ty BHNT đáng tin tưởng năm 2022’

Haaland rực sáng trận cầm đầu Premier League

(tnmthcm.edu.vn)-Trên sân khách Liverpool hòa nặng nề trước Fulham 2-2, mà lại Man. Thành phố của Haaland lại khác. Giátrị của Haaland 51 triệu triệu euro khác gì 83 triệu của Nunez!

Giao giữ trực con đường “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

Nóng hôm nay: Ăn uống theo mạng bao gồm mang lại hiệu quả tích cực?

Bất rượu cồn sản tỉnh bình dương đón làn sóng đầu tư chi tiêu công

Cần chăm chú lại các dự án “treo”, trả lại quyền lợi cho tất cả những người dân

Đường vòng đai 3: Tăng kết nối, giảm chi tiêu logistics

Giá hàng hóa 'rón rén' giảm theo xăng dầu

Để dịch ko tái bùng phát, cần phòng sớm ngay từ cửa hàng

TP.HCM: Thấy fan có bộc lộ trầm cảm, điện thoại tư vấn ngay 115

Vụ công ty Xuân Phúc gặp mặt khó xin làm dự án công trình ở Phú Quốc: Xử nghiêm vấn đề bao chiếm đất rừng

(tnmthcm.edu.vn)- Đại diện phường An Thới, TP Phú Quốc cho biết sẽ kiên quyết xử lý phần đa hành vi chặt phá rừng bao chỉ chiếm đất bất hợp pháp tại bãi Khem cùng các khu vực do ủy ban nhân dân phường quản ngại lý.

1 ngư gia Quảng Bình trúng đậm luồng cá 250 tấn bán được 2,4 tỉ đồng

Nóng hôm nay: Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?

Giao lưu giữ trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

Diễn viên Hồng Đăng với nhạc sĩ hồ nước Hoài Anh vẫn về Việt Nam

Video: Bị phân phát hiện, trộm xịt hơi cay vào chủ nhà